Thiết kế thi công nội thất nhà hàng - Nhà hàng Bít Tết Dolores

Với một dự án thiết kế thi công nội thất nhà hàng cao cấp như Bít tết Dolores, chúng tôi luôn cần phải biết cách thực hiện, chú trọng từng chi tiết của không gian nhà hàng. Với một nhà hàng sang trọng như vậy, chẳng cần phải đắn đo suy nghĩ, chúng tôi cũng chắc chắn lựa chọn phong cách thiết kế thi công nội thất sang trọng và bắt mắt. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu sâu hơn về quá trình thực hiện dự án này nhé.

Cách chọn nội thất và bài trí phù hợp

Với một dự án nhà hàng lớn như vậy, chúng tôi luôn đảm bảo thiết kế thi công nội thất nhà hàng được thực hiện tỉ mỉ tới từng chi tiết. Về nội thất bao gồm bàn ghế, chúng tôi đa số chọn loại bàn dành cho 2 người, tại sao? Bàn dành cho hai người có kích thước vừa đủ, dễ dàng di chuyển do có trọng lượng nhỏ và hoàn toàn có thể ghép nhiều bàn lại thành một bàn lớn.

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn uống là một trong những lĩnh vực khó, nhất là đối với các nhà hàng cao cấp

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn uống là một trong những lĩnh vực khó, nhất là đối với các nhà hàng cao cấp

Về ghế ngồi, chúng tôi có hai lựa chọn là ghế ngồi sofe và ghế ngồi trơn thông thường. Với hai loại ghế này, khách hàng có thể tùy theo nhu cầu và sở thích của mình và chọn bàn cho phù hợp hơn.

Để tạo ấn tượng cho khách hàng, chúng tôi phân chia nhà hàng thành nhiều khu vực khác nhau với cách bài trí cũng như sắp xếp rất đặc biệt. Một khu vực chúng tôi lựa chọn cách bài trí truyền thống, bàn nối bàn theo một đường thẳng ven bức tường ngăn cách.

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng cần đảm bảo những yếu tố cơ bản và nhu cầu của khách hàng

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng cần đảm bảo những yếu tố cơ bản và nhu cầu của khách hàng

Một khu vực khác rộng và thoải mái hơn, chúng tôi lựa chọn cách bài trí so le, cho hiệu ứng ánh nhìn hoàn toàn mới mẻ đồng thời với cách sắp xếp này khách hàng ngồi dùng bữa có thể cảm thấy thuận tiện và riêng tư hơn rất nhiều.

Có một khu vực khác, chúng tôi tạo sự yên tĩnh một cách tối đa bằng các màng che chắn ngăn cách, cách âm. Đối với những khách hàng khó tính, chúng tôi luôn biết cách đáp ứng nhu cầu.
>> Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng ăn uống BBQ

Khách hàng hài lòng chính là một trong những tiêu chuẩn thiết kế nội thất nhà hàng cực kỳ quan trọng

Khách hàng hài lòng chính là một trong những tiêu chuẩn thiết kế nội thất nhà hàng cực kỳ quan trọng

Màu sắc trang nhã, tạo vẻ đẹp ấm cúng nhưng vẫn rất bí ẩn

Đối với những nhà hàng có phong cách sang tọng như nhà hàng bít tết Dolores, chúng tôi lựa chọn sắc trắng, đen, đen xám để làm nổi bật tổng thể của không gian nhà hàng. Trên mỗi bàn ăn sẽ được kết hợp một chậu cây nhỏ màu xanh lơ tạo điểm nhấn cho toàn bộ không gian.

Chúng tôi là địa chỉ tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng uy tín trên thị trường

Chúng tôi là địa chỉ tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng uy tín trên thị trường

Bên cạnh đó, hệ thống đèn chiếu sáng cũng được tạo ra một cách mờ ảo, không quá sáng và cũng không quá tối. Tại các góc nhà hàng sẽ được nhấn nhá bằng những nguồn ánh sáng vàng nóng rất tuyệt.

Hệ thống đèn chiếu sáng cũng khá đa dạng, không quên nhiệm vụ đem lại vẻ đẹp sang trọng và thu hút của nhà hàng. Có hai kiểu đèn được sắp xếp đan xen là đèn thả dạng tròn và đèn thả dạng trục đứng với hai màu sắc khác nhau rất đặc sắc. Mỗi chi tiết từ nhỏ nhất đến lớn nhất đều được phối hợp vô cùng hài hòa.

Thực sự, để hoàn thành được một dự án này, chúng tôi đã phải vận dụng toàn bộ tài nguyên và nỗ lực rất nhiều. Nhìn thấy thành quả, chúng tôi rất vui mừng vì uy tín và danh tiếng ngày một tăng lên. Chúng tôi luôn mong muốn đem những tuyệt tác này đến với càng nhiều người hơn. Do đó, nếu như bất cứ khách hàng nào có nhu cầu, chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua hotline 0987.696.686, chúng tôi sẽ hỗ trợ hết sức!

Xem thêm: Các phong cách thiết kế nội thất nổi bật

Các tin tức khác
icon Cách thiết kế trang trí nhà hàng đẹp, chọn nội thất phù hợp
icon Thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp, sang trọng
icon Thiết kế nội thất nhà hàng chay mộc mạc, yên bình
icon Ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Trung Hoa
icon Bí quyết trang trí nội thất nhà hàng chay thanh nhã
icon Các phong cách trang trí tiệm bánh ngọt lôi cuốn
icon Dịch vụ thiết kế nội thất thi công quán cafe đẹp theo yêu cầu
icon Gợi ý thiết kế nhà hàng ấn tượng theo hình thức kinh doanh
icon Các mẫu thiết kế nhà hàng đẹp mới nhất
icon Gợi ý thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp. công ty thi công trọn gói
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn