CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ MỚI NHẤT - Thiết kế thi công bởi Casara

 Càng về thời điểm cuối năm, tiến độ thiết kế thi công nội thất các công trình đang được thực hiện bởi Casara ngày càng được đẩy nhanh và gấp rút hoàn thiện. Trong năm vừa qua, nhờ sự tin tưởng của khách hàng, Casara đã hoàn thành xong những công trình nội thất văn phòng đúng tiến độ, có thể đi vào sử dụng và đạt được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Dưới đây là 2 công trình thiết kế thi công nội thất văn phòng mới được hoàn thiện bởi Nội thất Casara.

1. Thiết kế thi công nội thất văn phòng Công ty Thời trang Caltin

Công trình đầu tiên của năm nay và gây được ấn tượng mạnh nhất với khách hàng của Casara có lẽ là Công trình thiết kế thi công nội thất văn phòng Công ty thời trang Caltin. Với diện tích vừa khoảng 400m2, tọa lạc tại một sàn thương mại khá lớn ở trung tâm thành phố Hà Nội, ngay khi bàn giao hoàn thiện công trình này sau 2 tháng từ khi nhận dự án, Casara đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng. 

 CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ MỚI NHẤT - Thiết kế thi công bởi Casara

Công ty thời trang Caltin –Khu vực tiếp khách

Điểm nổi bật và gây ấn tượng nhất của công trình này chính là sử dụng những gam màu trẻ trung, hiện đại là đen, trắng và nâu, cùng với đó là những thiết kế mang nét cá tính độc đáo cần có, tính nghệ sĩ và độ “chất” của một văn phòng thời trang trẻ. 
Cùng với đó, điểm khiến đối tác cực kì hài lòng ở công trình này của chúng tôi chính là hệ tống đèn điện chiếu sáng hiện đại, kết hợp giữa đèn LED âm trần cùng những chiếc đèn thả đẹp bắt mắt. 

 CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ MỚI NHẤT - Thiết kế thi công bởi Casara

Không gian làm việc bên trong của Công ty Thời trang Caltin.

Toàn bộ bàn ghế được sử dụng trong dự án này đều mang thiết kế hiện đại cá tính, đồng thời với sự đồng ý của bên khách hàng, Casara đã triển khai triệt để lối thiết kế theo phong cách không gian mở, bằng những cửa kính phân cách các không gian mở, đồng thời vẫn có lớp rèm vừa có công dụng làm đẹp vừa đảm bảo sự riêng tư khi cần thiết.

2. Thiết kế nội thất văn phòng Công ty máy tính Asus. 

Bản thân khách hàng là một trong những thương hiệu đồ công nghệ rất lớn trên thị trường, nên khi nhận được thông tin cần thiết để triển khai dự án thiết kế thi công nội thất Công ty máy tính Asus, Casara chúng tôi đã gặp những áp lực không nhỏ. Tuy nhiên sau thời gian 2 tháng nghiên cứu kĩ lưỡng, thiết kế và thi công, chúng tôi không những kịp bàn giao công trình đúng thời hạn, mà còn nhận được những lời khen tích cực từ phía khách hàng.

 CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ MỚI NHẤT - Thiết kế thi công bởi Casara

Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty máy tính Asus

Thiết kế một công trình không chỉ cần sự sáng tạo, tạo ra vẻ đẹp, công năng sử dụng đảm bảo và hợp lý, mà còn phải đáp ứng những nhu cầu của khách hàng, những phong cách thiết kế có thể đại diện cho thương hiệu. Đối với công trình này, ngay từ những chi tiết nhỏ nhất như bàn tiếp khách, tủ kệ đều được thiết kế theo phong cách khác biệt, phải thể hiện được tính công nghệ của thương hiệu máy tính Asus, vừa phải mang lại vẻ đẹp hiện đại. 

Xem thêm: Toàn cảnh mẫu thiết kế thi công Nội thất văn phòng Công ty máy tính Asus

Trên đây là 2 công trình thiết kế tiêu biểu mới được hoàn thiện bởi Casara. Với đội ngũ thiết kế cùng kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng cũng có thể mang những không gian đẹp nhất về văn phòng của bạn. 
 
Các tin tức khác
icon Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp hiện đại
icon Ý tưởng thiết kế nội thất phòng giám đốc diện tích nhỏ
icon Tiêu chuẩn thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên theo diện tích
icon Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói uy tín chất lượng
icon Đơn vị thi công nội thất văn phòng chất lượng
icon Báo giá thiết kế nội thất văn phòng cao cấp mới nhất
icon Thiết kế nội thất văn phòng luật sư chuyên nghiệp
icon Xu hướng thiết kế văn phòng làm việc nổi bật
icon Thiết kế canteen công ty thư giãn thoải mái
icon Công ty thiết kế thi công văn phòng chất lượng ở Sài Gòn
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn