Đơn vị thiết kế nội thất cửa hàng ấn tượng, chuyên nghiệp

 Quá trình thi công, thiết kế cửa hàng là bước quan trọng để đem tới những thành công nhất định cho việc kinh doanh của chủ shop. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, việc tìm được một đơn vị thiết kế nội thất cửa hàng ấn tượng, chuyên nghiệp là giải pháp giúp cửa hàng bạn nổi bật hơn đối thủ. 
ASP - đơn vị thiết kế nội thất cửa hàng ấn tượng, chuyên nghiệp
Cửa hàng là nơi quảng bá thương hiệu, giới thiệu và bán sản phẩm của doanh nghiệp. Hệ thống cửa hàng càng ấn tượng, chuyên nghiệp sẽ thể hiện được sự uy tín của doanh nghiệp. Từ những tầm quan trọng trên, việc có một cửa hàng đẹp mắt, phù hợp với sản phẩm kinh doanh là điều hết sức cần thiết.
ASP luôn lắng nghe những băn khoăn của khách hàng để đưa ra những mẫu thiết kế nội thất cửa hàng đảm bảo thẩm mỹ, thu hút khách hàng tới mua sắm và tiết kiệm tối ưu chi phí cho bạn. 
Công ty ASP là đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và toàn quốc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, ASP đã thực hiện thành công rất nhiều công trình lớn nhỏ trên phạm vi toàn quốc. 
Lợi ích của khách hàng khi lựa chọn ASP thiết kế nội thất cửa hàng 
Tới với ASP, bạn sẽ được sử dụng một dịch vụ thiết kế nội thất cửa hàng ấn tượng, chuyên nghiệp:
Chất lượng cao cấp: tất cả yêu cầu thiết kế nội thất cửa hàng từ phía quý khách đều được chúng tôi thực hiện theo đúng cam kết.
Chuyên nghiệp: ASP sở hữu đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất cửa hàng thu hút khách. Chúng tôi sẽ tư vấn và chọn ra mẫu thiết kế phù hợp với yêu cầu, chi phí đầu tư của quý khách. 
Thời gian thi công nhanh chóng: Dựa theo yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ nhanh chóng đưa ra ý tưởng trang trí sảnh thiết kế cửa hàng trong thời gian ngắn nhất.
Giá cả hợp lý: Chi phí mà quý khách phải chi trả cho dịch vụ thiết kế nội thất cửa hàng ấn tượng, chuyên nghiệp công ty của chúng tôi có tính cạnh tranh cao với các đơn vị khác. Do đó quý khách có thể yên tâm đầu tư với dịch vụ của ASP.
Bảo hành dài hạn: Sau khi thiết kế, chúng tôi cam kết bảo hành công trình 2 năm cho quý khách.
Các bước quy trình thiết kế nội thất cửa hàng ấn tượng, chuyên nghiệp tại ASP
Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, khảo sát hiện trạng.
Quý khách nếu có nhu cầu thiết kế nội thất cửa hàng, bạn vui lòng liên hệ với ASP theo hotline: 0987.696.686. Sau khi tiếp nhận yêu cầu, ASP sẽ hẹn tư vấn bạn và gặp trực tiếp để khảo sát mặt bằng công trình của quý khách.
Bước 2: Tư vấn mẫu thiết kế, phác thảo sơ bộ mặt bằng
Chúng tôi sẽ đưa nhân viên tới khảo sát diện tích, lấy ý kiến, yêu cầu thực tế của quý khách để tư vấn phương án thiết kế thích hợp nhất cho bạn.
Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế
Sau khi đã khảo sát công trình thực tế, nhân viên của ASP sẽ đưa ra phương án thi công cụ thể, lập dự toán chi tiết và gửi lại quý khách bảng báo giá để bạn phê duyệt.
Bước 4: Bóc tách chi tiết, tiến hành tính toán chi phí và ký hợp đồng thi công
Sau khi khách hàng phê duyệt phương án thi công, dự toán và đồng ý với báo giá chúng tôi cung cấp, ASP sẽ ký kết hợp đồng với quý khách.
Bước 5: Triển khai thi công theo bản vẽ thiết kế
Theo như những quy định và yêu cầu đã nêu trong hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế nội thất cửa hàng cho bạn. Nếu phát sinh thêm yếu tố nào thì công ty sẽ liên hệ và thỏa thuận lại với quý khách.
Bước 6: Bàn giao, nghiệm thu, quyết toán và bảo hành.
Cách thức liên hệ với ASP
Để liên hệ với ASP, quý khách hàng vui lòng truy cập website của ASP thiết kế nội thất cửa hàng.
Địa chỉ: sàn TM tầng 6 Toà nhà ATS số 08 Phạm Hùng - Nam Từ Liêm - Hà Nội (đối diện TT Hội nghị Quốc gia).
ASP - đơn vị thiết kế nội thất cửa hàng ấn tượng, chuyên nghiệp. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với quý khách để tạo nên không gian bày bán sản phẩm hiện đại, thu hút khách hàng.
 
Các tin tức khác
icon Thiết kế nội thất cửa hàng dụng cụ thể thao năng động, sáng tạo
icon Kinh nghiệm thiết kế nội thất cửa hàng sửa chữa xe máy tiết kiệm chi phí
icon Nguyên tắc thiết kế nội thất cửa hàng sách đẹp thu hút
icon Tư vấn lựa chọn vật liệu thiết kế showroom siêu tiết kiệm
icon Những bí quyết thiết kế showroom áo dài đẹp mắt nhất
icon Cách thiết kế nội thất showroom điện thoại đẹp mắt, thu hút
icon Thiết kế showroom vật liệu xây dựng đẹp mắt, khoa học
icon Thiết kế showroom nội thất ở đâu uy tín, chất lượng?
icon Dịch vụ sản xuất đóng lắp kệ bán sản phẩm giá tốt
icon Gợi ý cách sắp đặt phòng khám nha khoa thẩm mỹ chuyên nghiệp
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn