Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp diện tích 500m2

Diện tích văn phòng là một trong những yếu tố quan trọng để thiết kế nội thất văn phòng đẹp. Những văn phòng có diện tích nhỏ sẽ dễ thiết kế nội thất so với những văn phòng lớn. Hiểu được điều đó nên Casara đã thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp diện tích 500m2 cho bạn tham khảo.

Bố trí các không gian hợp lý

Thông thường đối với một văn phòng có diện tích rộng thì việc bố trí các không gian làm việc sẽ rất khó khăn. Tuy nhiên các kiến trúc sư của Casara cũng đã đưa ra một bản vẽ thiết kế văn phòng  lý tưởng.

Các phòng ban trong văn phòng được thiết kế tách biệt nhau nhưng chúng vẫn luôn có sự liên kết với nhau qua những hành lang thông thoáng. Các khu vực của văn phòng có diện tích rộng luôn đầy đủ các phòng như: phòng làm việc nhân viên, phòng họp công ty, phòng lãnh đạo, phòng tiếp khách, lễ tân, khu vực giải trí cho nhân viên…

Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp

Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp

Đối với không gian phòng họp, hội thảo các kiến trúc sư luôn quan trọng sự thống nhất và hài hòa giữa bàn họp và ghế ngồi họp, cách trang trí hệ thống ánh sáng, đèn điện, máy chiếu… để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian vừa đảm bảo sự thoải mái và tính hiệu quả trong các cuộc họp cho nhân viên. Phòng họp, hội thảo chỉ cần đặt một chiếc bàn dài ở trung tâm và sắp xếp số ghế ngồi để đảm bảo số lượng thành viên tham gia là đủ.

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp
Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp

Các phòng ban và khu làm việc cả lãnh đạo cũng được sắp xếp và thiết kế để hài hòa với không gian chung của văn phòng. Phòng giám đốc được thiết kế như một văn phòng thu nhỏ, có đầy đủ các không gian như bàn là việc, khu vực tiếp khách và khu vực họp. Các khu vực này được sắp xếp hài hòa cùng với màu sắc, ánh sáng trong phòng, các vật dụng trang trí giúp cho căn phòng không có sự cứng nhắc mà rất thoải mái, dễ chịu.
>> Thiết kế thi công văn phòng đẹp tiết kiệm

Thiết kế phòng lãnh đạo hài hòa

Thiết kế phòng lãnh đạo hài hòa

Phòng phó giám đốc sẽ có diện tích nhỏ hơn phòng giám đốc, nên các kiến trúc sư đã thiết kế không gian văn phòng khá đơn giản, không thiết kế quá nhiều các đồ nội thất bên trong phòng. Trong phòng chỉ đặt bàn là việc và bộ salon để tiếp khách.

Thiết kế văn phòng làm việc đơn giản

Thiết kế văn phòng làm việc đơn giản

Cách thiết kế văn phòng làm việc luôn là thiết kế kiểu mở để nhân viên có thể dễ dàng trao đổi và làm việc tập thể với nhau. Những chiếc bàn làm việc được kê sát nhau theo hàng làm cho không gian làm việc có sự ngăn nắp và có khoa học.

Thiết kế văn phòng mở

Thiết kế văn phòng mở

Thiết kế văn nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại

Xu hướng thiết kế nội thất lhiện nay luôn hướng đến sự sang trọng và hiện đại. Đặc biệt là những không gian có diện tích rộng lại càng dễ thể hiện phong cách này. Không gian văn phòng chủ yếu lấy gam màu ấm làm chủ đạo, bên cạnh đó kết hợp với ánh sáng mạnh của hệ thống đèn trên trần nhà sẽ tạo nên sự sang trọng cho không gian. Các đồ vật trang trí như tranh, ảnh cũng được sử dụng hợp ý để tăng vẻ đẹp cho không gian.

Không gian hiện đại sang trọng

Không gian hiện đại sang trọng

Các đồ nội thất được sử dụng để thiết kế và thi công nội thất văn phòng đa số là sử dụng các loại gỗ công nghiệp. Các loại gỗ này có màu sắc tự nhiên và hiện đại góp phần tạo nên sự sang trọng và tinh tế cho không gian. Đặc biệt các loại gỗ này có giá thành hợp lý nên sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí trong thiết kế nội thất văn phòng làm việc.

Nếu bạn thích cách bố trí và thiết kế văn phòng có diện tích 500m2 này thì hãy liên hệ với chúng tôi qua websie http://casara.vn/ để được các kiến trúc sư tư vấn thiết thi công kế nội thất văn phòng đẹp.

Các tin tức khác
icon Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp hiện đại
icon Ý tưởng thiết kế nội thất phòng giám đốc diện tích nhỏ
icon Tiêu chuẩn thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên theo diện tích
icon Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói uy tín chất lượng
icon Đơn vị thi công nội thất văn phòng chất lượng
icon Báo giá thiết kế nội thất văn phòng cao cấp mới nhất
icon Thiết kế nội thất văn phòng luật sư chuyên nghiệp
icon Xu hướng thiết kế văn phòng làm việc nổi bật
icon Thiết kế canteen công ty thư giãn thoải mái
icon Công ty thiết kế thi công văn phòng chất lượng ở Sài Gòn
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn