Mẫu thiết kế thi công nội thất nhà hàng đẹp đẳng cấp – Nhà hàng 4 sao Hà Nội

Đối với các thành phố lớn hoặc trung tâm kinh tế ở các vùng miền, đời sống và thu nhập của người dân tăng cao dẫn đến những nhu cầu cao cấp về những hoạt động vui chơi, giải trí, tụ hội… Mẫu thiết kế thi công nội thất nhà hàng đẹp đẳng cấp – Nhà hàng 4 sao Hà Nội bắt kịp xu hướng chung này và theo sát nhu cầu của khách hàng để thiết kế thi công nội thất nhà hàng phục vụ cho thị trường nhà hàng Hà Nội.

Không gian sang trọng đẳng cấp

Với công trình Nhà hàng 4 sao Hà Nội này để phù hợp với tiêu chuẩn 4 sao Casara lựa chọn phong cách thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng mang theo nhiều nét độc đáo trong những chi tiết trang trí nội thất.

Vật dụng trang trí và màu sắc trang trí là những sản phẩm cao cấp được lựa chọn một cách cẩn thận nhất, sự bố trí quầy, lựa chọn vị trí đặt bàn ghế tạo nên sự độc đáo, phong cách riêng biệt cho Nhà hàng 4 sao Hà Nội.

 

Mẫu thiết kế thi công nội thất nhà hàng đẹp đẳng cấp - Nhà hàng 4 sao Hà Nội
Phong cách thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng

Nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

Nội thất Casara thi công nội thất nhà hàng này với nhiều loại bàn ghế cho khách hàng, phân bố thành nhiều khu vực dành cho khách nhưng không tạo nên sự cứng nhắc mà tạo cảm giác “tự nhiên là như thế”. Phân khu vực khách hàng như thế này vừa đảm bảo khách hàng được phục vụ tốt, trải nghiệm bữa ăn như ý và cũng giúp cho việc quản lý cũng như phục vụ của nhà hàng được thuận tiện.

 

Mẫu thiết kế thi công nội thất nhà hàng đẹp đẳng cấp - Nhà hàng 4 sao Hà Nội
Thi công nội thất Nhà hàng 4 sao Hà Nội

Không gian ấm cúng lãng mạn

Tại khu vực bàn dành cho 2 đến 4 người, Nội thất Casara sử dụng hiệu quả từ những tấm rèm cao cấp, tiệp màu với màu sắc chủ đạo của nhà hành và chiếc đèn với ánh sáng vừa đủ tạo nên không gian riêng tư cho khách hàng. Ngoài ra, sự phối hợp này cũng tạo nên hiệu quả thiết kế nội thất ấm cúng, lãng mạn.

 

Mẫu thiết kế thi công nội thất nhà hàng đẹp đẳng cấp - Nhà hàng 4 sao Hà Nội
Thiết kế nội thất nhà hàng ấm cúng lãng mạn

Quầy bar thiết kế ấn tượng

Quầy bar sử dụng vật liệu gỗ cao cấp làm chủ đạo vừa có hiệu quả thẩm mỹ ấn tượng vừa làm nên hiệu quả sang trọng. Dọc theo quầy bar là khu vực dành cho khách hàng đi một mình hoặc một nhóm khách hàng muốn thưởng thức một bữa ăn đặc biệt, khác với phong cách hàng ngày. Tại quầy bar khách hàng có thể đơn giản yêu cầu một ly rượu được pha chế bởi nhân viên chuyên nghiệp của nhà hàng và thư giãn tinh thần.

 

Mẫu thiết kế thi công nội thất nhà hàng đẹp đẳng cấp - Nhà hàng 4 sao Hà Nội
Thiết kế nội thất nhà hàng với quầy bar ấn tượng

Bàn ghế cách điệu vừa tạo sự thoải mái vừa tạo ấn tượng thẩm mỹ cao

Nội thất Casara thi công nội thất nhà hàng này sử dụng nhiều mẫu bàn ghế cao cấp, kiểu dáng đặc biệt tạo nên hình ảnh riêng của Nhà hàng 4 sao Hà Nội. Vật liệu chế tạo bàn ghế của dự án này sử dụng những vật liệu cao cấp tạo nên đẳng cấp của nhà hàng và tạo nên ấn tượng thẩm mỹ cao cho khách hàng. Bàn ghế thiết kế và chế tạo tại công trình này được thiết kế phù hợp với không gian nhà hàng vừa tạo nên sự thoải mái khi khách hàng sử dụng.

 >> Mẫu thiết kế nhà hàng 5 sao

Mẫu thiết kế thi công nội thất nhà hàng đẹp đẳng cấp - Nhà hàng 4 sao Hà Nội
Thi công nội thất nhà hàng cao cấp

Địa chỉ liên hệ khi có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất nhà hàng

Với những khách hàng có nhu cầu liên hệ thiết kế và thi công nội thất nhà hàng hoặc nhận báo giá thiết kế nội thất nhà hàng, báo giá thi công nội thất nhà hàng, Nội thất Casara cung cấp hotline 0987 696 686. Hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: sàn TM tầng 6 tòa nhà ATS số 8 Phạm Hùng, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Các tin tức khác
icon Cách thiết kế trang trí nhà hàng đẹp, chọn nội thất phù hợp
icon Thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp, sang trọng
icon Thiết kế nội thất nhà hàng chay mộc mạc, yên bình
icon Ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Trung Hoa
icon Bí quyết trang trí nội thất nhà hàng chay thanh nhã
icon Các phong cách trang trí tiệm bánh ngọt lôi cuốn
icon Dịch vụ thiết kế nội thất thi công quán cafe đẹp theo yêu cầu
icon Gợi ý thiết kế nhà hàng ấn tượng theo hình thức kinh doanh
icon Các mẫu thiết kế nhà hàng đẹp mới nhất
icon Gợi ý thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp. công ty thi công trọn gói
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn