Thiết kế chuỗi cửa hàng thời trang hiện đại EMIGO

Thiết kế chuỗi cửa hàng thời trang hiện đại EMIGO

EMIGO là một trong những chuỗi cửa hàng thời trang nổi tiếng tại Việt Nam. Vì vậy, thiết kế chuỗi cửa hàng thời trang hiện đại EMIGO cũng rất được chú trọng. Điểm nhấn chính là màu vàng và trắng giúp các sản phẩm trở nên nổi bật hơn, thu hút mọi ánh nhìn của khách hàng. ASP cũng chú trọng vào khâu nội thất và hệ thống đèn chiếu sáng nên khách hàng sẽ có cảm giác hứng thú khi bước vào bên trong cửa hàng.

Mặt tiền cửa hàng

Yếu tố giúp thu hút và tạo ấn tượng cho khách hàng chính là mặt tiền của cửa hàng. Vì vậy, chúng tôi đặc biệt chú trọng vào vấn đề thiết kế nội thất bên ngoài làm sao để thu hút được nhiều khách hàng nhất khi đi qua. Để làm được điều đó ASP đã nghiên cứu và tham khảo rất nhiều ý kiến để hoàn thành thiết kế nội thất shop thời trang.

Thiết kế chuỗi cửa hàng thời trang hiện đại EMIGO

Thiết kế chuỗi cửa hàng thời trang hiện đại EMIGO bên ngoài cửa hàng bắt mắt, thu hút sự chú ý của khách hàng

Màu sắc mà chúng tôi sử dụng chủ yếu để thiết kế thi công nội thất showroom là màu vàng kết hợp với màu trắng. Hai tông màu tuy tương phản nhưng lại rất phù hợp để làm các sản phẩm bên trong cửa hàng được nổi bật hơn. Phần biển hiệu bên ngoài được thiết kế rất đơn giản. Trên nền vàng là tên của thương hiệu EMIGO với hệ thống đèn chiếu sáng giúp tạo ấn tượng sâu sắc cho khách hàng.

Ngoài ra, bên dưới mặt tiền còn được đặt những chiếc kệ thấp. Những chiếc kệ có kích thước thấp vừa có thể giúp khách hàng nhìn thấy những sản phẩm bên trong mà còn trưng bày thêm một số sản phẩm khác như giày, mũ,...

Khu trưng bày bên trong cửa hàng

Phong cách thiết kế chuỗi của chuỗi cửa hàng EMIGO mang hơi hướng hiện đại nên những nội thất bên trong được bố trí rất khoa học. Không gian xung quanh được trang bị thêm những chiếc ghế đệm ngồi giúp khách hàng có thể thuận tiện trong việc thử đồ hoặc ngồi tham quan.

Thiết kế chuỗi cửa hàng thời trang hiện đại EMIGO

Phong cách thiết kế nội thất showroom hiện đại bên trong cửa hàng được bố trí theo phong cách hiện đại, sang trọng và rất khoa học.

Đặc biệt, sản phẩm được trưng bày ở hai bên và ở giữa nên rất thuận tiện cho khách hàng. Ở mỗi vị trí bất kỳ trong cửa hàng bạn vẫn có thể quan sát được tất cả những sản phẩm thời trang một cách dễ dàng, giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn, bởi tầm nhìn không bị che khuất.

Thiết kế chuỗi cửa hàng thời trang hiện đại EMIGO

Sản phẩm được trưng bày ở hai bên và giữa giúp khách hàng thuận tiện hơn khi chọn đồ.

Kệ trưng bày của sản phẩm được thiết kế rất tinh tế và sang trọng. Đặc biệt màu sắc của những chiếc kệ trưng bày sản phẩm sử dụng chủ yếu là màu vàng và màu nâu giúp sản phẩm trở nên nổi bật. Đặc biệt khi kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng ở từng sản phẩm càng tạo nên sự thu hút và quyến rũ trong từng sản phẩm tại cửa hàng thời trang EMIGO.

>> Tham khảo mẫu thiết kế cửa hàng thời trang EMODA
Ngoài ra, kích thước của những giá treo và kệ trưng bày đều được chúng tôi thiết kế theo hình bậc thang từ thấp đến cao giúp khách hàng có thể dễ dàng quan sát sản phẩm hơn. Không chỉ vậy, kích thước của những chiếc giá treo rất vừa tầm mắt và tầm với của khách hàng.

Thiết kế chuỗi cửa hàng thời trang hiện đại EMIGO

Kích thước giá treo và kệ trưng bày được thiết kế và thi công nội thất vừa với tầm mắt và tầm với của khách hàng, thuận tiện cho việc mua sắm.

Chúc các bạn thành công.
Các tin tức khác
icon Thiết kế nội thất cửa hàng dụng cụ thể thao năng động, sáng tạo
icon Kinh nghiệm thiết kế nội thất cửa hàng sửa chữa xe máy tiết kiệm chi phí
icon Nguyên tắc thiết kế nội thất cửa hàng sách đẹp thu hút
icon Tư vấn lựa chọn vật liệu thiết kế showroom siêu tiết kiệm
icon Đơn vị thiết kế nội thất cửa hàng ấn tượng, chuyên nghiệp
icon Những bí quyết thiết kế showroom áo dài đẹp mắt nhất
icon Cách thiết kế nội thất showroom điện thoại đẹp mắt, thu hút
icon Thiết kế showroom vật liệu xây dựng đẹp mắt, khoa học
icon Thiết kế showroom nội thất ở đâu uy tín, chất lượng?
icon Dịch vụ sản xuất đóng lắp kệ bán sản phẩm giá tốt
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn