Báo giá thiết kế nội thất quán cafe, nhà hàng ăn uống

Các quán cafe, cửa hàng ăn nhanh ngày một phát triển với mức lợi nhuận to lớn. Đi kèm với nó là sự cạnh tranh từ nhiều đối thủ. Nếu khách hàng đang cần biết giá thiết kế quán cafe, cửa hàng ăn nhanh... hãy liên hệ ngay đến số 0987 696 686 của công ty CASARA Việt Nam để được báo giá chi tiết nhất.

GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE, CỬA HÀNG ĂN NHANH

Báo giá thiết kế nội thất quán cafe, nhà hàng ăn uống

Giá thiết kế nội thất quán bar và thi công công ty ASP CASARA VIỆT NAM

Quy trình thiết kế nội thất quán cafe, nhà hàng, thi công trọn gói 

1. Khảo sát mặt bằng dự án cần thiết kế
Phong cách thiết kế nội thất quán,nhà hàng mà chủ đầu tư mong muốn
– Màu sơn chủ đạo, vật liệu nội thất sẽ sử dụng…
– Diện tích mặt bằng, hiện trạng thực tiễn về trần, sàn, dầm, hệ thống điện nước…

2. Thiết kế 2D
Lên ý tưởng thiết kế sơ bộ, gợi ý về các vị trí, đồ dùng văn phòng dựa trên mong muốn của khách hàng

3. Thiết kế phối cảnh 3D
Sau khi ký hợp đồng và thống nhất phương án kĩ thuật với khách hàng, các kiến trúc sư của công ty CASRA sẽ tiến hành vẽ 3D cho toàn bộ không gian thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và có thể hình dung được không gian quán sau khi hoàn thiện.

4. Vẽ bóc tách chi tiết vật liệu
Dựa trên yêu cầu của khách hàng về vật liệu, kiến trúc sư sẽ bóc tách cụ thể, chi tiết về giá, thông số kĩ thuật tất cả các vật dụng sẽ được dùng trong quán cafe, nhà hàng kinh doanh.

5. Dự toán sơ bộ và chi tiết hạng mục
Báo giá cho khách hàng về giá thiết kế nội thất và sơ bộ giá các vật dụng để khách hàng nắm được mức chi phí sẽ đầu tư
THI CÔNG HOÀN THIỆN
Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ thi công trọn gói của CASARA hoặc thuê đơn vị bên ngoài, khách hàng lựa chọn tự thi công.
>>> Những chú ý khi thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp

Báo giá thiết kế nội thất quán cafe, nhà hàng ăn uống
Một mẫu nhà hàng ăn uống sau khi hoàn thiện

GỢI Ý CÁCH BÀI TRÍ QUÁN, NHÀ HÀNG ĐẸP CHUẨN THIẾT KẾ
Nguyên tắc thiết kế nội thất quán cafe, nhà hàng: 50- 30- 20. Tức là 50% diện tích cho không gian ẩm thực (khu vực khách ngồi), 30% cho không gian bếp, diện tích còn lại cho kho và văn phòng
Thiết kế nội thất không gian ẩm thực, phần khách hàng cần dễ nhìn thấy và dễ sử dụng. Đây là nơi tạo nguồn thu chính, trực tiếp cho nhà hàng. Vị trí bàn ghế và không gian di chuyển cần thoải mái. Không gian lối đi ít nhất là 60cm. Trang trí, thiết kế ánh sáng và màu sắc nội thất cần hài hòa, nhẹ nhàng, có thể bố trí những cây xanh, sử dụng rèm, tranh treo tường trang trí, đèn trần… với phong cách riêng để tạo nên ấn tượng cho nhà hàng của bạn. Có thể lựa chọn một số đồ vật hình dáng lạ mắt phù hợp với phong cách chung của quán để thu hút, tạo ấn tượng cho khách hàng.
 
Khu vực bếp cần bố trí nguồn nước, các tủ đựng thực phẩm và ống thoát hợp lý. Không gian cần đủ rộng để phân chia các khu chức năng, tránh sự chồng chéo. Không gian bếp thường chia thành các khu nhỏ gồm: khu sơ chế, khu gia công, bếp nấu, khu soạn và cho ra đồ, nơi rửa bát và khu chứa rác thải.
Phòng bếp trong thiết kế nội thất nhà hàng được bố trí hợp lý với nội thất dễ lau chùi, cần sử dụng loại vật liệu có thể chùi rửa thường xuyên và ít khả năng bám bẩn thức ăn, ít bị oxi hóa, có độ bền cao.


Báo giá thiết kế nội thất quán cafe, nhà hàng ăn uống
Mô hình quán cafe kết hợp nhà hàng


->Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh
 
Các tin tức khác
icon Phong thủy trong thiết kế nội thất quán BAR
icon Những chú ý khi thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp phần 2
icon Những chú ý khi thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp
icon CÁCH BỐ TRÍ CHUẨN CHO NỘI THẤT NHÀ HÀNG
icon Thiết kế thi công nội thất nhà hàng Cafe- rượu vang tại Hải Phòng
icon Thiết kế thi công nội thất nhà hàng ăn nhanh 13 District nhỏ
icon Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật - Phố Tràng Thi
icon Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh Jollie Food
icon Thiết kế thi công nội thất nhà hàng - Nhà hàng Bít Tết Dolores
icon Thiết kế thi công nội thất nhà hàng ăn uống Gosu BBQ
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn