Mới lạ với dự án thi công nội thất văn phòng chi nhánh HAFELE

Đối với các doanh nghiệp, văn phòng làm việc không chỉ là nơi giao dịch với khách hàng mà còn là một nơi nhằm tạo ra giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp. Vì vậy với mỗi dự án khi thiết kế nội thất văn phòng, Casara đều đầu tư công phu từ việc tìm hiểu lĩnh vực hoạt động, cho đến phương châm kinh doanh, lịch sử phát triển đến nhận diện thương hiệu nhằm tạo ra không gian văn phòng phù hợp nhất. Cùng Casara đến với vẻ đẹp mới lạ của dự án thi công nội thất văn phòng chi nhánh Hafele qua bài viết sau.

Thi công nội thất văn phòng - quầy lễ tân

Thi công nội thất văn phòng - quầy lễ tân

Ý tưởng thiết kế văn phòng chủ đạo

Hafele là thương hiệu nổi tiếng của Đức về phụ kiện nội thất, phụ kiện xây dựng và hệ thống ổ khoá bằng điện. Có lịch sử hình thành lâu đời, và có hệ thống phân phối rộng trên thế giới. Để thể hiện được đẳng cấp thương hiệu này tại văn phòng chi nhánh Hafele, Casara đã đầu tư công phu trong việc nghiên cứu lịch sử phát triển của công ty này trên toàn cầu, phương châm kinh doanh cũng như mục tiêu phát triển trong tương lai.

Màu sắc trong thiết kế nội thất văn phòng - lấy màu chủ đạo là màu trắng và màu nhấn là màu đỏ

Màu sắc trong thiết kế nội thất văn phòng - lấy màu chủ đạo là màu trắng và màu nhấn là màu đỏ

Và khi thi công trang trí nội thất văn phòng đối với chi nhánh Hafele, các nhà thiết kế đã sử dụng nhận diện thương hiệu Hafele là ý tưởng chủ đạo xuyên suốt, đồng thời cũng là điểm nhấn đặc biệt. Trong logo thương hiệu Hafele, chỉ có duy nhất chữ A là ký tự đặc biệt màu đỏ và được viết theo ngôn ngữ tiếng Đức, còn các chữ còn lại là màu trắng. Vì vậy, tông màu chủ đạo cho cả văn phòng là màu trắng sáng, màu 2 là màu của sàn nhà với màu ghi tối, còn màu nhấn là màu đỏ của chữ A.

Đặc biệt chữ A được xuất hiện trong rất nhiều vật dụng trang trí, trên quầy lễ tân, trên những dòng chữ trên tường, trên những bức tranh treo tường, trên cửa kính. Màu đỏ của chữ A là điểm nhấn ở những bộ sofa màu đỏ, trên thành chiếc bàn làm việc, trên bức tường.

Phân khu vực công năng rõ ràng khi thi công lắp đặt nội thất văn phòng

Phân khu vực công năng rõ ràng khi thi công lắp đặt nội thất văn phòng

Cách phối màu của văn phòng cũng xen kẽ giữa đỏ và trắng như cách phối màu trong nhận diện thương hiệu. Do vậy tạo nên sự khác biệt vô cùng rõ ràng, cũng như sự độc đáo mới lạ nhưng rất tinh tế và thẩm mỹ.

Một điều phải kể đến nữa là sự khác biệt trong từng khu vực, mỗi khu vực có công năng riêng đều có những thiết kế khác biệt khác nhau từ quầy lễ tân, khu làm việc, khu phòng họp lớn, phòng họp nhỏ, khu Pantry,...Tuy nhiên thiết kế chủ đạo vẫn là nhận diện thương hiệu được đưa xuyên suốt trong các khu vực chức năng.

Sự độc đáo trong đồ đạc nội thất

Đối với dự án này, Casara đầu tư rất tỉ mỉ và bài bản trong việc lắp đặt đồ đạc nội thất. Khi thiết kế văn phòng Hafele, những đồ đạc nội thất rất được chăm chút. Điểm nhấn quan trọng là những bộ sofa màu đỏ, hoặc những chiếc sofa đơn màu đỏ, ghế đôn màu đỏ… được sử dụng rải rác từ quầy lễ tân, phòng họp lớn, phòng họp nhỏ, khu khách chờ, khu pantry…. Những bộ ghế sofa này đều được làm từ vật liệu khác nhau, cốt kim loại chịu lực, hoặc cốt gỗ công nghiệp được xử lý kỹ càng, bọc vải nỉ đỏ trùng với màu của chữ A trong logo thương hiệu Hafele.
>>> Đơn vị thi công, sản xuất bàn ghế nội thất văn phòng theo yêu cầu

Những chiếc bàn được tạo hình đặc biệt độc đáo - thiết kế bàn văn phòng

Những chiếc bàn được tạo hình đặc biệt độc đáo - thiết kế bàn văn phòng

Điều thứ hai trong sự độc đáo của các đồ đạc nội thất, đó là tạo hình những chiếc bàn làm việc đều gần giống với chữ A, với đường nét trên cùng được sơn phủ màu đỏ nổi bật.

Như vậy qua bài viết trên, bạn đã cảm nhận được độc đáo khác biệt đến từ dự án thi công nội thất văn phòng chi nhánh Hafele mà Casara đã thực hiện. Còn rất nhiều dự án mà Casara đã thực hiện thành công trong việc đưa nhận diện thương hiệu vào trong thiết kế nội thất. Bạn có thể tham khảo tại: Casara.vn

Các tin tức khác
icon Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp hiện đại
icon Ý tưởng thiết kế nội thất phòng giám đốc diện tích nhỏ
icon Tiêu chuẩn thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên theo diện tích
icon Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói uy tín chất lượng
icon Đơn vị thi công nội thất văn phòng chất lượng
icon Báo giá thiết kế nội thất văn phòng cao cấp mới nhất
icon Thiết kế nội thất văn phòng luật sư chuyên nghiệp
icon Xu hướng thiết kế văn phòng làm việc nổi bật
icon Thiết kế canteen công ty thư giãn thoải mái
icon Công ty thiết kế thi công văn phòng chất lượng ở Sài Gòn
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn