Thiết kế showroom thời trang phong cách luxury đầy sang trọng

Bạn đã biết cách thiết kế showroom thời trang phong cách luxury mới lạ và độc đáo chưa? Nếu muốn thu hút khách hàng thì đầu tiên bạn phải thiết kế showroom của mình độc đáo một chút, mới lạ một chút. Như thế mới tạo được điểm nhấn đối với khách hàng được. Cùng tham khảo qua sản phẩm showroom được thiết kế theo phong cách sang trọng như sau nhé.

Thiết kế showroom thời trang phong cách luxury

Dưới đây là một trong những sản phẩm thiết kế showroom thời trang theo phong cách hiện đại luxury của các nhân viên từ CASARA. Các bạn có thể tham khảo qua để chọn phong cách thiết kế thích hợp nhé.

Phong cách thiết kế

Showroom được thiết kế theo phong cách luxury hiện đại và có phần độc đáo. Sự sắp xếp của các đồ dùng nội thất tại showroom được phân bố rõ ràng, thích hợp. Ở giữa có một bộ bàn ghế được đặt ở đó để khách hàng có thể nghỉ ngơi hay ký giấy tờ nếu cho nhu cầu.

Thiết kế nội thất showroom với phong cách luxury hiện đại

Thiết kế nội thất showroom với phong cách luxury hiện đại

Ánh sáng của showroom

Thiết kế nội thất showroom chú ý khá nhiều về hệ thống ánh sáng. Trong phòng có hệ thống đèn điện hiện đại và hợp lý. Qua đó tạo đủ độ sáng giúp khách hàng quan sát sản phẩm.

Màu sắc của showroom

Thiết kế nội thất phong cách hiện đạinên có màu sắc khá mới lạ. Tông màu chủ đạo của showroom đó là màu đen, nâu và xám nhạt. Màu sắc có phần tối nhưng lại không khiến không gian trở nên âm u. Sự kết hợp thêm giữa các đồ dùng nội thất và các sản phẩm quần áo giúp tạo nên độ sang trọng hơn của showroom.

Thiết kế nội thất showroom với màu sắc chủ đạo là tông màu tối

Thiết kế nội thất showroom với màu sắc chủ đạo là tông màu tối

Không gian của showroom

Thiết kế nội thất showroom trưng bày quần áo có một không gian khá rộng. Sự sắp đặt giữa đồ nội thất và các tủ trưng bày quần áo đều có sự phối hợp rõ ràng. Showroom có đủ không gian để khách hàng có thể tham quan, xem rõ các sản phẩm quần áo tại đây.

Đồ dùng từ gỗ

Thiết kế nội thất showroom hiện đại với nhiều loại đồ dùng là từ gỗ chất lượng. Với các phong cách thiết kế hiện đại thì thường không thể thiếu các loại đồ dùng gỗ được. Bộ bàn ghế trong showroom được làm từ gỗ công nghiệp chất lượng cao. Đồ gỗ có nhiều công dụng trong việc tạo nên độ sang trọng cho căn phòng.
>>> Hình ảnh mẫu thiết kế showroom thời trang nữ đẹp, sang trọng

Thiết kế nội thất showroom với nhiều đồ dùng nội thất làm từ gỗ

Thiết kế nội thất showroom với nhiều đồ dùng nội thất làm từ gỗ

Bên cạnh đó thì các tủ trưng bày quần áo cũng được làm từ gỗ chất lượng. Tủ quần áo được thiết kế âm tường để tạo không gian rộng rãi cho khách tham quan. Phần lớn các loại tủ trưng bày đều làm từ gỗ công nghiệp.

Góc cạnh thiết kế

Đối với kiểu thiết kế nội thất showroom luxury như thế này thì không gian khá thoải mái, không bị bó buộc. Do đó các góc cạnh của kiểu thiết kế cũng không có nhiều điểm nhấn. Nó đơn giản chỉ là một căn phòng với thiết kế đơn giản mà thôi.

Thiết kế nội thất showroom với phong cách đơn giản không có nhiều góc cạnh

Thiết kế nội thất showroom với phong cách đơn giản không có nhiều góc cạnh

Trên đây chính là một trong những sản phẩm thiết kế showroom theo phong cách hiện đại mới. Các bạn có thể tham khảo qua để lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp với showroom hay cửa hàng của mình.

CASARA được biết đến là một trong những địa chỉ uy tín chuyên thiết kế, thi công nhiều kiểu công trình, kiến trúc khác nhau. Các bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu, còn lại đội ngũ nhân viên sẽ lo hết từ khâu tư vấn phong cách thiết kế phù hợp đến khâu thi công, hoàn thiện. Để hiểu rõ hơn về các phong cách thiết kế các bạn có thể tham khảo qua những sản phẩm của CASARA tại website: https://casara.vn/ nhé.

Các tin tức khác
icon Thiết kế nội thất cửa hàng dụng cụ thể thao năng động, sáng tạo
icon Kinh nghiệm thiết kế nội thất cửa hàng sửa chữa xe máy tiết kiệm chi phí
icon Nguyên tắc thiết kế nội thất cửa hàng sách đẹp thu hút
icon Tư vấn lựa chọn vật liệu thiết kế showroom siêu tiết kiệm
icon Đơn vị thiết kế nội thất cửa hàng ấn tượng, chuyên nghiệp
icon Những bí quyết thiết kế showroom áo dài đẹp mắt nhất
icon Cách thiết kế nội thất showroom điện thoại đẹp mắt, thu hút
icon Thiết kế showroom vật liệu xây dựng đẹp mắt, khoa học
icon Thiết kế showroom nội thất ở đâu uy tín, chất lượng?
icon Dịch vụ sản xuất đóng lắp kệ bán sản phẩm giá tốt
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn