Cách nhận biết sofa nhập khẩu và sofa đóng sản xuất

Sofa đóng hay sofa nhập khẩu có những vẻ đẹp riêng nổi bật, tạo phong cách riêng cho không gian nơi đặt sofa. Tùy theo sở thích, điều kiện kinh tế và đặc thù yêu cầu mà khách hàng lựa chọn sofa nhập khẩu cao cấp hoặc loại tự đóng sản xuất trong nước.
Lựa chọn sofa nhập khẩu vì thiết kế, kiểu dáng đa dạng, chất lượng cao cấp, nhưng có những khách hàng lựa chọn sofa từ đóng vì có thể thay đổi theo ý thích để phù hợp với điều kiện cụ thể. Vậy có cách nào nhận biết đâu là ghế sofa nhập khẩu hay sofa đóng?


Cách nhận biết sofa nhập khẩu và sofa đóng sản xuất
Ghế sofa nhập khẩu đa dạng kiểu dáng

NHẬN BIẾT SOFA NHẬP KHẨU VÀ SOFA ĐÓNG

1. Đặc điểm của ghế sofa nhập khẩu

- Đặc trưng đầu tiên của sofa nhập khẩu là có tem nhãn mác trên sản phẩm. Đó là tem của nhà sản xuất thể hiện chất liệu sofa, có mã số mã vạch rõ ràng. Dựa trên các thông tin đó mà bạn sẽ biết được nơi sản xuất, chất lượng của nó.
- Thiết kế đa dạng hơn. Sofa nhập khẩu từ các nước khác nhau sẽ có những kiểu thiết kế khác biệt. Một số nước sản xuất sofa chính như Malayxia, Đài Loan, Mỹ, châu Âu (Italia), Trung Quốc... Có thể dựa trên đặc điểm riêng của từng nước để phân biệt là sofa nhập khẩu hay sofa đóng.
- Chất liệu phong phú hơn. Chất liệu tạo nên những bộ ghế sofa nhập khẩu cũng phong phú hơn, nhiều mẫu mã hơn. Chất liệu làm sofa nhập khẩu cao cấp có da thật (da trâu, bò, cừu), giả da (simili, PVC, Microfiber) vải, nỉ, nhung mềm… làm đa dạng sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

- Đường may chắc chắn hơn, nhiều màu sắc ấn tượng
- Giá cao hơn: Do nguyên liệu sản xuất ở nước ngoài và phải nhập khẩu chịu thuế, các chi phí khác nên giá sofa nhập khẩu cao hơn 1,5- 2 lần so với sofa tự đóng trong nước. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nhập khẩu nào cũng cao hơn mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kiểu dáng, chất liệu, tên tuổi thương hiệu vị thế của nhà sản xuất.
>>> Các kiểu dáng sofa dễ kết hợp với nhiều loại phòng khách

Cách nhận biết sofa nhập khẩu và sofa đóng sản xuất
Sofa nhập khẩu có nhiều chất liệu sản xuất
2. Nhận biết sofa đóng
- Sofa đóng thường thiết kế theo sở thích, kích thước riêng từng đơn đặt của khách hàng, nên chỉ có duy nhất 1 mẫu. Đó cũng là một cách nhận biết sofa tự đóng sản xuất so với sofa nhập khẩu nước ngoài.
- Các mẫu sofa tự đóng thường có giá cả thấp hơn so với những sản phẩm sofa nhập khẩu cao cấp. Tuy nhiên, nếu mẫu sofa tự đóng đó có kiểu dáng độc đáo cùng chất liệu cao cấp thì giá cả có thể bằng hoặc cao hơn một số mẫu sofa nhập khẩu hot nhất thị trường.


Cách nhận biết sofa nhập khẩu và sofa đóng sản xuất
Mẫu sofa chữ L sản xuất

 CÔNG TY ĐÓNG LẮP SẢN XUẤT SOFA THEO YÊU CẦU

Công ty nội thất CASARA chuyên cung cấp các mẫu ghế sofa tiếp khách, sofa góc văn phòng sang trọng, sofa văng sảnh chờ... cho thị trường với nhiều màu sắc, kiểu dáng. Đặc biệt, chúng tôi có xưởng sản xuất ghế sofa tại khu Công nghiệp Phố Nối Hưng Yên rộng hơn 2000m2 sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu đặt hàng nội thất của khách hàng.
Gọi điện ngay đến số 0908 01 6565 của ghế sofa đẹp CASARA để đặt đóng sofa và tư vấn nội thất hữu ích.
->
Tư vấn nhận biết chất liệu làm sofa, chọn mua ghế hợp mệnh phong thủy
 
Các tin tức khác
icon Bật mí cách giữ màu gối ôm sofa luôn bền màu tươi sáng
icon Chọn mua ghế sofa cao cấp cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng
icon 4 Sai lầm cần tránh khi mua bộ ghế sofa tiếp khách
icon Ghế sofa bộ rời phù hợp phòng khách nào
icon Các bước vệ sinh chuẩn cho sofa giường nằm
icon Cách chọn ghế sofa phù hợp thời tiết miền Bắc
icon Chọn mua màu ghế sofa không sợ lộ vết bẩn
icon Những thói quen làm xấu nội thất ghế sofa
icon Các kiểu dáng sofa dễ kết hợp với nhiều loại phòng khách
icon Ưu đãi lớn khi mua ghế sofa cao cấp tại CASARA
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn