KỆ TIVI HIỆN ĐẠI T810

Chất liệu gỗ Acrylic được sử dụng phổ biến trong thiết kế nội thất, đăch biệt là nhờ tính chất bóng gương của sản phẩm này, mà những sản phẩm nội thất thiết kế theo phong cách hiện đại làm từ gỗ Acrylic rất được ưa chuộng.  Kệ tivi cũng là một trong những ứng dụng của Gỗ Acrylic. Hôm nay hãy cùng Nội thất CASARA tìm hiểu về mẫu kệ tivi hiện đại T810 được làm từ gỗ Acrylic- một sản phẩm đẹp và sang trọng đến từng milimet.

 kệ tivi hiện đại T810
 
Kệ tivi hiện đại T810

1. Thông tin chi tiết về sản phẩm Kệ tivi hiện đại T810

- Kiểu dáng hiện đại sang trọng
- Màu sắc: trắng
- Chất liệu bàn: Gỗ Acrylic
- Kệ có  ngăn kéo nhỏ đựng đồ tiện lợi
- Kích thước: : (Thiết kế theo nhu cầu của khách hàng)
>> Mẫu kệ tivi gỗ công nghiệp Acrylic

2. Chất liệu làm nên vẻ đẹp của sản phẩm T810

Chất liệu cỗ Acrylic với vẻ ngoài bóng gương, kết hợp cùng màu trắng sang trọng đã tạo nên vẻ đẹp tinh tế cho sản phẩm. Phong cách thiết kế này đầu tiên được áp dụng tại các nước châu Âu, sau đó dần dần lan sang các nước khác trên thế giới.
Nhờ đặc tính nhẹ, bóng, có độ cứng cao của loại gỗ này, bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm kệ tivi hiện đại T810.

kệ tivi hiện đại T810
 
 
Chất liệu gỗ Acrylic tạo nên một sản phẩm đẹp tinh tế và hiện đại T810

Không có những đường gấp khô cứng như nhiều sản phâm khác, T810 được thiết kế với những đường nét mềm mại nhẹ nhàng. Những gia chủ nào ưa thích phong cách nội thất đẹp nhẹ nhàng tinh tế chắc chắn sẽ không thể rời mắt khỏi sản phẩm này.
Nếu như bạn ưng ý với mẫu Kệ tivi hiện đại T810, hãy nhanh chóng gọi vào Sđt 0982.08.6565 -0901.08.6565 hoặc tới ngay Showroom của nội thất CASARA của chúng tôi để chứng kiến tận mắt vẻ đẹp của sản phẩm này nhé!
Hình ảnh kệ tivi gỗ sồi nhập khẩu
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn