Sáng tạo với thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty GANA

Với mỗi một dự án thiết kế văn phòng công ty khác nhau, các nhà thiết kế của Casara đều dựa trên triết lý kinh doanh và mục tiêu hướng tới của khách hàng để đưa ra một mẫu thiết kế riêng biệt nhằm phát huy hết giá trị thương hiệu cũng như hình ảnh đại diện cho công ty họ. Cùng Casara chiếm ngưỡng đứa con nghệ thuật sáng tạo với thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty GANA.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp công ty GANA

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp công ty GANA

Phong cách thiết kế sáng tạo vật liệu thô

Hiện nay có rất nhiều công trình nội thất showroom, quán cà phê, spa, biệt thự, hay văn phòng làm việc tại Việt Nam ứng dụng phong cách thiết kế với hiệu ứng vật liệu thô. Với công trình văn phòng công ty GANA mà nội thất Casara đã thi công, các nhà thiết kế của Casara đã sử dụng vật liệu thô là bức tường không chát vôi vữa, mà để nguyên khối với những đường nét thô mộc, đúng và đủ.

Vật liệu trong thiết kế nội thất văn phòng - triết lý phương đông “thuận theo tự nhiên”

Vật liệu trong thiết kế nội thất văn phòng - triết lý phương đông “thuận theo tự nhiên”

Khi sử dụng hiệu ứng vật liệu thô cho thiết kế văn phòng sáng tạo GANA, Casara mong muốn tạo dựng một không gian gần gũi với văn hóa người Việt Nam. Với bức tường không được quét vôi vữa, tạo sự thân thiện hơn rất nhiều so với việc che chắn bằng nhôm kính hay, điều này cũng thể hiện phong thủy “thuận theo tự nhiên” theo triết lý phương đông.

Hơn nữa, khi lên ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng công ty GANA, Casara sử dụng vật liệu thô mộc là bức tường gạch trong một trường khí tốt. Văn phòng công ty GANA là một văn phòng hiện đại, hầu hết dùng các vật dụng như kính, bàn, hệ thống đèn led chiếu sáng… theo phong thủy cung cấp dương khí cho văn phòng. Vật liệu thô mộc tự nhiên lại là âm nhằm cân bằng dương, bổ trợ dương khí và vượng khí. Đây nhằm tạo ra không gian cân bằng hài hòa, vừa đủ âm bổ trợ dương, vừa đủ thô để đối xứng với các thiết bị, phương tiện hiện đại như máy tính, kính, đèn điện,....
Tin hay: Thiết kế văn phòng đậm chất thể thao

Nguyên tắc thiết kế nội thất văn phòng - sự đối xứng tuyệt vời đến từ tường gạch chưa quét vôi vữa với chiếc bàn làm việc, cửa kính

Nguyên tắc thiết kế nội thất văn phòng - sự đối xứng tuyệt vời đến từ tường gạch chưa quét vôi vữa với chiếc bàn làm việc, cửa kính

Và một điều không thể bỏ qua khi dùng vật liệu thô là điểm nhấn cho cả văn phòng, đối diện là các bàn làm việc của nhân viên, bàn họp chung của công ty… cho thấy một phong cách cá tính, độc đáo. Điều này sẽ khơi gợi sự sáng tạo không ngừng cho các nhân viên, tăng năng suất lao động đồng thời tạo không khí thoải mái cho văn phòng.

Sự phối màu hoàn hảo

Nhằm tạo sự cân xứng hài hòa với vật liệu thô đã sử dụng, các nhà thiết kế đã sử dụng màu nâu vàng đất là màu chủ đạo, được phân bổ ở màu tường gạch, màu sàn nhà, màu bàn làm việc, màu tủ và cửa…. Màu sáng của sơn tường tạo sự tôn vinh cho màu chủ đạo, điểm nhấn là màu đen của các ghế làm việc, của máy vi tính. Vật dụng trang trí là những chậu cây cảnh đặt trong phòng để tăng vẻ gần gũi thiên nhiên và tăng sinh khí cho cả văn phòng.

Màu sắc trong thiết kế nội thất văn phòng - cây xanh mang lại sinh khí cho văn phòng

Màu sắc trong thiết kế nội thất văn phòng - cây xanh mang lại sinh khí cho văn phòng

>>> Sáng tạo độc đáo với thi công nội thất văn phòng trần tường thô

Vật dụng trang trí nội thất

Ngoài bức tường gạch thô là điều đặc biệt, khi thiết kế và thi công nội thất văn phòng GANA, Casara sử dụng các vật khác như đường ống màu bạc trên ngay bức tường vật liệu thô tạo nên một bức tranh nghệ thuật. Những chiếc đèn tuýp được treo sát trần nhà, vừa tạo nên ánh sáng cho căn phòng lại tạo nên độc đáo. Chiếc tủ để tài liệu kiêm bảng thông báo là điểm nhấn cho cả bức tường gạch. Tất cả tạo nên một tổng thể bức tranh hài hòa, cân xứng và sáng tạo, độc đáo.

Thiết kế văn phòng cao cấp

Thiết kế văn phòng cao cấp

Với những sáng tạo độc đáo, đầu tư công phu của các nhà thiết kế Casara khi thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty GANA, không gian căn phòng được tạo nên vừa có không khí chuyên nghiệp, vừa có sự sáng tạo nghệ thuật, lại gần gũi và thân thiết với văn hóa phương đông. Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu thiết kế nội thất chuyên nghiệp khác mà Casara đã thực hiện tại website: Casara.vn

Các tin tức khác
icon Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp hiện đại
icon Ý tưởng thiết kế nội thất phòng giám đốc diện tích nhỏ
icon Tiêu chuẩn thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên theo diện tích
icon Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói uy tín chất lượng
icon Đơn vị thi công nội thất văn phòng chất lượng
icon Báo giá thiết kế nội thất văn phòng cao cấp mới nhất
icon Thiết kế nội thất văn phòng luật sư chuyên nghiệp
icon Xu hướng thiết kế văn phòng làm việc nổi bật
icon Thiết kế canteen công ty thư giãn thoải mái
icon Công ty thiết kế thi công văn phòng chất lượng ở Sài Gòn
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn