Thiết kế thi công nội thất nhà hàng khách sạn sang trọng tại Sapa

Sapa đang là một địa điểm thu hút nhiều khách du lịch. Vì vậy những thiết kế thi công nội thất nhà hàng khách sạn sang trọng tại Sapa luôn cần có những nét ấn tượng để gây thu hút. Hiểu được điều này nên Casara đã có một số thiết kế gây ấn tượng tại các nhà hàng ở Sapa.

Không gian sang trọng

Nhìn tổng thể thì đa số không gian đều được thiết kế nội thất nhà hàng theo hướng sang trọng lịch sự. Mỗi một không gian tại nhà hàng ở Sapa đều được thiết kế theo phong cách sang trọng, nhưng cũng rất ấm cúng.

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng khách sạn sang trọng tại Sapa

Thiết kế sảnh chờ của khách sạn nhà hàng tại Sapa

Sản chờ của nhà hàng, khách sạn đều có không gian rất rộng. Vì vậy các kiến trúc sư của Casara đã cố ý đặt thêm một số ghế chờ tại sảnh để mọi người có thể nghỉ chân. Điều này tạo nên một phong cách làm việc rất tinh tế và chuyên nghiệp cho hàng hàng, giúp tạo thiện cảm trong lòng khách hàng.

Đặc biệt để làm nổi bật sự sang trọng trong thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn thì hệ thống đèn được bố trí rất hài hòa. Tại khu sảnh chờ ánh sáng được tập trung tại quầy lễ tân và quầy rượu. Ngoài ra hệ thống đèn trần, đèn chiều được lắp rất hợp thời trang. Các bộ đèn tại nhà hàng được cách điệu thành những sản phẩm trang trí cho không gian của nhà hàng, khách sạn.

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng khách sạn sang trọng tại Sapa

Hệ thống đèn trang trí cho nhà hàng

Thiết kế và thi công nội thất nhà hàng khách sạn theo màu sắc chủ đạo

Tất cả các vật dụng, đồ trang trí tại khách sạn, nhà hàng đều tuân  theo màu sắc đặc trưng của nhà hàng khách sạn đó. Hai tông màu sáng và tối luôn được kết hợp theo những bố cục rõ ràng tại từng khu vực khác nhau. Từ không gian của sảnh chờ đến không gian phục vụ của nhà hàng hay những bộ bàn ghế đều được kết hợp theo 2 màu chủ đạo của nhà hàng.

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng khách sạn sang trọng tại Sapa

Thiết kế và thi công nội thất nhà hàng

Thêm vào đó ánh sáng của hệ thống đèn cũng vừa đủ để tăng thêm vẻ đẹp của những màu sắc này. Tại những khu vực có màu sắc tố thì sẽ chiếu ánh sáng trắng để nổi lên màu sắc của những đồ nội thất bên trong của nhà hàng, khách sạn.

Thiết kế nhà hàng khách sạn theo bố cục cụ thể

Mỗi một khu vực đều được thiết kế theo bố cục rõ ràng, cụ thể. Trung tâm của nhà hàng sẽ là sảnh chờ. Khu vực này khá rộng nên ngoài quầy lễ tân sẽ có thêm quầy rượu và đồ để phục vụ cho những khách hàng có ít thời gian hoặc để khách ngồi nghỉ.
Xem thêm: Hình ảnh thiết kế thi công nội thất nhà hàng khách sạn 4 sao

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng khách sạn sang trọng tại Sapa

Bố cục không gian nhà hàng rõ ràng

Ngay cạnh sảnh chờ là khu vực nhà hàng. Tại khu vực này, các bộ bàn ghế đều được bài trí có trật tự và có logic. Có khu vực bàn ghế để khách hàng có thể làm việc với những chiếc bàn cao và ghế dựa. Có khu vực bàn ghế được sắp xếp như một không gian để mọi người dễ dàng trò chuyện thư giãn với nhau.

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng khách sạn sang trọng tại Sapa

Thiết kế nội thất nhà hàng cafe

Một điểm đáng chú ý là vật dụng, nội thất tại khách sạn nhà hàng được công ty thiết kế nội thất Casara sử dụng chủ yếu làm từ vật liệu là gỗ công nghiệp như gỗ MDF, MFC… Những loại gỗ này có độ bền rất cao mà giá thành tương đối phải chăng. Vì vậy chúng sẽ  giúp cho chủ khách sạn nhà hàng tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong việc thiết kế nội thất nhà hàng đẹp

Trên đây là một số thông tin về thiết kế thi công nội thất nhà hàng khách sạn sang trọng tại Sapa. Để biết thêm thông tin chi tiết về các thiết kế này, xin vui lòng liên hệ qua website: Casara.vn để được tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng.

Các tin tức khác
icon Cách thiết kế trang trí nhà hàng đẹp, chọn nội thất phù hợp
icon Thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp, sang trọng
icon Thiết kế nội thất nhà hàng chay mộc mạc, yên bình
icon Ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Trung Hoa
icon Bí quyết trang trí nội thất nhà hàng chay thanh nhã
icon Các phong cách trang trí tiệm bánh ngọt lôi cuốn
icon Dịch vụ thiết kế nội thất thi công quán cafe đẹp theo yêu cầu
icon Gợi ý thiết kế nhà hàng ấn tượng theo hình thức kinh doanh
icon Các mẫu thiết kế nhà hàng đẹp mới nhất
icon Gợi ý thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp. công ty thi công trọn gói
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn