Thiết kế nội thất văn phòng mở sang trọng, trẻ trung và hiện đại

Kiểu thiết kế nội thất văn phòng mở sang trọng hiện đang được khá nhiều người ưa chuộng. Kiểu văn phòng như thế này đem lại rất nhiều ưu điểm, tạo được bầu không khí làm việc năng động, khỏe mạnh cho nhân viên. Cùng tham khảo thêm một trong những sản phẩm thiết kế nội thất văn phòng mở được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên CASARA nhé.

Tiện ích của việc thiết kế nội thất văn phòng mở sang trọng

Hiện nay có không ít người ưa chuộng kiểu thiết kế văn phòng làm việc mở. Đây là kiểu thiết kế không gian làm việc không có nhiều ngăn cách như chia cách các phòng làm việc với nhau. Trong không gian làm việc có thể sắp xếp có thêm những không gian giải trí, thư giãn kế bên để giúp nhân viên nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng.

Thiết kế nội thất văn phòng mở đem lại nhiều điểm tiện lợi

Thiết kế nội thất văn phòng mở đem lại nhiều điểm tiện lợi

Áp dụng kiểu thiết kế nội thất văn phòng mở như thế này đem lại khá nhiều điểm tiện ích. Trước hết sẽ giúp tạo ra một môi trường làm việc thân thiết giữa mọi người. Thứ hai sẽ giúp nâng cao hiệu suất làm việc hơn. Bên cạnh đó lại có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí nữa.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng mở sang trọng của CASARA

Để hiểu rõ hơn về kiểu thiết kế nội thất văn phòng mở thì hãy cùng nhau tìm hiểu qua mẫu thiết kế sau đây nhé.

Phong cách thiết kế

Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại với phong cách sáng tạo, mới mẻ tạo được nguồn cảm hứng làm việc cao. Việc thiết kế nội thất trong văn phòng vừa trẻ trung hiện đại lại không thiếu phần năng động. Điểm đặc biệt là trong văn phòng làm việc lại rất đầy đủ tiện nghi gồm cả không gian nghỉ ngơi, quầy bar uống nước.

Gam màu thiết kế

Văn phòng được thiết kế với gam màu đen xám là chủ đạo. Tuy nhiên bên cạnh đó những màu sắc tươi mới như trắng, xanh dương, vàng vẫn không hề thiếu. Sự xuất hiện của những màu sắc đó giúp văn phòng trở nên tươi sáng hơn, có phần năng động.

Thiết kế nội thất văn phòng với gam màu trầm chủ đạo

Thiết kế nội thất văn phòng với gam màu trầm chủ đạo

Góc cạnh

Văn phòng không được thiết kế bởi những tấm kính ngăn cản nhau, thay vào đó là một không gian mở, thoáng đãng. Vì thế khi làm việc mọi người đều có thể nhìn thấy nhau, tạo cảm giác thoải mái khi làm việc. Thiết kế văn phòng hiện đại không có nhiều góc cạnh, không có nhiều chi tiết thừa thãi. Thay vào đó vào điểm nhấn với những đường thẳng.
>>> Mẫu thiết kế văn phòng mở tại Cầu Giấy One to One

Văn phòng được thiết kế với những đường thẳng rất nổi bật

Văn phòng được thiết kế với những đường thẳng rất nổi bật

Vật liệu gỗ của nội thất

Hầu hết có thể thấy đồ gỗ được sử dụng nhiều cho việc trang trí nội thất căn phòng. Những chiếc bàn, ghế, quầy bar đều được thiết kế từ gỗ chất lượng cao tạo một cảm giác tự nhiên, thân thiện.

Thiết kế nội thất văn phòng với nhiều đồ gỗ chất lượng

Thiết kế nội thất văn phòng với nhiều đồ gỗ chất lượng

Không gian thiết kế

Điểm đặc biệt ở thiết kế nội thất văn phòng hiện đại kiểu mở này đó là tạo ra được một không gian rộng rãi và rất thoải mái. Với kiểu thiết kế này còn thực sự thích hợp với một số loại văn phòng không quá rộng lớn. Bởi vì diện tích văn phòng không lớn, thiết kế không có tấm kính ngăn cách sẽ giúp người khác cảm nhận văn phòng như rộng hơn.

Ở đây văn phòng được chia ra những không gian khá rõ ràng. Có không gian làm việc, có không gian để nghỉ ngơi, có không gian để ăn uống. Nhưng người ngoài nhìn vào lại không thấy có bất kỳ sự bất hợp lý nào. Mọi thứ đều được thiết kế ăn nhập với nhau.

Qua những hình ảnh trên đây các bạn cũng tham khảo qua được kiểu thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại này rồi. Vậy nếu như có nhu cầu thiết kế văn phòng mở thì có thể liên hệ ngay với đội ngũ CASARA để được tư vấn nhé. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua: https://casara.vn/.

Các tin tức khác
icon Tư vấn thiết kế nội thất phòng họp có diện tích nhỏ siêu hợp lý
icon Chi phí thi công tu sửa, cải tạo văn phòng công ty trọn gói
icon Các lỗi cẫn tránh khi thiết kế nội thất phòng họp
icon Các bước tu sửa cải tạo nội thất văn phòng, chi tiết báo giá trọn gói
icon Tuyệt chiêu đổi mới cửa hàng, shop kinh doanh tiết kiệm chi phí
icon Thiết kế nội thất phòng hội trường, phòng họp chuẩn
icon Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng
icon Báo giá thiết kế nội thất văn phòng trọn gói của Casara
icon Ý kiến của chuyên giá về cách bố trí nội thất văn phòng chuẩn
icon Lợi ích thiết kế nội thất phòng họp trực tuyến hiện đại
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn