KỆ TIVI GỖ SỒI T900

Ai nói chỉ những chiếc kệ tivi đồ sộ mới mang lại sự bề thế, sang trọng cho phòng khách? Dù phòng khách nhà bạn không có diện tích quá lớn nhưng nếu được lựa chọn đúng cách, chiếc kệ tivi kích cỡ nhỏ hoặc vừa cũng hoàn toàn có thể mang lại sự sang trọng bậc nhất cho phòng khách. Hãy cũng chúng tôi tham khảo mẫu kệ tivi gỗ sồi T900 dưới đây để thấy rõ điều này.

 Kệ tivi gỗ sồi T900
 
Sản phẩm Kệ tivi T900

1. Thông tin chi tiết về sản phẩm Kệ tivi gỗ sồi T900

- Kiểu dáng hiện đại sang trọng
- Màu sắc: trắng – nâu gỗ
- Chất liệu bàn: Gỗ sồi tự nhiên
- Kệ có  ngăn kéo nhỏ đựng đồ tiện lợi
- Kích thước: : (Thiết kế theo nhu cầu của khách hàng)
>>> Kệ tivi trang trí chữ L đẹp

2. Sản phẩm mang màu sắc và thiết kế sang trọng

Nếu như màu trắng biểu hiện cho sự tinh tế, thì màu nâu gỗ lại mang hương vị trầm ổn, sang trọng. Khi hai tông màu này kết  hợp với nhau sẽ tạo nên một sản phẩm kệ tivi có tính thẩm mỹ cực cao. Và sản phẩm Kệ tivi gỗ sồi T900 là một minh chứng cho điều đó.
Thiết kế thông minh của sản phẩm T900 sẽ giúp bạn vừa có không gian để trưng bày sách, một vài bức tượng trang trí, bình hoa, lại vừa có ngăn kéo đựng đồ rất tiện lợi.
Với chất liệu gỗ sồi tự nhiên 100% chống mối mọt đã qua xử lý sấy khô chống cong, vênh cùng với đặc điểm tự nhiên của gỗ sồi là cứng và nặng, thì sản phẩm Kệ tivi gỗ sồi T900 sẽ có một độ bền không thay đổi theo thời gian.

 Kệ tivi gỗ sồi T900
 
Thiết kế thông minh, kiểu dáng sang trọng của kệ tivi T900

Nếu như bạn ưng ý với mẫu Kệ tivi T900, hãy nhanh chóng gọi vào Sđt 0982.08.6565 -0901.08.6565 hoặc tới ngay Showroom của nội thất CASARA của chúng tôi để chứng kiến tận mắt vẻ đẹp của sản phẩm này nhé!
Hấp dẫn mẫu kệ tivi đẹp phòng khách
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn