Gợi ý thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp. công ty thi công trọn gói

Các chủ đầu tư đang có ý định thiết kế nội thất nhà hàng, tu sửa cải tạo không gian phong cách cho cửa hàng. Sau đây là quy trình thiết kế, thi công để khách hàng tham khảo giúp lựa chọn công ty thiết kế chuyên nghiệp với giá tiền phù hợp.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG CAO CẤP

Bước 1: Khảo sát mặt bằng, KTS (kiến trúc sư) sẽ đo cụ thể chính xác diện tích mặt bằng, các điều kiện môi trường, vị trí của cửa hàng
Bước 2: Phác thảo. Cùng chủ đầu tư trao đổi ý kiến về phong cách, phương hướng thiết kế để tạo lập mô hình thiết kế (bản vẽ 2D, 3D), phân bố các khu vực không gian theo chức năng, mặt hàng kinh doanh của nhà hàng
Bước 3: Ký hợp đồng
Bước 4: Lập dự toán. Bóc tách các đồ dùng, chi tiết nội thất sẽ dùng trong nhà hàng
Bước 5: Thi công, hoàn thiện mẫu thiết kế nội thất nhà hàng.


Gợi ý thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp
Bố trí không gian theo khu vực ghế lô tạo sự riêng tư
 

Giá thiết kế nội thất nhà hàng, thi công trọn gói

Tùy vào yêu cầu chi tiết kĩ thuật, diện tích mặt bằng, đơn vị thi công mà có giá thiết kế khác nhau. Trung bình hiện nay, giá thiết kế nội thất nhà hàng là 100- 200 nghìn/ m2, đơn giá thi công phụ thuộc tiến độ hoàn thành mong muốn, số lượng đồ dùng nội thất sắp xếp trong nhà hàng, quán kinh doanh.
Các chủ đầu tư cần tư vấn thêm về nội thất nhà hàng, quán bar kinh doanh hãy liên hệ đến số 0987 696 686 của công ty CP ASP Việt Nam để được giải đáp, hỗ trợ nhanh nhất.
ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP, THI CÔNG TRỌN GÓI
Công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp ASP với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đã tư vấn, thiết kế nội thất, thi công cho hàng nghìn nhà hàng, quán kinh doanh trên toàn quốc phong cách sáng tạo, độc đáo với nhiều loại hình. Từ cổ điển đến truyền thống, từ quán ăn nhanh, nhà hàng lẩu, nướng đến quán cafe, nhà hàng khách sạn cao cấp... Các mẫu thiết kế nội thất nhà hàng của công ty luôn đáp ứng đầy đủ công năng, thỏa mãn yêu cầu của chủ quán, được khách hàng yêu thích.


Gợi ý thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp
Tăng cường ánh sáng giúp nhà hàng thêm đẹp hơn

GỢI Ý CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG CAO CẤP

- Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp với mặt bằng, các chủ đầu tư cũng nên cân nhắc đến điều kiện thực để quyết định cách trang trí
- Đảm bảo công năng sử dụng của từng khu vực nhà hàng, tạo điều kiện không gian cho thực khách dễ dàng thưởng thức món ăn, nhân viên hoạt động, mang đồ thuận lợi.
- Lựa chọn kích thước bàn ghế phù hợp: Thông thường, không gian giữa các ghế ngồi là 60cm. Nếu chọn bàn ăn hình chữ nhật thì chiều rộng lý tưởng là 80cm- 100cm, chiều dài có thể thay đổi tùy theo số lượng thực khách. Với bàn ăn 2 chỗ ngồi thì chiều dài là 80cm, 4 chỗ là 120 – 140 cm, 6 chỗ là 180cm. Với bàn tròn thì đường kính vào khoảng 90- 120 cm cho bàn 4 người, bàn 6, 8 người lần lượt là 150cm, 180cm
- Bố trí cường độ sáng theo thời gian phục vụ: Nguyên tắc chiếu sáng theo bữa ăn: Vào bữa sáng, nên cung cấp nhiều ánh sáng để khách hàng có thể vừa ăn, đọc báo hay uống cafe. Vào bữa trưa, ánh sáng vừa phải có thể giúp nhà hàng tăng doanh thu nhanh chóng nếu bạn kinh doanh nhà hàng thức ăn nhanh. Còn vào bữa tối, cần tạo ra bầu không khí thân mật, ấm cúng với ánh sáng cường độ thấp.
- Bố trí thêm các cây xanh, chậu hoa để tăng sức sống cho nhà hàng
- Các hướng vượng thuận lợi cho việc làm ăn kinh doanh gồm hướng Đông Bắc, hướng chính Đông, hướng Nam
>>> Xu hướng thiết kế nội thất nhà hàng mới nhất

Gợi ý thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp
Các tin tức khác
icon Cách thiết kế trang trí nhà hàng đẹp, chọn nội thất phù hợp
icon Thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp, sang trọng
icon Thiết kế nội thất nhà hàng chay mộc mạc, yên bình
icon Ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Trung Hoa
icon Bí quyết trang trí nội thất nhà hàng chay thanh nhã
icon Các phong cách trang trí tiệm bánh ngọt lôi cuốn
icon Dịch vụ thiết kế nội thất thi công quán cafe đẹp theo yêu cầu
icon Gợi ý thiết kế nhà hàng ấn tượng theo hình thức kinh doanh
icon Các mẫu thiết kế nhà hàng đẹp mới nhất
icon Giá thiết kế nội thất quán bar mini trọn gói
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn