Ngỡ ngàng với thi công nội thất văn phòng nhỏ

Ngỡ ngàng với thi công nội thất văn phòng nhỏ

Việc thiết kế thi công văn phòng có diện tích nhỏ không hề đơn giản. Để tạo một môi trường không gian rộng mở, thoáng đãng với một diện tích hạn chế đòi hỏi rất cao trong thiết kế và lắp đặt. Với kinh nghiệm gần 10 năm kinh nghiệm trong thi công nội thất, Casara đã thực hiện những dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng nhỏ đến không tưởng. Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp ngỡ ngàng của dự án mà Casara đã thực hiện qua bài viết sau đây.

Ngỡ ngàng với thi công nội thất văn phòng nhỏ

Thi công nội thất văn phòng của Casara - khu vực lễ tân

Không gian rộng mở

Điều đầu tiên quan trọng đối với thi công nội thất văn phòng nhỏ, Casara thường chú ý tới đó là sơn tường. Thông thường, những gam màu tối, diện tích nhỏ điều đó khiến cho cảm giác không gian của cả văn phòng lại càng nhỏ hơn. Vì vậy lựa chọn các gam màu sơn như màu xám trắng, màu trắng, màu xanh nhạt, màu be hoặc vàng nhạt… sẽ tạo ra một không gian rộng mở và thoáng đãng cho cả văn phòng.

Ngỡ ngàng với thi công nội thất văn phòng nhỏ

Thiết kế thi công nội thất văn phòng - sử dụng 3 màu xanh lá mạ, màu nâu và màu trắng cho không gian văn phòng nhỏ

 

Khi thi công nội thất văn phòng tại Hà Nội, Casara phân phối Màu sắc căn cứ theo nguyên lý 6 - 3 - 1. Trong đó, 6 phần là tông màu chủ đạo (gam màu sáng), 3 phần là màu cấp 2 (màu trầm của nội thất, sàn gỗ, màu nâu), và một phần là màu nhấn (xanh lá mạ). Sự phối giữa các màu tạo nên một không gian nội thất hài hòa, sang trọng và rộng mở.

Ngỡ ngàng với thi công nội thất văn phòng nhỏ

Thi công lắp đặt nội thất văn phòng - Phòng họp với ánh sáng đèn huỳnh quang

Hệ thống ánh sáng

Khi thiết kế và và thi công nội thất văn phòng có diện tích hạn chế, hệ thống là cực kỳ quan trọng. Bởi hệ thống ánh sáng cung cấp không gian làm việc hiệu quả, đồng thời giúp không gian trở nên rộng rãi. Vì vậy vấn đề tối kỵ là sử dụng những đèn có ánh sáng mờ, hoặc sử dụng đèn cây đứng sẽ rất tốn diện tích. Thông thường với những diện tích nhỏ, Casara sẽ sử dụng đèn chùm hoặc đèn huỳnh quang vừa tiết kiệm diện tích vì chúng ốp trên trần, lại có cung cấp anh sáng tuyệt vời cho cả văn phòng.

Đồ nội thất văn phòng

Ngỡ ngàng với thi công nội thất văn phòng nhỏ

Thiết kế nội thất văn phòng công ty - phòng làm việc nhân viên

Khi thi công nội thất văn phòng nhỏ, các công trình Casara đều tư vấn cho khách hàng sử dụng đồng bộ nội thất dành cho văn phòng vừa tạo tính chuyên nghiệp, hợp với thiết kế chung, dễ sắp xếp và bài trí. Thông thường, những văn phòng nhỏ, việc áp dụng các tủ đựng tài liệu hoặc kệ sách sẽ chiếm diện tích rất lớn. Vì vậy, việc lựa chọn bàn làm việc có ngăn kéo chứa đồ là một lựa chọn tối ưu, hoặc tủ đựng tài liệu kèm thêm chức năng là nơi trang trí cũng rất tiện.
Thi công văn phòng đẹp tiết kiệm

Ngỡ ngàng với thi công nội thất văn phòng nhỏ

Tranh và cây cảnh tạo không gian tưới mới độc đáo trong thiết kế nội thất cho văn phòng nhỏ - phòng giám đốc

Ví dụ: đối với bố trí nội thất (trong ảnh), Casara cũng rất lưu ý phân bổ hợp lý hài hòa với không gian và nguyên lý 6-3-1 về màu sắc. Khu vực lễ tân sẽ sử dụng hai ghế sofa đơn màu xanh lá mạ làm điểm nhấn, ghế sofa đôi màu nâu cho khách chờ, bàn nhỏ để uống nước và để tài liệu, bục lễ tân đều có màu nâu với màu của sàn gỗ.

Riêng phòng của giám đốc, phòng của trưởng phòng, phòng làm việc của nhân viên, phòng họp sử dụng thảm trải sàn màu xám, ghế làm việc màu đen có điểm tựa ở đầu tạo sự thoải mái, thư giãn cho người ngồi.

Và ngăn cách giữa các phòng, ở đây Casara sử dụng kính trong suốt để tạo không gian rộng mở xuyên suốt trong văn phòng, đồng thời tạo sự gắn bó thân thiết trong nội bộ công ty.

Ngỡ ngàng với thi công nội thất văn phòng nhỏ

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại - phòng trưởng phòng

Vật dụng trang trí nội thất

Khi tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng cho khách hàng, Casara sẽ đưa ra một số vật dụng trang trí nội thất nhằm tạo điểm nhấn cho không gian văn phòng. Đối với những văn phòng có diện tích hạn chế, Casara lựa chọn các loại cây cảnh nhỏ xinh nhằm tạo không gian tươi mới cho văn phòng, các bức tranh phong cảnh với kích thước vừa phải nhằm tạo sự khác biệt độc đáo cho mỗi khu vực từ phòng giám đốc, lễ tân, trưởng phòng đến phòng làm việc của các nhân viên.

Như vậy bạn đã cùng Casara trải nghiệm không gian rộng mở đến không ngờ trong dự án thi công nội thất văn phòng nhỏ. Nếu bạn cần tư vấn về các vấn đề thiết kế, thi công lắp đặt nội thất cho văn phòng công ty mình. Bạn có thể truy cập website: https://casara.vn/ để biết thông tin chi tiết và cũng để tham khảo thêm các công trình mà nội thất Casara đã thực hiện.

Các tin tức khác
icon Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp hiện đại
icon Ý tưởng thiết kế nội thất phòng giám đốc diện tích nhỏ
icon Tiêu chuẩn thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên theo diện tích
icon Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói uy tín chất lượng
icon Đơn vị thi công nội thất văn phòng chất lượng
icon Báo giá thiết kế nội thất văn phòng cao cấp mới nhất
icon Thiết kế nội thất văn phòng luật sư chuyên nghiệp
icon Xu hướng thiết kế văn phòng làm việc nổi bật
icon Thiết kế canteen công ty thư giãn thoải mái
icon Công ty thiết kế thi công văn phòng chất lượng ở Sài Gòn
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn