Thiết kế thi công nội thất nhà hàng khách sạn 4 sao

Nhà hàng khách sạn luôn là nơi cần đến sự sang trọng, lịch sự nhằm đem lại sự thoải mái và ấn tượng nhất cho khách. Thiết kế thi công nội thất nhà hàng khách sạn 4 sao phải thật chuyên nghiệp và thể hiện được đẳng cấp thì mới thu hút được nhiều khách hàng. Bài viết dưới đây là mẫu thiết kế nội thất nhà hàng đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng khách sạn 4 sao

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng

Phong cách thiết kế nội thất nhà hàng

Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng này theo phong cách hiện đại, nổi bật với kiến trúc nội thất độc đáo. Sự kết hợp giữa bàn ghế gỗ cùng các loại ghế sofa tạo nên một không gian sang trọng, trang nhã và cũng không kém phần hiện đại.

Với không gian chung mang phong cách hiện đại, trong mẫu thiết kế nhà hàng này đã khéo léo sử dụng những chiếc đèn thả dọc theo bàn ăn vừa đảm bảo đủ ánh sáng cần thiết, vừa giúp không gian trở nên vô cùng ấm cúng và gần gũi.

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng khách sạn 4 sao

Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng

Bàn ghế trong mẫu thiết kế nội thất nhà hàng

Với không gian nhà hàng khách sạn cần tạo sự thoải mái tối đa cho khách hàng, thông thường mỗi không gian ăn uống sẽ rộng khoảng 60cm và sâu 40cm, đồng thời sự lưu thông giữa các vị khách ở các bàn ăn kế bên cần thêm khoảng 20cm.

Mẫu thiết kế của chúng tôi dùng bàn ăn hình chữ nhật, được thiết kế mỗi bàn 4 chỗ ngồi xếp ở giữa không gian và hai chỗ ngồi cho các vị trí bàn ở sát tường, kết hợp giữa ghế đơn và ghế đệm. Ngoài ra còn có một không gian với hai dãy ghế sofa 6 chỗ ngồi thích hợp cho gia đình hoặc nhóm khách muốn có sự gần gũi hơn.

Màu sắc được sử dụng theo nguyên tắc thiết kế nội thất nhà hàng

Màu sắc là một yếu tố thu hút khách ngay từ cái nhìn đầu tiên, vì vậy ngoài màu sơn chủ đạo thì nên trang trí thêm nhiều đồ vật với kiểu dáng và màu sắc bắt mắt.

Màu sắc chủ đạo thường chiếm 60% không gian. Ở mẫu thiết kế này, màu gỗ được dùng là màu chính với các bức tường, sàn nhà, mặt bàn và các vách ngăn giữa các bàn.

Màu cấp 2 để bổ trợ cho màu sắc chính chiếm 30% không gian, thường được dùng cho các món đồ nội thất. Ở đây chính là màu trắng của ghế sofa và những chiếc ghế đơn xen kẽ trong từng bàn ăn, ngoài ra còn có thêm màu xanh của ghế đệm mang đến sự nhấn nhá và thêm sinh động cho không gian.

Còn lại 10% là màu sắc tạo điểm nhấn. Đây là những màu thu hút ánh nhìn của khách hàng, thường thì sẽ sử dụng màu đậm hơn màu tường từ 4 đến 5 tông (đặc biệt là với màu gỗ). Bạn có thể thấy được trong mẫu thiết kế này những chiếc đèn thả và bàn ăn có màu đậm hơn màu gỗ của tường và sàn nhà. Cách này tạo chiều sâu cho không gian và gây ấn tượng mạnh mẽ.

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng khách sạn 4 sao

Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn

Tin hay: Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng 5 sao tại Hà Nội

Ánh sáng trong thi công nội thất nhà hàng

Ánh sáng cũng là một phần ảnh hưởng đến sự thoải mái của khách hàng. Màu sắc trong ánh sáng cần được điều chỉnh sao cho phù hợp với không gian kiến trúc của nhà hàng và thích hợp với khách hàng.

Những chiếc đèn thả trong mẫu thiết kế này có ánh sáng vàng mang đến sự ấm cúng, gần gũi của bữa ăn, cũng như thiết kế dọc theo từng bàn sẽ đảm bảo lượng ánh sáng cần thiết đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất nhà hàng đẹp mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn. Hãy truy cập website https://casara.vn/ hoặc liên hệ số điện thoại 0987.696.686 để chúng tôi giúp bạn mang lại những không gian vô cùng hoàn hảo.

Các tin tức khác
icon Cách thiết kế trang trí nhà hàng đẹp, chọn nội thất phù hợp
icon Thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp, sang trọng
icon Thiết kế nội thất nhà hàng chay mộc mạc, yên bình
icon Ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Trung Hoa
icon Bí quyết trang trí nội thất nhà hàng chay thanh nhã
icon Các phong cách trang trí tiệm bánh ngọt lôi cuốn
icon Dịch vụ thiết kế nội thất thi công quán cafe đẹp theo yêu cầu
icon Gợi ý thiết kế nhà hàng ấn tượng theo hình thức kinh doanh
icon Các mẫu thiết kế nhà hàng đẹp mới nhất
icon Gợi ý thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp. công ty thi công trọn gói
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn