Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp hiện đại

 Phòng họp là nơi đề xuất chiến lược phát triển của nhân viên với công ty, hay họp bàn đối tác, khách hàng. Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp cần thể hiện đúng chức năng, tạo vẻ đẹp hình ảnh cho doanh nghiệp, hài hòa về ánh sáng, bố cục để nâng cao hiệu suất làm việc. Bởi vậy thiết kế nội thất phòng họp luôn được đặc biệt chú trọng
Lựa chọn nội thất phòng họp phù hợp nhất
Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp cần phải lựa chọn thật khéo léo đồ nội thất  cho không gian này. Lựa chọn những chiếc bàn hội nghị hình tròn hay hình chữ nhật, bầu dục phù hợp với diện tích không gian. Kiểu bàn phổ biến là bàn họp với thiết kế rỗng giữa. Những mẫu bàn này giúp người tham gia buổi họp dễ dàng trao đổi ý kiến, bàn bạc thảo luận. 
Ghế phòng họp nên chọn những kiểu dáng tạo được sự thoải mái. Bởi phòng họp vốn mang cảm giác căng thẳng, cần có sự thư giãn trong không gian.  Trong khi thiết kế, phải căn cứ vào diện tích của văn phòng để lựa chọn số lượng ghế phù hợp và có những sắp xếp hợp lý. Hiện nay, đa phần các doanh nghiệp tận dụng ghế xoay nhân viên làm ghế họp. Tuy nhiên khi thiết kế nội thất phòng họp cao cấp thì nên dùng ghế chân quỳ, hoặc ghế đơn cỡ vừa để tạo phong thái riêng cho công ty. 
Ngoài ra phải chuẩn bị đầy đủ máy màn chiếu, thiết bị kết nối âm thanh, hình ảnh, micro ... phục vụ cho công việc
Phong cách thiết kế nội thất phòng họp hợp lý
Nội thất phòng họp đòi hỏi cần có sự đầu tư đúng mức, tùy theo tính chất quan trọng cũng như qui mô công việc mà bạn có thể lựa chọn phong cách cho phù hợp.
Tuy vậy, cần thiết kế để đảm bảo sự nghiêm túc, thanh lịch mà mỗi phòng hợp đều hướng tới. Bên cạnh đó phải đảm bảo công năng sử dụng, đầy đủ đồ dùng nội thất hợp lý, phục vụ hiệu quả cho công việc. Một không gian hợp lý sẽ giúp mọi người thoải mái, tự do sáng tạo, trao đổi ý kiến giúp công ty ngày càng phát triển.
Trang trí hợp lý, tạo không gian thoải mái
Phòng làm việc nhân viên có thể thoải mái trang trí theo sở thích cá nhân. Phòng giám đốc phải ấn tượng, thể hiện nét riêng của người lãnh đạo. Tuy vậy phòng họp phải thể hiện được sự nghiêm túc, thanh lịch. Do đó những trang trí trong thiết kế nội thất phòng họp bị loại bỏ rất nhiều. 
Tranh ảnh trang trí hầu như đều bị loại bỏ. Thay vào đó là sử dụng cây xanh, tạo cảm giác thoải mái hơn trong không khí căng thẳng của phòng họp. Cây xanh được sử dụng nhiều chủ yếu là các cây có ý nghĩa về phong thủy, mang lại tài vận tốt trong kinh doanh như: cây kim tiền, cây kim ngân,... Cây xanh được bố trí ở giữa bàn họp với những kiểu bàn thiết kế rỗng giữa. Hoặc ở những vị trí góc tường với mục đích che lấp không gian.
Thiết kế ánh sáng, màu sắc cho phòng họp.
Hệ thống ánh sáng phải luôn được đảm bảo. Sử dụng đèn LED, hệ thống đèn trần âm cung cấp đủ ánh sáng hài hòa cho không gian. Sử dụng cửa kính vừa có khả năng cách âm tốt vừa có được ánh sáng tự nhiên cho phòng họp. 
Màu sắc trong thiết kế phòng họp không nên sử dụng những màu quá nổi bật ấn tượng. Nên chọn những màu trung tính như: trắng, vàng, kem sữa,... tạo cảm giác nhẹ nhàng hơn. Những màu sắc nổi bật như đỏ khiến độ tập trung giảm mạnh.
Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp cần chú ý đến nội thất cũng như đảm bảo thẩm mỹ cho không gian bằng việc lựa chọn màu sắc, trang trí hợp lý.
 
Các tin tức khác
icon Ý tưởng thiết kế nội thất phòng giám đốc diện tích nhỏ
icon Tiêu chuẩn thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên theo diện tích
icon Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói uy tín chất lượng
icon Đơn vị thi công nội thất văn phòng chất lượng
icon Báo giá thiết kế nội thất văn phòng cao cấp mới nhất
icon Thiết kế nội thất văn phòng luật sư chuyên nghiệp
icon Xu hướng thiết kế văn phòng làm việc nổi bật
icon Thiết kế canteen công ty thư giãn thoải mái
icon Công ty thiết kế thi công văn phòng chất lượng ở Sài Gòn
icon Tư vấn thiết kế nội thất phòng họp có diện tích nhỏ siêu hợp lý
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn