Thiết kế thi công nội thất nhà hàng ăn uống Gosu BBQ

Lại là một dự án thiết kế thi công nội thất nhà hàng ăn uống, dự án của nhà hàng ăn uống Gosu BBQ không có quá nhiều điều thử thách đối với chúng tôi. Với những đặc điểm khá tương đồng với các dự án nhà hàng khác, chúng tôi dễ dàng thiết kế, thi công nội thất sao cho phù hợp với nhu cầu và phong cách kinh doanh của nhà hàng. Cùng chúng tôi đi sâu vào từng chi tiết để xem nhà hàng ăn uống Gosu BBQ có điểm gì khác nhé.

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng ăn uống Gosu BBQ

Giống với những nhà hàng khác, Gosu BBQ cũng mong muốn có một không gian rộng, có diện tích đi lại lớn để thuận tiện hơn cho đội ngũ phục vụ dễ dàng hoạt động hơn. Bên cạnh đó, nội thất từ bàn ghế, khu vực bếp núc, thanh toán, khuôn viên cũng phải được toát lên một vẻ đẹp sang trọng và cổ kính.

Phong cách thiết kế nội thất nhà hàng Gosu BBQ được chú trọng trong quá trình thực hiện

Phong cách thiết kế nội thất nhà hàng ăn uống Gosu BBQ được chú trọng trong quá trình thực hiện

Chính vì thế, chúng tôi đã chọn nội thất bằng gỗ tự nhiên nói chung, thiết kế truyền thống sao cho đơn giản, kích thước nhỏ gọn nhất. Các bộ bàn ghế bằng gỗ, viền sắt phối hợp sẽ là lựa chọn ưu việt cho nhà hàng này. Các dãy bàn ghế cũng sẽ được bài trí phù hợp, thẳng hàng và ngay ngắn, có khoảng cách giữa các bàn phù hợp để ăn uống dễ dàng hơn.

Các nội thất khu vực lễ tân, thanh toán, bếp núc được sử dụng toàn bộ bằng các chất liệu gỗ cao cấp để thể hiện được tiềm lực của nhà hàng đồng thời cũng khiến khách hàng cảm thấy ưng ý hơn khi dùng bữa tại Gosu BBQ.

Thiết kế nội thất nhà hàng cần được thực hiện đảm bảo ngyên tắc nhất định

Thiết kế nội thất chuẩn đẹp cần được thực hiện đảm bảo ngyên tắc nhất định

Hệ thống đèn và trang trí xung quanh

Cùng với nội thất khá đẹp và phù hợp thì hệ thống đèn chiếu sang và cách trang trí xung quanh cũng rất quan trọng. Để tạo được cảm giác ấm áp cũng như thư giãn khi dùng bữa, chúng tôi lựa chọn hệ thống đèn tròn ánh sáng vàng tương thích với màu sắc nội thất bằng gỗ. Đèn tròn có kích thước lớn và cách từ 1,5 – 2 bàn sẽ được trang bị một chiếc sau cho đủ ánh sáng để hoạt động.

Ngoài ra, để khách hàng đến dùng bữa cảm thấy thú vị hơn, chúng tôi chuẩn bị một khuôn viên có thể nhìn ra với nhiều cây xanh và ánh sáng mặt trời. Vào buổi tối, khu vực này sẽ được trang trí đèn điện lấp lánh. Đây chắc chắn là khu vực hút khách hàng nhất trong khuôn viên nhà hàng.

Nhà hàng ăn uống Gosu BQQ được thi công, đảm bảo tiêu chuẩn thiết kế nội thất nhà hàng

Nhà hàng ăn uống Gosu BQQ được thi công, đảm bảo tiêu chuẩn thiết kế nội thất nhà hàng

Từ bên ngoài cho tới bên trong nhà hàng, chúng tôi đề sử dụng màu vàng làm chủ đạo, từ màu vàng đậm, cho tới vàng nhạt. Nắm bắt được xu hướng màu sắc của mùa hè năm nay, chúng tôi đã thực sự đem lại cho nhà hàng Gosu BBQ một chiếc áo hoàn toàn mới và sành điệu. Thực khách ghé nhà hàng cũng để lại khá nhiều ý kiến tích cực về thiết kế nội thất nhà hàng mới này.

Chúng tôi là công ty thiết kế nội thất nhà hàng số 1 trên thị trường hiện nay

Chúng tôi là công ty thiết kế nội thất nhà hàng số 1 trên thị trường hiện nay

Ngoài ra, trước và sau khi thực hiện thiết kế thi công nội thất nhà hàng, chúng tôi cũng đã nghiên cứu kỹ càng và đảm bảo sao cho công trình được thực hiện một cách đảm bảo nhất từ phong cách, màu sắc, ánh sáng và cách bài trí. Để làm hài lòng được khách hàng quả thực là một công đoạn dài và vất vả.

Nếu như bạn cảm thấy phong cách làm việc cũng như tài năng của chúng tôi phù hợp với các bạn, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0987.696.686 để được hỗ trợ thêm nhé!
Tìm hiểu mô hình thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh Klang

Các tin tức khác
icon Cách thiết kế trang trí nhà hàng đẹp, chọn nội thất phù hợp
icon Thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp, sang trọng
icon Thiết kế nội thất nhà hàng chay mộc mạc, yên bình
icon Ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Trung Hoa
icon Bí quyết trang trí nội thất nhà hàng chay thanh nhã
icon Các phong cách trang trí tiệm bánh ngọt lôi cuốn
icon Dịch vụ thiết kế nội thất thi công quán cafe đẹp theo yêu cầu
icon Gợi ý thiết kế nhà hàng ấn tượng theo hình thức kinh doanh
icon Các mẫu thiết kế nhà hàng đẹp mới nhất
icon Gợi ý thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp. công ty thi công trọn gói
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn