Thi công văn phòng nhỏ hẹp

Thiết kế thi công văn phòng nhỏ hẹp thực sự không đơn giản, tuy nhiên nếu như biết phối hợp đúng cách bạn sẽ có một không gian làm việc năng động, hài hòa và tuyệt vời nhất. Dưới đây là một vài mẫu thiết kế dành riêng cho những văn phòng làm việc nhỏ hẹp, hy vọng sẽ mang đến cho bạn những gợi ý ưu tú nhất.

Mẫu thiết kế thi công văn phòng nhỏ hẹp dành cho một người

Dân số càng đông thì không gian sống sẽ càng chật hẹp. Và cũng không ai muốn đi làm tại một văn phòng bừa bộn, bị bó hẹp tưởng như ngột thở. Lúc này, thiết kế nội thất dành riêng cho những văn phòng nhỏ hẹp chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Việc thiết kế và sắp xếp hợp lý chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một văn phòng làm việc ấm áp lý tưởng nhất.

Ở thiết kế đầu tiên, bạn sẽ thấy một thiết kế nội thất văn phòng khá đơn giản. Nội thất chủ yếu được sử dụng gỗ sồi màu nâu trầm. Và toàn bộ không gian căn phòng sử dụng tone màu trắng làm chủ đạo, điều này càng tăng thêm sự thoáng đãng như có như không của căn phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ cổ điển kết hợp với hiện đại
Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ
cổ điển kết hợp với hiện đại

Văn phòng sử dụng bộ bàn và tủ được thiết kế khá nhỏ, vừa vặn cho không gian có đủ lối đi lại và sự thoáng đáng cần thiết nhất. Điểm thông minh ở đây chính là thiết kế thêm kệ sách treo bằng cách tận dụng khoảng trống của tường, vừa để trang trí lại cũng khá tiện ích.

Ngay chiếc ghế ngồi của khách cũng được thiết kế khéo léo hình bầu dục để tăng thêm sự vừa vặn với chiếc bàn cũng như căn phòng. Ghế sử dụng tone trắng nên gần như toàn bộ phòng chỉ nhấn vào chiếc bàn và bộ tủ. Điều này đã rút được rất nhiều khoảng chi tiết nội thất rườm rà cho toàn bộ không gian. Và dưới đây cũng là một thiết kế văn phòng làm việc đơn tương tự như phong cách trên.

 

Thiết kế nội thất cho văn phòng nhỏ hiện đại
Thiết kế nội thất cho văn phòng nhỏ hiện đại

Thiết kế văn phòng làm việc nhỏ hẹp cho nhiều người

Tiếp đến sẽ là một văn phòng làm việc chung theo phong cách châu Âu hiện đại. Tone trắng luôn là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho những văn phòng làm việc nhỏ.

Thiết kế này sử dụng bàn làm việc đa năng để hạn chế tối đa diện tích sử dụng. Có thể thấy một chiếc bàn nhưng lại dành cho đến 4 người làm việc, vô cùng tiện lợi. Chiếc bàn đa năng được thiết kế khá thông minh nên vẫn tạo được cảm giác riêng tư tốt nhất cho từng người.
>>>Tham khảo mẫu thi công nội thất văn phòng nhỏ

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng nhỏ hẹp
Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng
nhỏ hẹp

Thiết kế tổng thể cho văn phòng này chỉ xoay quanh một chiếc bàn đơn giản kết hợp với ánh đèn và một vài chi tiết nhỏ khiến căn phòng đủ rộng, đủ thoải mái để bạn có thể làm việc tốt nhất.

Ngay dưới đây bạn sẽ thấy, phần tủ đựng đồ được tích hợp ngay dưới mặt bàn. Mỗi người sẽ có riêng một tủ và đầy đủ chức năng. Điều này chính là sự cá tính, thông minh nhất trong những thiết kế văn phòng nhỏ như thế này.

 

Nguyên tắc thiết kế nội thất văn phòng làm việc nhỏ
Nguyên tắc thiết kế nội thất văn phòng
làm việc nhỏ

Với những văn phòng làm việc nhỏ thì ánh sáng chính là điều quan trọng nhất. Khi đã sử dụng tone trắng chủ đạo cho toàn bộ phòng thì nên kết hợp với ánh sáng tốt nhất để mang lại sự rộng rãi nhất cho căn phòng.

Mẫu ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng làm việc nhỏ hẹp
Mẫu ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng làm việc nhỏ hẹp

Cuối cùng bạn sẽ thấy một thiết kế văn phòng dành riêng cho hai người. Có thể nói đây là một không gian riêng tư, thích hợp cho những công việc cần sự kín đáo.

Thiết kế này khá đơn giản, mọi chi tiết đủ vừa vặn để có không gian đi lại tốt nhất. Chủ đạo vẫn là tone trắng, mọi đồ vật đều khá nhỏ nhắn nên không gian hoàn toàn đủ thoải mái để bạn có thể làm việc tốt nhất.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhất cho hai người
Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhất cho hai người

Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết trên trang web: https://casara.vn/ để có một thiết kế văn phòng làm việc hiệu quả nhất. 

Các tin tức khác
icon Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp hiện đại
icon Ý tưởng thiết kế nội thất phòng giám đốc diện tích nhỏ
icon Tiêu chuẩn thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên theo diện tích
icon Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói uy tín chất lượng
icon Đơn vị thi công nội thất văn phòng chất lượng
icon Báo giá thiết kế nội thất văn phòng cao cấp mới nhất
icon Thiết kế nội thất văn phòng luật sư chuyên nghiệp
icon Xu hướng thiết kế văn phòng làm việc nổi bật
icon Thiết kế canteen công ty thư giãn thoải mái
icon Công ty thiết kế thi công văn phòng chất lượng ở Sài Gòn
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn