Ưu nhược điểm của sofa da nhập khẩu và sofa tự đóng

Sofa da cao cấp thể hiện sang trọng, làm tăng sự quý phái cho nơi tiếp khách, không gian của bạn. Trên thị trường hiện nay có 2 dòng sofa chính là loại nhập khẩu nguyên chiếc và sản phẩm đóng sản xuất theo yêu cầu riêng. Mỗi loại có những ưu nhược điểm riêng với giá thành khác biệt. Hãy cùng ghế sofa CASARA tìm hiểu chi tiết trong  bài viết sau.

1. Đặc điểm của ghế sofa da nhập khẩu cao cấp

Ưu điểm:
- Nhiều kiểu dáng mẫu mã, đa dạng chất liệu: Các nước chuyên sản xuất ghế sofa là Malayxia, Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu (Italia, Đức...), Trung Quốc... Mỗi nước sẽ có một số phong cách riêng biệt từ kiểu dáng ghế, chất liệu làm sofa. Chất liệu ngoài da thật (trâu, bò, cừu) sẽ có sofa giả da, bọc da công nghiệp: Microfiber, PVC, Simili,... Đó là lợi thế và cũng là đặc điểm để nhận biết từng dòng sofa da nhập khẩu.
- Ghế sofa da cao cấp nhập khẩu chính hãng có độ bền cao: trung bình thời gian dùng các mẫu sofa này ít nhất là từ 15 năm.
- Thông tin sản phẩm rõ ràng, cụ thể là thông qua tem nhãn của nhà sản xuất, các giấy tờ hướng dẫn sử dụng cho biết chi tiết các nguyên liệu cấu tạo nên bộ ghế sofa da đó, kích thước và những lưu ý khi dùng ghế sofa được bền lâu
- Đường may chắc chắn hơn, nhiều màu sắc ấn tượng


Ưu nhược điểm của sofa da nhập khẩu và sofa tự đóng
Sofa da nhập khẩu đa dạng màu sắc
Nhược điểm
- Giá cao hơn: Do nguyên liệu sản xuất ở nước ngoài và phải nhập khẩu chịu thuế, các chi phí khác nên giá sofa nhập khẩu cao hơn 1,5- 2 lần so với sofa tự đóng trong nước. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nhập khẩu nào cũng cao hơn mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kiểu dáng, chất liệu, tên tuổi thương hiệu vị thế của nhà sản xuất.
- Một số mẫu ghế sofa bị giới hạn bởi điều kiện thời tiết. Sofa giả da cần được dùng trong môi trường khô dáo, tránh ẩm thấp

Xem thêm:
Kinh nghiệm vệ sinh ghế sofa da, cách sử dụng lâu bền 

2. Đặc điểm sofa tự đóng, sản xuất  theo yêu cầu

Ưu điểm
- Phù hợp điều kiện thực tế của từng không gian: Dựa theo kích thước, vị trí sẽ đặt ghế sofa mà điều chỉnh hình dạng, kích thước của sofa cho phù hợp. Kích thước ghế sofa da nhỏ từ 1,5- 1,8m, loại trung bình là từ 2- 2,4m, sofa da cỡ lớn là trên 2,6m
- Là duy nhất: Do đặt hàng sản xuất theo yêu cầu nên các mẫu ghế sofa này thường chỉ có 1 bộ duy nhất. Với những khách hàng muốn có sản phẩm của riêng mình, thỏa mãn những sở thích cá nhân thì lựa chọn ghế sofa da tự đóng sản xuất là lựa chọn tối ưu.
- Giá thấp hơn so với sofa nhập khẩu

Ưu nhược điểm của sofa da nhập khẩu và sofa tự đóng
Mẫu ghế sofa đóng theo yêu cầu
Nhược điểm
Do sản phẩm đặt hàng theo yêu cầu nên đôi khi cần sửa chữa sẽ khó kiếm được phụ kiện thay thế tương thích.
Tùy theo sở thích, điều kiện kinh tế và đặc thù yêu cầu mà khách hàng lựa chọn sofa nhập khẩu cao cấp hoặc loại tự đóng sản xuất trong nước.

 CÔNG TY ĐÓNG LẮP SẢN XUẤT SOFA THEO YÊU CẦU

Công ty nội thất CASARA chuyên cung cấp các mẫu ghế sofa da cao cấp tiếp khách, sofa góc văn phòng sang trọng, sofa văng sảnh chờ... cho thị trường với nhiều màu sắc, kiểu dáng. Chúng tôi có xưởng sản xuất ghế sofa tại khu Công nghiệp Phố Nối Hưng Yên rộng hơn 2000m2 sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu đặt hàng nội thất của khách hàng.
Khách hàng cần tư vấn thêm về sofa hãy gọi điện đến số 0908 01 6565 của ghế sofa đẹp CASARA để giải đáp thắc mắc nhanh nhất.
>>> Nhận biết sofa da thật, da công nghiệp
Các tin tức khác
icon Kinh nghiệm vệ sinh ghế sofa da, cách sử dụng lâu bền
icon Chuyên gia tư vấn - Các câu hỏi thường gặp khi mua Sofa da cho phòng khách.
icon Hướng dẫn kê sofa da đúng chuẩn thiết kế, làm sạch sofa tại nhà
icon Lợi ích hấp dẫn khi mua ghế ghế sofa da tại nội thất CASARA
icon Tư vấn nhận biết sofa da thật, Sofa da công nghiệp
icon Tại sao nên chọn sofa da cao cấp cho phòng khách
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn