Thiết kế nội thất văn phòng kết hợp showroom thời trang INCANTO

Có thể nói việc thiết kế nội thất văn phòng kết hợp showroom thời trang là một việc cực kỳ khó. Dự án thiết kế này của thương hiệu Incanto đã từng khiến chúng tôi vất vả để tìm ra được sự dung hòa giữa thiết kế nội thất văn phòng và thiết kế nội thất showroom thời trang. Và cuối cùng, chúng tôi cũng đã thực sự vượt qua, đem lại cho khách hàng một sự hài lòng nhấ mà chưa có thương hiệu thiết kế nào làm được.

Dung hòa phong cách thiết kế nội thất văn phòng kết hợp showroom thời trang

Như các bạn cũng biết, khi chúng ta thiết kế thì giữa phong cách thiết kế nội thất văn phòng hoàn toàn khác biệt so với phong cách thiết kế showroom thời trang. Trong khi văn phòng cần sự đơn giản, thoáng đãng thì các showroom thời trang lại cần sự cầu kỳ, sang trọng và có chút rườm rà. Tuy nhiên, chúng tôi tìm thấy một điểm chung của hai kiểu thiết kế đó chính là yếu tố diện tích.

Tuy khó nhưng đây là một trong những dự án thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhất của chúng tôi

Tuy khó nhưng đây là một trong những dự án thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhất của chúng tôi

Dù là thiết kế nội thất văn phòng công ty hay thiết kế showroom thời trang thì yếu tố tối ưu hóa diện tích không gian đều cần được ưu tiên. Vì thế, chúng tôi đã dựa vào yếu tố này để kết hợp với các yếu tố khác làm nên một kiểu thiết kế đặc trưng cho văn phòng kết hợp showroom thời trang.

Vẫn là cách lựa chọn nội thất có một chút cầu kỳ nhưng được làm bằng các chất liệu đơn giản, bền và nhẹ như hợp kim, inox, sắt…Bằng những chất liệu này, chúng ta có thể dễ dàng di chuyển cũng như nhận thấy được sự cầu kỳ, đẹp của nó đối với không gian. Các lớp cửa ngăn nhiều khu vực khác nhau sẽ được sử dụng bằng kính và buông rèm nếu cần sự riêng tư.

Màu sắc trong thiết kế nội thất văn phòng và showroom thời trang được kết hợp hài hòa với nhau

Màu sắc trong thiết kế nội thất văn phòng và showroom thời trang được kết hợp hài hòa với nhau

Bên cạnh đó thì các lớp tường thay vì để trống không sẽ được bổ sung thêm những hình ảnh mang tính giải trí, thẩm mỹ như những hình ảnh về thời trang và mỹ thuật để dung hòa sự cứng nhắc của phong cách thiết kế nội thất văn phòng và showroom thời trang. Khu vực lễ tân và nghỉ ngơi của nhân viên sẽ trang trí thêm nhiều đồ dùng tiện dụng và cầu kỳ hơn để cân bằng giữa hai phong cách khác nhau.
>>> Mẫu thiết kế văn phòng thời trang Catilin

Màu sắc sử dụng hòa quyện giữa đơn giản và sang trọng

Trong hệ thống bảng màu, có lẽ lúc đó chúng tôi đã có hơi ít lựa chọn. Bởi để hòa được hai phong cách vừa đơn giản lại sang trọng thì màu sắc đen và trắng tương phản là phù hợp nhất.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc và showroom thời trang cùng nhau sẽ làm giảm bớt áp lực tài chính của công ty

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc và showroom thời trang cùng nhau sẽ làm giảm bớt áp lực tài chính của công ty

Hơn nữa, khi chúng ta trưng bày quần áo thì đen và trắng là hai màu sắc có thể tương thích với bất cứ màu sắc nào khác giúp làm nổi bật sản phẩm của công ty hơn rất nhiều. Đó là lý do lớn nhất là chúng tôi đã lựa chọn hai màu sắc này. Không chỉ vậy, đây còn là hai màu sắc tối giản nhất, phù hợp với phong cách văn phòng đơn giản, thanh lịch nhưng không kém phần tinh tế.
Tin hay: Các phong cách thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất văn phòng công ty với hai màu trắng, đen còn thể hiện được cá tính và lối đi của công ty

Thiết kế nội thất văn phòng công ty với hai màu trắng, đen còn thể hiện được cá tính và lối đi của công ty

Đây có lẽ là dự án đặc biệt của chúng tôi, những dự án như vậy thường khá ít. Tuy nhiên, đó cũng là một lựa chọn mới mẻ mà chúng tôi nghĩ rằng nhiều bạn đang rất cần. Nếu như các bạn cảm thấy chúng tôi phù hợp, sản phẩm thiết kế chúng tôi có thể giúp bạn thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0987.696.686 nhé!.

Các tin tức khác
icon Thiết kế canteen công ty thư giãn thoải mái
icon Công ty thiết kế thi công văn phòng chất lượng ở Sài Gòn
icon Tư vấn thiết kế nội thất phòng họp có diện tích nhỏ siêu hợp lý
icon Chi phí thi công tu sửa, cải tạo văn phòng công ty trọn gói
icon Các lỗi cẫn tránh khi thiết kế nội thất phòng họp
icon Các bước tu sửa cải tạo nội thất văn phòng, chi tiết báo giá trọn gói
icon Tuyệt chiêu đổi mới cửa hàng, shop kinh doanh tiết kiệm chi phí
icon Thiết kế nội thất phòng hội trường, phòng họp chuẩn
icon Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng
icon Báo giá thiết kế nội thất văn phòng trọn gói của Casara
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn