Thiết kế nội thất showroom phụ kiện Hafele

Hafele là thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các loại phụ kiện nội thất, phụ kiện xây dựng, hệ thống ổ khóa bằng điện. Chính vì vậy, để lên được một bản thiết kế nội thất showroom phụ kiện Hafele chúng tôi đã phải đầu tư rất nhiều công sức với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Phụ kiện Hafele đều là những phụ kiện nội thất bên trong căn hộ vì vậy ý tưởng thiết kế showroom của chúng tôi hướng tới là giống với mô hình căn hộ. Hãy cùng tham khảo ý tưởng thiết kế ấn tượng dưới đây của chúng tôi nhé.

Phòng bếp

Khu vực nấu nướng được chúng tôi đầu tư thiết kế rất kỹ lưỡng. Mục đích của showroom là giới thiệu các sản phẩm và phụ kiện Hafele nên chúng tôi đã chú trọng vào khâu thiết kế làm sao cho những sản phẩm đó gây ấn tượng với khách hàng nhất.

Để làm nổi bật lên những phụ kiện nhà bếp Hafele chúng tôi đã cố tình sử dụng tông màu chủ đạo là màu trắng kết hợp với tối. Tất cả các vị trí như tường hay là các kệ bếp trưng bày sản phẩm đều có màu sáng giúp các phụ kiện trở nên nổi bật bật và gây ấn tượng với khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

Thiết kế nội thất showroom phụ kiện Hafele

Tông màu chủ đạo là màu trắng kết hợp với tối.

Hệ thống ánh đèn mà chúng tôi sử dụng đều hướng về phía sản phẩm, giúp làm tăng thêm sự sang trọng. Một điều thú vị là cách bài trí và sắp xếp sản phẩm của chúng tôi vô cùng khoa học, mục đích là để khách hàng khi nhìn vào đều nhận thấy rằng đây đều là những sản phẩm cần thiết với căn bếp nhà mình.

Chất liệu chúng tôi sử dụng chủ yếu để trưng bày sản phẩm đều được làm từ gỗ. Vì vậy, thời gian sử dụng không những dài mà còn đem đến sự sang trọng và tinh tế trong từng sản phẩm.

Thiết kế nội thất showroom phụ kiện Hafele

Chất liệu sử dụng chủ yếu là chất liệu gỗ.

Khi thiết kế nội thất showroom phụ kiện Hafele chúng tôi cũng đã đặt mình vào vị trí của khách hàng để tìm được sản phẩm phù hợp nhất. Đối với những căn bếp có không gian, diện tích rộng thì việc tìm nội thất phù hợp không phải là điều khó khăn. Tuy nhiên, đối với những căn bếp có diện tích nhỏ hẹp thì nếu không phải là dân chuyên nghiệp thì sẽ không thể hình dung được để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Hiểu được điều đó chúng tôi đã thiết kế thêm những vị trí mô phỏng cho khách hàng có thể lựa chọn những đồ nội thất phù hợp nhất. Cũng giống như khi mô phỏng nội thất dành cho không gian có diện tích rộng thì màu sắc chúng tôi sử dụng ở những vị trí mô phỏng này là màu sáng kết hợp với màu tối để làm nổi bật lên sự sang trọng và tinh tế của sản phẩm.

Thiết kế nội thất showroom phụ kiện Hafele

Mô phỏng phụ kiện đối với những vị trí nhỏ hẹp cũng được ASP thiết kế chuyên nghiệp.

Ngoài khu vực nấu nướng chúng tôi còn thiết kế cả vị trí trưng bày các loại bàn ăn Hafele. Phong cách chúng tôi sử dụng để thiết kế khu vực này là phong cách hiện đại, trẻ trung. Xung quanh tường đều được trang trí rất nổi bật và bắt mắt. Màu sắc chúng tôi sử dụng chủ đạo vẫn là màu trắng.
>> Thiết kế nội thất cửa hàng đồ Nhật

Thiết kế nội thất showroom phụ kiện Hafele

Khu mô phòng bàn ghế sử dụng tông màu chủ đạo là màu trắng.

Khu vực trưng sản phẩm phòng để đồ

Không chỉ có phụ kiện phòng bếp mà Hafele còn cung cấp cả phụ kiện các khu vực khác như phòng thay đồ. Tương tự như với mô phỏng phòng bếp thì phòng thay đồ cũng được chúng tôi lên thiết kế làm sao khi khách hàng nhìn vào sản phẩm sẽ thấy ngay được tính năng và tiện lợi. Cách bày trí cũng được sắp xếp rất khoa học, theo một mô đun nhưng cũng không vượt quá tầm nhìn của khách hàng.

Thiết kế nội thất showroom phụ kiện Hafele

Thiết kế nội thất showroom phụ kiện Hafele phòng thay đồ giúp khách hàng có thể thấy được tiện ích.

Để tham khảo thêm nhiều thiết kế nội thất showroom ấn tượng các bạn có thể truy cập website https://casara.vn/ để được tư vấn và giải đáp.

Chúc các bạn thành công.

  
Các tin tức khác
icon Thiết kế cửa hàng điện thoại phong cách hiện đại tiết kiệm
icon Bài trí cây xanh hút lộc cho shop cửa hàng
icon Chia sẻ kinh nghiệm chọn kệ giá bán hàng cực đẹp siêu rẻ
icon Cách bài trí nội thất Showroom ô tô siêu nổi bật ấn tượng
icon Cung cấp dịch vụ thi công Showroom theo yêu cầu trọn gói
icon Phong cách thiết kế nội thất showroom máy tính, cách làm mới không gian đẹp
icon Những điều cần chuẩn bị khi kinh doanh shop quần áo
icon Báo giá thiết kế showroom, thi công shop trọn gói mới nhất
icon Công ty thi công nội thất shop cửa hàng trọn gói, giá tốt
icon Các việc cần làm bảo hành sau thi công showroom, thời gian bảo hành
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn