Thiết kế nội thất showroom giày dép đẹp cần lưu ý những gì

 Thiết kế nội thất showroom đặc biệt là showroom giày dép thời trang  đòi hỏi người thiết kế phải có sự hiểu biết và những kiến thức về thiết kế cũng như tâm lý khách hàng. Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất showroom giày dép thời trang thanh lịch, hiện đại và đẹp mắt thì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau để hiểu một showroom giày dép thời trang cần có những yếu tố gì.

1. Gây ấn tượng với khách hàng bằng mặt tiền thu hút và ấn tượng.

Mặt trước của showroom, nơi đầu tiên khách hàng nhìn thấy khi bước đến showroom của bạn đóng vay trò cực kì quan trọng trong việc quyết định có bước vào showroom hay không. Nhiều nhà thiết kế chỉ quan tâm đến vẻ đẹp hay sự sáng tạo mà quên mất rằng tạo ra sự thân thiện với khách hàng cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi thiết kế nội thất.
Khi thiết kế thi công showroom giày dép thời trang, mặt trước của showroom cần thể hiện được tính đồng bộ trong màu sắc cũng như thiết kế chung của thương hiệu, đồng thời cần trưng bày những dòng sản phẩm mới, sản phẩm bán chạy, sản phẩm SALE.v.v… miễn sao cho kích thích nhu cầu tìm hiểu của khách hàng.

Thiết kế nội thất showroom giày dép đẹp cần lưu ý những gì
 

Một showroom giày dép thời trang hội tụ đầy đủ những yếu tố trên đã được coi như thành công đến 70%.

2. Tính đồng bộ đối với những showroom nhỏ, cá tính và khác biệt với những showroom lớn. 

Với một showroom giày dép thời trang với diện tích và mặt tiền nhỏ, điều quan trọng nhất là làm cho toàn bộ showroom đồng bộ về màu sắc và phong cách với cùng các showroom khác trong hệ thống. Chúng ta không nên quá tham lam nhồi nhét ý tưởng cũng như những phong cách thiết kế khác nhau khi thiết kế nội thất showroom nhỏ để tránh tạo ra sự bất hợp lý, đối lập gây nhức mắt cho khách hàng khi bước vào.
Đối với những showroom lớn, việc kết hợp những ý tưởng và phong cách khác nhau là điều cần thiết, khi bạn bước vào những showroom giày dép thời trang lớn như Addias, Nike .v.v…, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những không gian mang màu sắc và phong cách khác nhau, tạo ra những trải nghiệm thú vị và khác biệt cho khách hàng.

Thiết kế nội thất showroom giày dép đẹp cần lưu ý những gì

Thiết kế nội thất showroom giày dép với diện tích lớn cần kết hợp những ý tưởng khác nhau cho không gian.

3. Thiết kế thi công nội thất showroom với hệ thống ánh sáng hợp lý.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi thiết kế thi công nội thất showroom giày dép thời trang đó chính là hệ thống ánh sáng. Các nhà thiết kế thường hay gặp sai lầm trong việc thiết kế hệ thống ánh sáng, không phải cứ chiếu thẳng những bóng đèn LED trực tiếp lên các sản phẩm trung tâm là có thể gây ấn tượng với khách hàng và tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm. 
Một showroom giày dép đẹp và ấn tượng cần có hệ thống ánh sáng phù hợp, bố trí hợp lý và không gây chói mắt. Những nơi đặc biệt cần tăng thêm lượng ánh sáng như khu vực trưng bày sẳn phẩm mới, nơi lắp đặt gương soi, quầy thu ngân. Việc kết  hợp giữa ánh sáng vàng và ánh sáng trắng là điều cần thiết giúp đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.


Thiết kế nội thất showroom giày dép đẹp cần lưu ý những gì
Thiết kế nội thất showroom đẹp cần có hệ thống ánh sáng bố trí hợp lý

Mong rằng những lưu ý trên của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng hình dung được những yêu cầu cơ bản nhất nếu muốn thiết kế nội thất showroom đẹp. Nếu có bất kì thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Sđt 0987.696.686 để được tư vấn cụ thể và nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Những nguyên tắc cơ bản khi Thiết kế nội thất showroom
 
Các tin tức khác
icon Thiết kế nội thất cửa hàng dụng cụ thể thao năng động, sáng tạo
icon Kinh nghiệm thiết kế nội thất cửa hàng sửa chữa xe máy tiết kiệm chi phí
icon Nguyên tắc thiết kế nội thất cửa hàng sách đẹp thu hút
icon Tư vấn lựa chọn vật liệu thiết kế showroom siêu tiết kiệm
icon Đơn vị thiết kế nội thất cửa hàng ấn tượng, chuyên nghiệp
icon Những bí quyết thiết kế showroom áo dài đẹp mắt nhất
icon Cách thiết kế nội thất showroom điện thoại đẹp mắt, thu hút
icon Thiết kế showroom vật liệu xây dựng đẹp mắt, khoa học
icon Thiết kế showroom nội thất ở đâu uy tín, chất lượng?
icon Dịch vụ sản xuất đóng lắp kệ bán sản phẩm giá tốt
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn