Chuyên nghiệp với thiết kế thi công văn phòng ngân hàng Vietinbank

Đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá sự hài lòng của khách hàng đó chính là cung cách phục vụ chuyên nghiệp và uy tín. Chính vì thế môi trường làm việc, không gian văn phòng cần phải truyền tải được thông điệp đó và tạo dựng lòng tin cho khách hàng đến giao dịch. Cùng trải nghiệm sự chuyên nghiệp đến từ thiết kế thi công văn phòng ngân hàng Vietinbank mà Casara đã thực hiện qua bài viết sau.

Quy hoạch tổng thể trong thiết kế văn phòng hiện đại ngân hàng Vietinbank

Quy hoạch tổng thể trong thiết kế văn phòng hiện đại ngân hàng Vietinbank

Quy hoạch tổng thể chuyên nghiệp

Đối với dự án thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp của ngân hàng Vietinbank, Casara đã lên quy hoạch tổng thể và phân khu rõ ràng bao gồm: khu giao dịch, khu lễ tân, phòng chuyên môn, phòng giao ban, phòng giám đốc, phòng tiếp khách giám đốc.

Thi công nội thất văn phòng - phòng họp giao ban tầng 3

Thi công nội thất văn phòng - phòng họp giao ban tầng 3

Giữa các phân khu là lối hành lang rộng rãi cho nhân viên và khách hàng đi lại, kết hợp với những băng ghế ngồi chờ dành cho khách hàng, và tô điểm là những chậu cây cảnh xanh mướt nhằm tạo không khí tươi mới cho cả văn phòng.

Mỗi khu vực đều có tường ngăn tạo không gian làm việc riêng tư. Do đặc thù ngân hàng liên quan đến tài chính của cá nhân và doanh nghiệp, nên cần có sự riêng tư khi trao đổi với nhân viên ngân hàng nhất là những dịch vụ tín dụng.

Vật dụng nội thất đồng bộ

Đối với dự án Vietinbank, Casara đã sử dụng hệ thống bàn ghế văn phòng đồng bộ nhằm chuyên nghiệp hóa sự phục vụ. Tuy nhiên vẫn có sự phân biệt khi sử dụng cho từng khu vực chức năng khác nhau.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp - phòng khách giám đốc tầng 3

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp - phòng khách giám đốc tầng 3

Khi thiết kế bàn ghế văn phòng đối với phòng khách của giám đốc trên tầng 3, Casara sử dụng những ghế sofa cốt gỗ tự nhiên chắc chắn và cao cấp, được bọc lớp đệm nhung ngoài quý phái, hoa văn trang trí kiểu cổ điển màu vàng nhạt. Những chiếc ghế sofa kiểu tân cổ điển được kết hợp với chiếc bàn trà đặt ở giữa tạo không khí trang trọng, đẳng cấp khi bước chân vào. Đây là phòng tiếp khách của giám đốc nên cần yêu cầu cao về thẩm mỹ, vật dụng cao cấp cũng như sự tinh tế và tỉ mỉ đến từng đường nét.

Riêng phòng giám đốc, Casara đưa vào sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên là chủ yếu đối với một số vật dụng như bàn làm việc, cửa ra vào, bàn họp nhỏ, kệ để đồ lưu niệm, tài liệu cũng như tủ để đồ… Tất cả đều bằng gỗ tự nhiên cao cấp để tạo đẳng cấp khác biệt.
>>> Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại ngân hàng MBbank

Thiết kế văn phòng đẹp - Phòng làm việc giám đốc

Thiết kế văn phòng đẹp - Phòng làm việc giám đốc

Đối với phòng họp giao ban, bàn được sản xuất từ gỗ nhân tạo cao cấp đã qua các công đoạn xử lý nghiêm ngặt, sơn phủ PU màu vàng nhạt nên có giá trị bền đẹp với thời gian. Ghế phòng họp là ghế tựa có tay vịn bọc da cao cấp, có khung kim loại chịu lực nên tạo sự trang nghiêm cũng như chuyên nghiệp cho cả căn phòng.

Đồng thời trong phòng họp là những bằng khen, kỷ niệm chương, giấy khen của cả văn phòng được đóng trên tường sơn màu gỗ trầm sang trọng. Phối cảnh thêm chậu cây cảnh tạo không khí thoáng đãng cho cả căn phòng.

Thiết kế văn phòng cao cấp - phòng họp giao ban tầng 3

Thiết kế văn phòng cao cấp - phòng họp giao ban tầng 3

Để thiết kế thi công văn phòng ngân hàng Vietinbank, các nhà thiết kế Casara đã tìm hiểu và nghiên cứu sâu sắc phương châm hoạt động, nhận diện thương hiệu, lịch sử phát triển của ngân hàng này, để có thể đưa ra phương án tối ưu nhất nhằm nổi bật lên dịch vụ chuyên nghiệp cùng sự uy tín cho ngân hàng. Còn rất nhiều dự án ở những lĩnh vực khác nhau mà Casara đã thực hiện thời gian qua, bạn có thể tham khảo chi tiết tại: https://casara.vn/

Các tin tức khác
icon Các công đoạn thi công văn phòng đẹp, nguyên tắc thiết kế nội thất chuẩn
icon Tư vấn chuyên gia cách bố trí nội thất văn phòng chuẩn
icon Ưu điểm của phong cách thiết kế nội thất văn phòng công ty hiện đại
icon Các phong cách thiết kế nội thất văn phòng mới nhất
icon 4 lỗi dễ mắc phải khi thiết kế nội thất văn phòng họp
icon Thiết kế thi công nội thất văn phòng chi nhánh HAFELE tại Hà Nội
icon Thiết kế nội thất văn phòng mở tại cầu giấy One two one
icon Cùng ngắm nhìn thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo công ty Media
icon Thiết kế nội thất gỗ cho văn phòng tập đoàn CEO Phạm Hùng
icon Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp diện tích 500m2
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn