Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật – Phố Tràng Thi

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật – Phố Tràng Thi với không gian ẩm thực sang trọng, đơn giản nhưng vẫn mang những nét đẹp hiện đại. Cách trang trí không gian và nội thất mang đậm dấu ấn văn hóa Nhật Bản tại đây chính là một trong những yếu tố lôi cuốn và thu hút các thực khách đến với nhà hàng.

Kết hợp những nét văn hóa Nhật vào trong thiết kế hiện đại của nhà hàng

Là nhà hàng mang phong cách Nhật Bản nên dù thiết kế với phong cách hiện đại nhưng các kiến trúc sư của Casara vẫn giữ lại những yếu tố cốt lõi khi thiết kế nội thất nhà hàng Nhật. Những yếu tố hiện đại kết hợp cùng với những nét đẹp truyền thống trong văn hóa Nhật Bản giúp cho không gian nhà hàng mang vẻ đẹp sang trọng hơn.

Phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật

Phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật

Phong cách thiết kế nội thất nhà hàng này là phong cách hiện đại với không gian mở theo. Điều này sẽ giúp cho không gian nhà hàng trở nên thoáng rộng và sang trọng hơn cùng với những món đồ nội thất hiện đại.

Thiết kế và thi công nội thất nhà hàng

Thiết kế và thi công nội thất nhà hàng

Các vật liệu nội thất hiện đại được sử dụng trong thiết kế thi công nội thất  nhà hàng là đèn nhưng chúng lại được kết hợp với các vật liệu truyền thống đó là gỗ. Các bóng đèn được bọc bởi những khung gỗ vừa để chiếu sáng, vừa để trang trí cho không gian của nhà hàng. Một nguyên tắc khi thiết kế nội thất nhà hàng đó là khi thiết kế nhà hàng theo phong cách này, kiến trúc sư  cần sử dụng những ánh sáng vàng để giúp không gian nhà hàng trở nên sang trọng hơn.

Kết hợp ánh sáng với thiết kế nội thất nhà hàng

Kết hợp ánh sáng với thiết kế nội thất nhà hàng

Việc kết hợp ánh sáng với các vật liệu truyền thống và hiện đại giúp nhà hàng trở nên sang trọng hơn. Ánh sáng được thiết kế hợp lý tùy vào từng không gian để tạo sự riêng tư cho khách hàng. Yếu tố về ánh sáng là điều được các kiến trúc sư của Casara để ý bởi ánh sáng là một điểm quan trọng trong tiêu chuẩn thiết kế nội thất nhà hàng.

Sử dụng hiệu quả diện tích của nhà hàng

Cũng giống như các thiết kế nhà hàng hiện đại, không gian nhà hàng Nhật này được thiết kế và bài trí để tiết kiệm được nhiều diện tích nhất có thể. Việc sử dụng hiệu quả diện tích không gian của nhà hàng sẽ giúp nhà hàng tiết kiệm được không gian và tiếp đón được nhiều khách hàng trong cùng một thời điểm.

Sử dụng hiệu quả diện tích của nhà hàng

Sử dụng hiệu quả diện tích của nhà hàng

Các không gian như quầy bar hoặc các khu vực xung quanh được bố trí thêm những bộ bàn ghế cách điệu để tiết kiệm không gian. Không gian khu vực ăn uống của nhà hàng cũng tận dụng diện tích để bài trí và thiết kế. điều này giúp tiết kiệm được rất nhiều diện tích của nhà hàng.

Tận dụng không gian

Tận dụng không gian

Phong cách thiết kế nhà hàng Hill Club tại Tokyo Nhật Bản

Có những sự độc đáo khác với các nhà hàng Nhật Bản khác

Ngoài những nét đẹp của phong cách nội thất Nhật Bản thì nhà hàng trên phố Tràng Thi này còn có nhiều điểm riêng biệt trong các họa tiết thiết kế nội thất nhà hàng. Những đường vân trên khung gỗ chính là điều đặc biệt. Những đường kẻ sọc nổi trên mặt gỗ tạo điểm nhấn cho không gian, giúp cho không gian không bị quá đơn điệu.

Điểm đặc biệt của nhà hàng Nhật trên phố Tràng Thi

Điểm đặc biệt của nhà hàng Nhật trên phố Tràng Thi

Một vài không gian trong nhà hàng có thiết kế đặc biệt như khu vực phía trên của quầy bar. Thiết kế của khu vực này có những nét tương đồng với những họa tiết nổi trên gỗ: đó là những đường kẻ sọc ấn tượng. Điều này tạo sự tương đồng và tạo nên sự độc đáo cho không gian của nhà hàng.

Trên đây là một vài điểm trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật phố Tràng Thi. Nếu bạn có hứng thú với phong cách thiết kế này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua website https://casara.vn/ để được tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng nhé.

Các tin tức khác
icon Cách thiết kế trang trí nhà hàng đẹp, chọn nội thất phù hợp
icon Thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp, sang trọng
icon Thiết kế nội thất nhà hàng chay mộc mạc, yên bình
icon Ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Trung Hoa
icon Bí quyết trang trí nội thất nhà hàng chay thanh nhã
icon Các phong cách trang trí tiệm bánh ngọt lôi cuốn
icon Dịch vụ thiết kế nội thất thi công quán cafe đẹp theo yêu cầu
icon Gợi ý thiết kế nhà hàng ấn tượng theo hình thức kinh doanh
icon Các mẫu thiết kế nhà hàng đẹp mới nhất
icon Gợi ý thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp. công ty thi công trọn gói
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn