Thiết kế cửa hàng điện thoại phong cách hiện đại tiết kiệm

Ngành hàng điện thoại, điện tử có tốc độ tăng trưởng cao, các cửa hàng shop showroom bán hàng mọc lên như nấm nên mức độ cạnh tranh cao. Để khách hàng biết đến nhiều hơn và sử dụng dịch vụ của mình nhiều hơn, những đơn vị kinh doanh mặt hàng này chọn nhiều hình thức khác nhau. Có đơn vị lựa chọn quảng cáo online, có đơn vị sử dụng hình thức giảm giá khuyến mãi, lại có đơn vị lựa chọn hình thức thiết kế nội thất cửa hàng để tạo ấn tượng. 

Thiết kế cửa hàng điện thoại ấn tượng

Thiết kế cửa hàng điện thoại ấn tượng

Một số gợi ý từ chuyên gia về cách thiết kế cửa hàng điện thoại hiện đại tiết kiệm
 
Chỉ sử dụng những đồ nội thất cần thiết

Trong một cửa hàng điện thoại cần có khu trưng bày hàng mẫu, nơi khách hàng kiểm tra, test thử sản phẩm. Nếu diện tích đủ lớn có thể thêm khu sửa chữa, bảo hành nên cần có tủ, giá kệ trưng bày điện thoại, bàn làm việc/ test mẫu, thiết bị máy móc phụ trợ trong đó số lượng tủ kệ sẽ chiếm phần hơn.
Muốn thiết kế cửa hàng điện thoại hiện đại tiết kiệm chi phí bạn cần xác định diện tích không gian sẽ sử dụng là bao nhiêu, các đồ dùng nào cần có với số lượng thế nào. Bạn có thể hỏi những người đã kinh doanh mặt hàng này trước đó từ bạn bè, các đối tượng cùng bán khác hoặc nhờ các thiết kế, kiến trúc sư chuyên nghiệp khác tư vấn hỗ trợ.
Bạn có thể mua lại những kệ tủ, giá, bàn ghế bán hàng được nhượng lại để giảm bớt chi phí mua sắm ban đầu. 
 
Lựa chọn chất liệu thi công hợp lý

Lựa chọn chất liệu thi công hợp lý
 
Lựa chọn vật liệu thi công có sẵn, dễ tìm mua

Các vật liệu thi công có sẵn đặt đóng đồ nội thất, tủ kệ, bàn như gỗ công nghiệp MDF, MFC, nhựa, kính… sẽ giúp tiết kiệm chi phí, thời gian hoàn thiện. Vật liệu dễ kiếm, dễ cắt gọt tạo hình phù hợp phong cách hiện đại sẽ đỡ tốn thời gian đóng lắp, giá thu mua so với vật liệu cao cấp khan hiếm như gỗ tự nhiên.
 
Tận dụng ánh sáng tự nhiên, sử dụng đèn bóng trắng tiết kiệm điện năng
 
Ánh sáng mặt trời tự nhiên giúp cửa hàng điện thoại thoáng đãng và rộng hơn. Thiết kế cửa sổ hoặc cửa ra vào bằng kính để thu được nhiều ánh sáng nhất. Trường hợp điều kiện thiếu sáng thì nên bố trí đèn ở phía trần trên kệ bày điện thoại, theo từng giá trưng bày. Điều này giúp khách hàng nhìn rõ sản phẩm và tạo được sự chú ý lớn với tầm nhìn ngay từ xa.
 
Thiết kế cửa hàng điện thoại đơn giản ấn tượng

Thiết kế cửa hàng điện thoại đơn giản ấn tượng
 
Thiết kế mặt tiền thu hút
 
Yếu tố mặt tiền cửa hàng ấn tượng góp phần thu hút người xem, khách hàng đến tham quan, nhìn ngắm sản phẩm. Trang trí mặt tiền cửa hàng gồm thiết kế biển bảng logo thương hiệu, tạo điểm nhấn chú ý.
Tẩm biển logo có thể dùng mica hoặc biển cắt khung, phun chữ. Biển sơn cắt chữ có lồng đèn nhấp nháy có giá tầm trung, đỡ tốn chi phí hơn so với biển khung thép. Trong biển tên cần có tên cửa hàng, địa chỉ, một số mặt hàng điện thoại chính như “ cửa hàng điện thoại samsung ABC, iphone YZ hay smartphone, Vertu…Màu sắc biển bảng nổi trội, tên gọi cửa hàng dễ nhớ
Bên ngoài cửa hàng để loa có nhạc sôi động hoặc mẫu manocanh chuyển động để tạo điểm nhấn chú ý.
Mong rằng với những gợi ý trên sẽ giúp bạn có được phương án thiết kế cửa hàng điện thoại hiện đại đẹp mà tiết kiệm, tối ưu chi phí. Những kiến trúc sư của công ty nội thất CASARA mong muốn bạn có một không gian bán hàng đẹp nhất, tối ưu nhất.
 
 
Các tin tức khác
icon Thiết kế nội thất cửa hàng dụng cụ thể thao năng động, sáng tạo
icon Kinh nghiệm thiết kế nội thất cửa hàng sửa chữa xe máy tiết kiệm chi phí
icon Nguyên tắc thiết kế nội thất cửa hàng sách đẹp thu hút
icon Tư vấn lựa chọn vật liệu thiết kế showroom siêu tiết kiệm
icon Đơn vị thiết kế nội thất cửa hàng ấn tượng, chuyên nghiệp
icon Những bí quyết thiết kế showroom áo dài đẹp mắt nhất
icon Cách thiết kế nội thất showroom điện thoại đẹp mắt, thu hút
icon Thiết kế showroom vật liệu xây dựng đẹp mắt, khoa học
icon Thiết kế showroom nội thất ở đâu uy tín, chất lượng?
icon Dịch vụ sản xuất đóng lắp kệ bán sản phẩm giá tốt
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn