Thiết kế showroom thời trang giầy dép

Thiết kế showroom thời trang giầy dép

Không chỉ showroom trang phục mà showroom giầy dép cũng cần có một sự đầu tư về thiết kế. Thiết kế showroom thời trang giầy dép sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn, khách hàng tham quan cửa hàng cũng sẽ cảm thấy thích thú và thoải mái hơn. Vậy, liệu dự án thiết kế showroom thời trang giầy dép đã từng được nhiều khách hàng cực kỳ yêu thích dưới đây có làm bạn thỏa mãn?

Cách bài trí hiện đại và dễ lựa chọn

Không giống như khi chúng ta bài trí trang phục, bài trí giầy dép cần phải có nhiều yêu cầu hơn rất nhiều. Chúng ta không thể treo giầy dép một cách bừa bãi, điều đó không thu hút thêm nhiều khách hàng hơn. Nhưng ngược lại, nếu như các bạn bài trí giầy dép thành từng kiểu, thành từng mẫu như hình ảnh dưới đây thì chắc chắn bạn sẽ níu giữ được không ít khách hàng ở lại với cửa hàng.

Thiết kế showroom thời trang giầy dép

Thiết kế nội thất showroom trưng bày giày dép để thu hút nhiều khách hàng hơn

Sử dụng các ngăn chìa ra bên ngoài khoảng 10-15cm để đặt giầy dép là một biện pháp trưng bày cực kỳ hữu dụng mà có khá nhiều cửa hàng khác cũng từng thực hiện. Các đôi giầy, dép có thể thể hiện vẻ đẹp, ưu điểm của mình tới khách hàng.

Ánh sáng ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng giày dép

Chắc hẳn ai cũng biết, khi lựa chọn giày dép, màu sắc giày dép sẽ được chúng ta vô cùng quan tâm. Sẽ thật thiếu sót nếu như ánh sáng cửa hàng không đủ và khách hàng cảm thấy màu sắc giày dép không đẹp.

Thiết kế showroom thời trang giầy dép

Bản thiết kế nội thất showroom cần chỉ ra được những yếu tố quan trọng như màu sắc ánh sáng đèn chiếu sáng

Ý tưởng thiết kế nội thất showroom giày dép nhất thiết phải bao gồm màu sắc ánh sáng cũng như độ mạnh của ánh sáng. Với màu sắc ánh vàng cường độ mạnh như dự án thiết kế showroom thời trang giầy dép của chúng tôi đã từng thực hiện là một lời khuyên chân thành tới các bạn.

Phong cách thiết kế showroom thời trang giầy dép

Tùy theo loại giày dép bạn kinh doanh mà bạn nên lựa chọn những phong cách thiết kế, có thể là phong cách thiết kế showroom hiện đại cũng có thể là phong cách thiết kế showroom sang trọng.

Thiết kế showroom thời trang giầy dép

Thiết kế và thi công showroom cực kỳ quan trọng trong quá trình kinh doanh

Như showroom thời trang giầy dép thể thao dưới đây, cách thiết kế showroom thời trang giày dép hiện đại tỏ ra có ưu thế và phù hợp hơn. Tuy nhiên, nếu mặt hàng kinh doanh là các dòng sản phẩm giày dép Tây thì có lẽ phong cách thiết kế showroom giày dép sang trọng sẽ phù hợp hơn.
>>> Phong cách thiết kế showroom giày dép hiện đại

Bên cạnh đó, các yếu tố như chất liệu, hình dáng nội thất, không gian… cũng nên được quan tâm trong quá trình thiết kế thi công nội thất chuẩn.

Trong dự án đã từng mang lại thành công cho chúng tôi, chúng tôi lựa chọn chất liệu gỗ ép, gỗ Veneer bởi ưu điểm bắt sáng, bền và giá cả khá hợp lý. Các hình dáng nội thất trong không gian showroom giày dép được sử dụng phổ biến như dáng vuông, dáng chữ nhật, hình hộp… một số dạng hình tròn, elips cũng được sử dụng những ít hơn.

Thiết kế showroom thời trang giầy dép

Nên tận dụng diện tích để làm đẹp cho không gian showroom thời trang giày dép

Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng thủ thuật gương lớn gắn thêm nhiều đèn vàng nhỏ xung quanh. Trong dự án showroom giày dép trước đó, chúng tôi đã áp dụng gương lớn tăng diện tích, kèm theo nhiều đèn nhỏ, ánh sáng vàng nhẹ tạo hiệu ứng đẹp mắt và được rất nhiều khách hàng khen ngợi

Không có việc gì khó, không có không gian nào mà chúng tôi không giải quyết được. Chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi qua hotline 0987.69.6686, cả thế giới hãy để chúng tôi lo!

Các tin tức khác
icon Thiết kế cửa hàng điện thoại phong cách hiện đại tiết kiệm
icon Bài trí cây xanh hút lộc cho shop cửa hàng
icon Chia sẻ kinh nghiệm chọn kệ giá bán hàng cực đẹp siêu rẻ
icon Cách bài trí nội thất Showroom ô tô siêu nổi bật ấn tượng
icon Cung cấp dịch vụ thi công Showroom theo yêu cầu trọn gói
icon Phong cách thiết kế nội thất showroom máy tính, cách làm mới không gian đẹp
icon Những điều cần chuẩn bị khi kinh doanh shop quần áo
icon Báo giá thiết kế showroom, thi công shop trọn gói mới nhất
icon Công ty thi công nội thất shop cửa hàng trọn gói, giá tốt
icon Các việc cần làm bảo hành sau thi công showroom, thời gian bảo hành
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn