Thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện đại JLL

Thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện đại JLL

Với mục tiêu hướng đến việc tạo dựng nên các văn phòng làm việc hiện đại và chuyên nghiệp, tạo không khí thoải mái, giúp người làm việc hiệu quả, tăng năng suất, Casara thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện đại JLL đã gây được ấn tượng mạnh mẽ cho những khách hàng quan tâm. Xin mời các bạn cùng chiêm ngưỡng thành quả và tìm hiểu về phong cách thiết kế của chúng tôi.

Tổng quan phong cách thiết kế

Hướng tới mục tiêu xây dựng những văn phòng thông minh, giúp người dùng văn phòng thoải mái và tiện nghi hơn, cũng như là cách giải tỏa các áp lực tinh thần và tăng năng suất làm việc, Casara  thiết kế nội thất văn phòng làm việc theo phong cách hiện đại và sang trọng, tạo cảm giác tiện nghi và chuyên nghiệp.

Điều may mắn là khi thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện đại JLL, diện tích văn phòng khá là rộng, nên chúng tôi có thể thỏa sức sáng tạo và xây dựng nên một thành quả thiết kế, trang trí hết sức ấn tượng, làm khách hàng hài lòng.

Thiết kế văn phòng không gian mở hiện đại và thông minh

Thiết kế văn phòng không gian mở hiện đại và thông minh

Màu sắc và ánh sáng

Mặc dù diện tích văn phòng khá là rộng và thoáng, nhưng do đồ đạc và các thiết bị, máy móc cần sử dụng cho văn phòng khá là nhiều nên khi thiết kế và thi công nội thất văn phòng chúng tôi luôn chú trọng việc tạo nên cảm giác thông thoáng và giúp căn phòng càng trở nên rộng rãi hơn.

Đây cũng là cách hữu hiệu giúp các nhân viên làm việc trong văn phòng luôn cảm thấy thoải mái và không bị gò bó, từ đây có thể làm việc tốt hơn mà không cảm thấy áp lực.

Cho nên chúng tôi tận dụng kính trong suốt để làm vách ngăn khi cần thiết, dành ra những khoảng trống thật rộng để sắp xếp đồ đạc.

Màu sơn tường mà Casara lựa chọn là màu trắng, nhìn lịch sự và dễ trang trí. Để tăng hiệu quả nhận diện thương hiệu, trên các mặt tường chúng tôi dán lên những bức hình quảng cáo và tên thương hiệu, logo, slogan được bố cục một cách khéo léo, không tốn diện tích, nhưng hết sức rõ ràng.

Màu trần nhà mà chúng tôi quyết định chọn là màu trắng và màu vàng. Khu vực trần văn phòng có màu vàng được thiết kế theo dạng hình lục giác, hình tứ giác, dạng kẻ ô, nhằm giúp tạo chiều sâu và tăng hiệu quả nghệ thuật.

Mục đích chúng tôi chọn màu vàng là do màu sắc này có nhiều tác dụng trong việc tạo cảm hứng, nâng cao khả năng sáng tạo cho con người, là màu sắc phù hợp dành cho văn phòng. Đây cũng là màu không gây mệt mỏi và gò bó.

Để tăng ánh sáng cần thiết cho văn phòng, chúng tôi lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng cường độ lớn và có màu trắng, đặc biệt là ở phòng họp, mục đích là tránh mệt mỏi mắt và giúp khoảng không gian trở nên rộng hơn, nhất là những không gian khép kín.

Thiết kế nội thất cho văn phòng nhỏ

Thiết kế nội thất cho văn phòng nhỏ

Sắp xếp đồ đạc và trang trí nội thất văn phòng phù hợp

Thiết kế văn phòng không gian mở

 

Thiết kế văn phòng không gian mở 

Cách sắp xếp bàn ghế làm việc cho nhân viên khi thiết kế nội thất văn phòng hiện đại JLL của Casara là thành một hàng dài nhằm tạo chiều sâu cho văn phòng. Phương án sắp xếp này còn là cách tiết kiệm diện tích và gọn gàng hơn, giúp nhân viên dễ tiếp xúc và trao đổi khi có công việc cần thiết.

Nhằm tạo sức sống cho văn phòng, chúng tôi điểm xuyến ở một số địa điểm những cây cảnh màu xanh. Những cây chúng tôi lựa chọn giúp văn phòng trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn, đồng thời có tác dụng lọc sạch không khí, giảm ảnh hưởng bức xạ từ máy vi tính, giúp ích cho sức khỏe con người.

Xem thêm: Thiết kế văn phòng diện tích nhỏ độc đáo, ấn tượng

Trang trí thêm cây xanh là ý tưởng thiết kế văn phòng đẹp

Trang trí thêm cây xanh là ý tưởng thiết kế văn phòng đẹp

Casara đã và đang thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện đại và cá tính cho nhiều dự án khác nhau và nhận được sự hài lòng cùng tín nhiệm từ các khách hàng. Nếu các bạn muốn xây dựng văn phòng của mình mang phong cách giống như nội thất văn phòng hiện đại JLL, xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng và hỗ trợ bằng cách gọi điện qua hotline: 0901.08.6565. Các bạn cũng có thể truy cập website: https://casara.vn để chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế văn phòng đẹp do Casara thực hiện.

Các tin tức khác
icon Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp hiện đại
icon Ý tưởng thiết kế nội thất phòng giám đốc diện tích nhỏ
icon Tiêu chuẩn thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên theo diện tích
icon Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói uy tín chất lượng
icon Đơn vị thi công nội thất văn phòng chất lượng
icon Báo giá thiết kế nội thất văn phòng cao cấp mới nhất
icon Thiết kế nội thất văn phòng luật sư chuyên nghiệp
icon Xu hướng thiết kế văn phòng làm việc nổi bật
icon Thiết kế canteen công ty thư giãn thoải mái
icon Công ty thiết kế thi công văn phòng chất lượng ở Sài Gòn
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn