Các phong cách thiết kế nội thất văn phòng mới nhất

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, thuận tiện làm việc là nhu cầu bức thiết của các doanh nghiệp. Mỗi công ty với đặc thù ngành nghề riêng sẽ mong muốn thể hiện được đặc trưng của mình trong từng không gian văn phòng làm việc. Có những phong cách thiết kế nội thất văn phòng nào? Kiểu nào thì sẽ phù hợp với công ty của mình? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau.

CÁC PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Phong cách đơn giản
Thiết kế nội thất văn phòng làm việc đơn giản, trang nhã thường được áp dụng cho nơi có diện tích nhỏ, đồ nội thất tinh giản tối đa hoặc đa chức năng kết hợp. Sử dụng các đồ nội thất có màu sáng gần giống với màu tường tạo cảm giác không gian rộng, thoáng hơn.
Phong cách nghệ thuật
Phong cách nghệ thuật có thể cầu kỳ hoặc đơn giản, sắp xếp một số vật dụng hoặc họa tiết trang trí. Có thể chọn xu hướng nghệ thuật đương đại, truyền thống hoặc phong cách các nước. Nên chọn tone màu nhạt làm chủ đạo và dùng một số màu khác để làm nổi bật.


Các phong cách thiết kế nội thất văn phòng mới nhất
Một góc phòng làm việc thiết kế nghệ thuật
 
Phong cách đồng quê
Phong cách thiết kế văn phòng này không chú trọng nhiều về hình thức nhưng quan tâm lớn đến màu sắc. Thường chọn màu đất kết hợp các màu tươi sáng, kéo theo đó là ngăn tủ lớn đựng đồ và không có cánh tủ.
Phong cách thiết kế hiện đại
Đây là xu hướng được ưu tiên lựa chọn và rất được yêu thích hiện nay. Phong cách này đơn giản, dễ phù hợp với nhiều không gian văn phòng nhất, nhiều tính năng thuận tiện và giá thành thi công vừa phải, ưu tiên lựa chọn xu hướng văn phòng mở, dùng các chất liệu kính, sản phẩm công nghiệp.
>>> Thiết kế thi công văn phòng đẹp, tiết kiệm


Các phong cách thiết kế nội thất văn phòng mới nhất
Sảnh chờ lễ tân sang trọng
Phong cách văn phòng truyền thống
Dùng các hình khối đơn giản kết hợp phụ kiện bằng inox tạo cảm giác sạch sẽ để thiết kế nội thất văn phòng làm việc.
Phong cách thiết kế nội thất văn phòng lãng mạn
Thiết kế nội thất văn phòng làm việc với những hoa văn nhẹ nhàng, mềm mại được bố trí ở các vị trí trọng tâm, các giấy dán tường có họa tiết hoa văn màu hồng phấn tạo không gian làm việc lãng mạn, quyến rũ.
Phong cách sang trọng cao cấp
Phong cách này thiên về kiểu thiết kế kiến trúc châu Âu cổ, chú trọng chi tiết, đường nét, màu sắc các loại tủ thường dùng màu trắng, đen xám

Một số ý tưởng thiết kế văn phòng học tập của nước ngoài

Phong cách Italia
Phong cách kiến trúc Italia với đặc trưng là kiểu đánh vecni với màu sắc gần giống màu tự nhiên của gỗ. Đường nét không gian mềm mại với các góc bo, được làm tù
Phong cách Mexico
Có nhiều nét tương đồng với phong cách thiết kế nội thất đơn giản, điểm nổi bật là sự kết hợp với gạch men ốp tường màu xanh nước biển đậm để tạo sự tương phản mạnh đầy ấn tượng cho không gian phòng làm việc.

Các phong cách thiết kế nội thất văn phòng mới nhất
Thiết kế không gian làm việc đậm chất phủi
 
 
Nếu bạn cần tư vấn thêm về nội thất, thi công tu sửa cải tạo không gian làm việc hãy liên hệ đến công ty thiết kế chuyên ngiệp như CASARA để được hỗ trợ nhanh nhất. Hotline 0987 696 686 luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc về nội thất của khách hàng mọi lúc mọi nơi.
 Xem thêm: Cải tạo thi công văn phòng đẹp
Các tin tức khác
icon Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp hiện đại
icon Ý tưởng thiết kế nội thất phòng giám đốc diện tích nhỏ
icon Tiêu chuẩn thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên theo diện tích
icon Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói uy tín chất lượng
icon Đơn vị thi công nội thất văn phòng chất lượng
icon Báo giá thiết kế nội thất văn phòng cao cấp mới nhất
icon Thiết kế nội thất văn phòng luật sư chuyên nghiệp
icon Xu hướng thiết kế văn phòng làm việc nổi bật
icon Thiết kế canteen công ty thư giãn thoải mái
icon Công ty thiết kế thi công văn phòng chất lượng ở Sài Gòn
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn