Thiết kế nội thất văn phòng công ty máy tính ASUS

Thông thường, các văn phòng công ty làm việc thiên về lĩnh vực công nghệ sẽ không chú trọng về yếu tố không gian cũng như nội thất. Tuy nhiên, trải qua quá trình thi công thiết kế nội thất văn phòng công ty máy tính ASUS, công ty đã có một cái nhìn hoàn toàn khác. Sau khi cải thiện không gian, có nhiều khách hàng đến với ASUS khá hài lòng khiến chúng tôi vô cùng vui mừng.

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng công ty ASUS mới lạ

Văn phòng công ty máy tính ASUS là nơi giải quyết những vấn đề về khiếu nại, bảo hành cũng như nơi để trao đổi thông tin, mua bán các sản phẩm thương hiệu ASUS. Đa số khách hàng đến đây đều đang có trạng thái rất căng thẳng, chính vì thế chúng tôi đã sử dụng phong cách cầu kỳ nhưng không quá rườm rà, để có thể toát lên được sự thoải mái, bầu không khí tươi mới.

Thiết kế nội thất văn phòng công ty máy tính ASUS

Chúng tôi áp dụng phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại và cầu kỳ cho ASUS

Chính vì thế hầu hết các đồ dùng đều được lựa chọn hợp lý, không chỉ nhiều màu sắc mà còn thuận tiện khi sử dụng. Hầu như các đồ dùng nội thất đều được gắn mác logo ASUS trông rất đặc biệt. Hơn nữa, lấy yếu tố an toàn làm trọng tâm, chúng tôi hiểu rằng công việc trong công ty rất nhiều và bận rộn nên đã cố ý sử dụng phần lớn các đồ dùng nội thất viền tròn để phòng khi nhân viên đi lại có va chạm sẽ không bị đau.

Thiết kế nội thất văn phòng công ty máy tính ASUS

Thiết kế nội thất văn phòng công ty ASUS không hề đơn giản như các bạn vẫn nghĩ

Chưa kể, để không gian nổi bật hơn, chúng tôi đã điểm thêm một vài vật dụng có thiết kế khác biệt, ví dụ như đèn sáng hình khối, bàn tròn, tranh ảnh… để làm cho không gian sáng hơn, bắt mắt hơn.
>> Tham khảo mẫu văn phòng đẹp hiện đại tập đoàn SAS

Màu sắc là điểm vô cùng nổi bật trong không gian công ty ASUS

Cũng bởi tâm trạng của cả nhân viên và khách hàng đều khá căng thẳng nên chúng tôi đã lựa chọn màu trắng và màu xanh nước biển kết hợp để làm giảm stress, căng thẳng của tất cả mọi người. Sắc xanh cùng sắc trắng sẽ khiến tâm trạng của chúng ta cảm thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Thiết kế nội thất văn phòng công ty máy tính ASUS

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc của ASUS được chia thành nhiều khu vực khác nhau

Vì thế, thay vì sử dụng các màu sắc rực rỡ khác chúng tôi đã chọn những đồ dùng nội thất có màu xanh và trắng kết hợp, đồng thời điểm thêm một số màu sắc tương đồng và tương phản khác như đen và xám.

Chúng tôi sử dụng cả màu xanh nước biển nhạt và đậm để tạo điểm nhấn chuyển màu đặc biệt hơn. Ngoài ra, phần thiết kế logo ASUS cũng được áp dụng trước quầy lễ tân kết hợp ánh sáng trắng vô cùng nổi bật.

Thiết kế nội thất văn phòng công ty máy tính ASUS

Các yếu tố nhân trắc học trong thiết kế nội thất văn phòng cũng được đề cao, áp dụng

Bên cạnh đó, khi thiết kế nội thất văn phòng công ty máy tính ASUS chúng tôi cũng đã tiến hành cập nhật xu hướng và đưa các yếu tố nhân trắc học vào trong quá trình thiết kế lẫn thi công. Đây là yêu cầu của bên công ty ASUS và sau quá trình tìm hiểu kỹ hơn, sâu hơn, chúng tôi cũng có thể làm hài lòng phía công ty. Sau khi hoàn thành dự án, đã có khá nhiều khách hàng mới bắt đầu cảm thấy ưng ý và vô cùng hài lòng với cách ASUS bài trí, thiết kế văn phòng.

Có thể thấy, việc thiết kế nội thất vốn tưởng chừng như đơn giản, bình thường nhưng lại khá quan trọng. Nó đã giúp ích rất nhiều cho quá trình hoạt động của công ty. Vì thế, bạn hãy nhanh chân, tìm cho công ty của mình một phong cách nội thất phù hợp và liên hệ với chúng tôi qua hotline 0987.696.686 nhé!
Xem thêm: Đơn vị thi công, sửa chữa văn phòng trọn gói chuyên nghiệp

Các tin tức khác
icon Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp hiện đại
icon Ý tưởng thiết kế nội thất phòng giám đốc diện tích nhỏ
icon Tiêu chuẩn thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên theo diện tích
icon Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói uy tín chất lượng
icon Đơn vị thi công nội thất văn phòng chất lượng
icon Báo giá thiết kế nội thất văn phòng cao cấp mới nhất
icon Thiết kế nội thất văn phòng luật sư chuyên nghiệp
icon Xu hướng thiết kế văn phòng làm việc nổi bật
icon Thiết kế canteen công ty thư giãn thoải mái
icon Công ty thiết kế thi công văn phòng chất lượng ở Sài Gòn
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn