Phong cách thiết kế nhà hàng Hills Club – gắn kết con người

Bạn đang chuẩn bị mở nhà hàng và có nhu cầu tham khảo các phong cách thiết kế độc đáo? Hay bạn đơn giản chỉ là một người yêu nghệ thuật và yêu cái đẹp, có quan tâm mạnh mẽ đến những phong cách thiết kế nội thất nhà hàng mới lạ? Vậy thì hãy cùng chúng tôi khám phá phong cách thiết kế nội thất nhà hàng Hills Club – một trong những nhà hàng tuyệt vời nhất tại Tokyo, Nhật Bản qua bài viết này nhé!

Phong cách thiết kế nội thất nhà hàng Hills Club – The Study

Phong cách thiết kế nhà hàng Hills Club - gắn kết con người

Thiết kế nội thất nhà hàng Hills Club – The Study

Nhà hàng Hills Club là một trong những nhà hàng có tuổi đời rất lâu, được mở tại Tokyo, Nhật Bản từ năm 2003. Vào năm 2016, chủ cửa hàng quyết định trung tu và đổi mới nội thất nhà hàng theo chủ đề độc đáo hơn. Cụ thể phong cách thiết kế mới này của nhà hàng được thực hiện bởi NAO Taniyama & Associates.

Nhà hàng Hills Club gồm có ba khu vực không gian được đặt tên lần lượt là The Study, The Horizon Room và The Star Bar. Cả ba không gian đều được thiết kế và thi công mang chủ đề xuyên suốt là “gắn kết con người”, giúp bạn bè, gia đình, những người đi cùng nhau có thể giao tiếp nhiều hơn, hiểu nhau nhiều hơn.

Hình ảnh ở trên là khu The Study (hay còn gọi là nơi để học hỏi, nghiên cứu). Chính giữa không gian là khu vực bàn ăn có sức chứa khoảng 15 người. Bàn hình elip khiến cho mọi người đều có thể nhìn được nhau. Phía bên trên bàn có treo nhiều chùm đèn LED nhỏ phát ánh sáng trắng lung linh. Xung quanh khu vực ăn được bao bọc bởi giá sách trang trí bằng gỗ tự nhiên càng khiến cho căn phòng mang đậm chất cổ điển.

Phong cách thiết kế The Horizon Room

Phong cách thiết kế nhà hàng Hills Club - gắn kết con người

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật – The Horizon Room

The Horizon Room là không gian mở hơn và mang nhiều màu sắc hơn. Trần nhà được tráng thiếc giúp hắt ánh sáng trong phòng khiến cho căn phòng trở nên có chiều sâu và thay đổi sắc thái từ sáng đến tối.

Phong cách thiết kế nhà hàng Hills Club - gắn kết con người

Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp tại Tokyo, Nhật Bản

Bàn ăn và ghế ăn đều được làm bằng gỗ tăng thêm sự trang nhã và lịch sự. Tuy nhiên nhà thiết kế còn tạo điểm nhấn cho căn phòng bằng bức tường bao quanh mang những màu sắc rực rỡ, hiện đại.
Nếu bạn để ý từ xa có thể nhìn thấy một thân cây nhô lên chính là cánh cửa dẫn vào căn phòng. Cửa được làm từ gỗ cây cherry Birch có tuổi đời 200 năm là điểm nhấn độc đáo cho cả căn phòng.

Thiết kế nội thất The Star Bar

Phong cách thiết kế nhà hàng Hills Club - gắn kết con người

Các phong cách thiết kế nội thất nhà hàng – The Star Bar

The Star Bar có nghĩa là bar bầu trời. Thật đúng là vậy. Toàn bộ nội thất của bar đều mang màu đen hoặc nâu thẫm khiến cho căn phòng tối đi và sâu hơn. Chút ánh sáng duy nhất được phát ra từ đèn những bóng LED treo rơi từ trên trần xuống chỗ quầy pha chế và ánh nến lung linh trên mỗi bàn cũng như trên bệ cửa sổ.

Khi ngước nhìn lên trần nhà, quý khách có thể thấy được bầu trời đầy sao. Những vì sao lấp lánh trên trần thực chất chính là những đốm đèn màu đỏ được các nhà thiết kế gắn lên trần màu đen tuyền. Và ngó ra cửa sổ quý khách có thể chiêm ngưỡng thành phố Tokyo về đêm đầy mê hoặc. Còn trải nghiệm nào tuyệt vời hơn thế chăng? Chính cách thiết kế đặc biệt này mới có thể mang lại những trải nghiệm như thế ấy.

Nếu bạn có nhu cầu được tư vấn phong cách nhà hàng tương tự Hills Club, hãy liên hệ với Casara theo số điện thoại 0987 696 686. Chúng tôi sẽ cùng bạn tạo nên những căn phòng tuyệt vời nhất.

>>> Các phong cách thiết kế nội thất nổi bật

Các tin tức khác
icon Cách thiết kế trang trí nhà hàng đẹp, chọn nội thất phù hợp
icon Thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp, sang trọng
icon Thiết kế nội thất nhà hàng chay mộc mạc, yên bình
icon Ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Trung Hoa
icon Bí quyết trang trí nội thất nhà hàng chay thanh nhã
icon Các phong cách trang trí tiệm bánh ngọt lôi cuốn
icon Dịch vụ thiết kế nội thất thi công quán cafe đẹp theo yêu cầu
icon Gợi ý thiết kế nhà hàng ấn tượng theo hình thức kinh doanh
icon Các mẫu thiết kế nhà hàng đẹp mới nhất
icon Gợi ý thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp. công ty thi công trọn gói
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn