Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói uy tín chất lượng

 Khi bắt đầu một mô hình kinh doanh, chúng ta thường nghĩ đến việc thiết kế văn phòng. Một giám đốc hay chủ doanh nghiệp hoàn toàn không thể thực hiện công việc này một cách dễ dàng. Do đó dịch vụ thiết kế, thi công nội thất văn phòng ra đời, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Công ty Casara tự hào là đơn vị uy tín cung cấp trọn gói dịch vụ này
Các bước thiết kế, thi công nội thất trọn gói
Khảo sát hiện trạng. Kiến trúc sư sẽ tiến hành đo đạc các thông số kỹ thuật mặt bằng cho văn phòng dự kiến. Tiếp thu ý kiến, mong muốn của khách hàng về phong cách thiết kế, vật liệu thi công.
Phác thảo sơ bộ mặt bằng, giúp khách hàng hình dung ra không gian văn phòng sơ bộ. Những thay đổi về ý tưởng, sắp xếp được thảo luận dễ dàng hơn.
Ký kết hợp đồng thiết kế. Sau khi khách hàng đồng ý về phong cách thiết kế, thi công cũng như không gian sơ bộ, công ty sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ 2D và 3D. Sau đó là kí kết hợp đồng thiết kế, thi công.
Bóc tách kỹ thuật, dự toán và báo giá công trình. Những lựa chọn sử dụng vật liệu, đồ nội thất được đưa ra. Công ty thực hiện báo giá chi tiết về vật liệu, đồ nội thất, chi phí thi công cho khách hàng.
Khi khách hàng đồng ý với mức báo giá, công ty sẽ tiến hành thi công công trình, ký hợp đồng sản xuất đồ nội thất theo yêu cầu của khách hàng nếu có. Tiến trình thi công đảm bảo về chất lượng công trình, thời gian thi công, đảm bảo không xảy ra sai sót về vật liệu hay chi phí phát sinh.
Lợi ích khi lựa chọn trọn gói dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng của Luxcasa
Nâng tầm thẩm mỹ cho văn phòng của bạn. Bạn sẽ sở hữu một không gian làm việc ấn tượng với tư vấn từ các kiến trúc sư chuyên nghiệp, đã từng tham gia thiết kế cho nhiều tập đoàn lớn.
Đội ngũ chuyên nghiệp. Sở hữu những kiến trúc sư tốt nghiệp từ các trường mĩ thuật hàng đầu cùng kinh nghiệm thực tế vô cùng lớn là lợi thế cũng Casara. Những tư vấn tốt nhất sẽ được áp dụng cho văn phòng của bạn.
Xưởng sản xuất đồ nội thất có diện tích lớn, áp dụng kĩ thuật tiên tiến cũng những vật liệu chất lượng cao. Mọi đồ nội thất mà bạn yêu cầu đều được sản xuất, đảm bảo về chất lượng, màu sắc, kiểu dáng và được phân phối theo đúng thời hạn đã quy định.
Tiết kiệm tối đa thời gian, tiền bạc. Khi sử dụng trọn gói dịch vụ thiết kế, thi công nội thất văn phòng, bạn không phải tốn thời gian tìm kiếm đơn vị thiết kế riêng hay đơn vị thi công khác. Trọn gói dịch vụ của Casara bao gồm tất cả giai đoạn để hoàn thiện một không gian văn phòng ấn tượng. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện công trình theo đúng thời hạn đã cam kết.
Báo giá tham khảo dịch vụ thiết kế, thi công nội thất văn phòng ưu đãi tại Luxcasa
Thiết kế nội thất văn phòng dưới 60m2 đơn giá 6.000.000đ, Thi công chỉ từ 30.000.000đ
Thiết kế nội thất văn phòng từ 60-150m2, đơn giá 160.000đ, Thi công chỉ
từ 60.000.000đ
Thiết kế nội thất văn phòng từ 150-300m2, đơn giá 120.000đ, Thi công ngân sách theo dự toán chi tiết
Để nhận được báo giá chi tiết cho gói dịch vụ, bạn hãy liên hệ 0987.696.686
 
Các tin tức khác
icon Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp hiện đại
icon Ý tưởng thiết kế nội thất phòng giám đốc diện tích nhỏ
icon Tiêu chuẩn thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên theo diện tích
icon Đơn vị thi công nội thất văn phòng chất lượng
icon Báo giá thiết kế nội thất văn phòng cao cấp mới nhất
icon Thiết kế nội thất văn phòng luật sư chuyên nghiệp
icon Xu hướng thiết kế văn phòng làm việc nổi bật
icon Thiết kế canteen công ty thư giãn thoải mái
icon Công ty thiết kế thi công văn phòng chất lượng ở Sài Gòn
icon Tư vấn thiết kế nội thất phòng họp có diện tích nhỏ siêu hợp lý
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn