KỆ TIVI ĐẸP T117

Những năm gần đây, nhiều mẫu kệ tivi phong cách hiện đại ngày càng được cải cách về mẫu mã. Thế nhưng không phải căn hộ nào cũng phù hợp với các sản phẩm kệ tivi có kiểu dáng quá hiện đại đặc biệt là những căn hộ chung cư với diện tích nhỏ và vừa. Hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng mẫu Kệ tivi đẹp T117, sản phẩm phù hợp với rất nhiều mẫu căn hộ chung cư hiện nay.

 Kệ tivi đẹp T117
 
Sản phẩm Kệ tivi dành cho căn hộ chung cư T117

1. Thông tin chi tiết về sản phẩm Kệ tivi đẹp T117

- Kiểu dáng hiện đại sang trọng
- Màu sắc: trắng – nẫu gỗ
- Chất liệu bàn: Gỗ sồi tự nhiên 100%
- Kệ có  ngăn kéo nhỏ đựng đồ tiện lợi
- Kích thước: : (Thiết kế theo nhu cầu của khách hàng)
>>> Mẫu kệ tivi gỗ ép tiết kiệm

2. Sản phẩm đem lại vẻ đẹp hiện đại với nhiều tiện ích

Ở những căn hộ chung cư, diện tích mặt bằng sử dụng có giới hạn,  vì vậy việc sở hữu mẫu nội thất có nhiều công dụng trở nên cần thiết hơn. Với sản phẩm kệ tivi đẹp T117, bạn vừa có thể sử dụng để trang trí cho ngôi nhà, vừa dùng làm một chiếc tủ mini đựng những vật dụng cần thiết, lại vừa làm cho chiếc tivi trở nên không bị trống trải.
Ngoài ra, thiết kế đẹp mắt, hiện đại và sang trọng của sản phẩm này chắc chắn sẽ làm phòng khách nhà bạn trở nên lung linh hơn rất nhiều đấy!

 Kệ tivi đẹp T117
 
Thiết kế đẹp mắt cùng nhiều tiện ích sử dụng khách nhau của sản phẩm T117 rất phù hợp với căn hộ chung cư

Nếu như bạn ưng ý với mẫu Kệ tivi đẹp T117, hãy nhanh chóng gọi vào Sđt 0982.08.6565 -0901.08.6565 hoặc tới ngay Showroom của nội thất CASARA của chúng tôi để chứng kiến tận mắt vẻ đẹp của sản phẩm này nhé!
Độc lạ Kệ tivi gỗ công nghiệp mới nhất thị trường
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn