KỆ TIVI ĐẸP  ĐẲNG CẤP T112

Kệ tivi giờ đây không chỉ giúp cho chiếc ti vi không bị trơ chọi giữa không gian, mà còn vừa làm đẹp cho căn phòng, vừa giúp chúng ta cất giữ nhiều đồ đạc. Đảm nhiệm nhiều chức năng như vậy làm cho một số mẫu kệ tivi hiện tại trên thị trường không thể đáp ứng được hết các yêu cầu đó. Tuy nhiên với sản phẩm Kệ tivi chữ L – T112 của nội thất CASARA  chúng tôi, bạn sẽ phải hài lòng đến từng chi tiết nhỏ.

 Kệ tivi chữ L -T112
Kệ tivi đẹp cho phòng khách T112

1. Thông tin chi tiết về sản phẩm Kệ tivi chữ L – T112

- Kiểu dáng hiện đại sang trọng
- Màu sắc: nâu trầm
- Chất liệu bàn: Gỗ sồi tự nhiên
- Kệ có  ngăn kéo nhỏ đựng đồ tiện lợi
- Kích thước: : (Thiết kế theo nhu cầu của khách hàng)
>>> Kệ tivi trang trí chữ L đẹp

2.Giúp không gian thêm sang trọng đẳng cấp với màu nâu gỗ trầm

Thiết kế hình chữ L vuông vắn cùng màu nâu trầm sang trọng, trầm lặng đã tạo nên một sản phẩm Kệ tivi T112 mang một hơi thở mạnh mẽ và đẳng cấp. Nếu như gia đình bạn đang sở hữu một bộ Sofa tối màu thì sự kết hợp với sản phẩm này sẽ tạo nên một hiệu ứng thẩm mỹ cực đẹp mắt cho phòng khách.
Như đã nói ngay từ đầu, rất khó để tìm kiếm một sản phẩm vừa đa năng lại vừa có tính thẩm mỹ, nhưng với sản phẩm kệ tivi gỗ chữ L này, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát tất cả. Với thiết kế nhiều ngăn kéo cùng hộc đựng đồ, đây sẽ là nơi đựng được rất nhiều món đồ của gia đình bạn đấy!  Việc bạn muốn trưng bày những quyển sách hay hoặc vài mẫu cây cạnh, lọ hoa nhỏ cũng sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

 Kệ tivi chữ L -T112
Sản phẩm vừa mang tính thẩm mỹ vừa đảm bảo tiện ích sử dụng tối đa

Nếu như bạn ưng ý với mẫu Kệ tivi chữ L – T112, hãy nhanh chóng gọi vào Sđt 0982.08.6565 -0901.08.6565 hoặc tới ngay Showroom của nội thất CASARA của chúng tôi để chứng kiến tận mắt vẻ đẹp của sản phẩm này nhé!
>>> Hình ảnh kệ tivi trang trí thu hút
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn