Thiết kế thi công văn phòng đẹp hiện đại công ty phần mềm

Thiết kế thi công văn phòng đẹp hiện đại công ty phần mềm với phong cách thiết kế nội thất văn phòng hoàn toàn mới lạ. Một không gian làm việc có thiết kế hiện đại sẽ tạo ra môi trường là việc sáng tạo, giúp các nhân viên phát huy được hết khả năng, năng lực làm việc của mình.

Thiết kế văn phòng theo phong cách mở

Thiết kế văn phòng không gian mở đang là phong cách nổi bật đang được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất văn phòng hiện nay. Với thiết kế văn phòng kiểu mở sẽ giúp văn phòng của công ty phần mềm trở nên rộng rãi thoải mái, giúp nhân viên có thể là việc hiệu quả hơn trong môi trường không bị gò bó bởi 4 bức tường. 

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Các kiến trúc sư sử dụng cách thiết kế theo phong cách thoải mái. Nơi làm việc của nhân viên không sử dụng bất cứ vách ngăn nào để tạo điều kiện cho việc trao đổi và giao tiếp của nhân viên trong quá trình làm việc. Từ chỗ ngồi là việc của mình, nhân viên trong công ty phần mềm không phải di chuyển quá nhiều mà vẫn có thể biết được đồng nghiệp của mình đang trao đổi những gì. Các phong cách thiết kế nội thất văn phòng kiểu này sẽ gắn kết được các nhân viên trong văn phòng với nhau, giúp quá trình làm việc có hiệu quả hơn.

Thiết kế văn phòng Hà Nội

Thiết kế văn phòng Hà Nội

Thiết kế văn phòng có những không gian riêng

Bên cạnh nơi làm việc được thiết kế theo phong cách ở thì các kiến trúc sư của Casara cũng tinh tế lồng ghép những khu vực làm việc nhóm để tạo sự riêng tư khi làm việc. Các khu vực làm việc nhóm được thiết kế các vách ngăn để thuận lợi cho việc trao đổi giữa các nhóm với nhau. Bên cạnh đó cũng có những khu vực có không gian là việc thoải mái để kích thích sự sáng tạo của mỗi thành viên.

Khu vực làm việc có không gian riêng tư

Khu vực làm việc có không gian riêng tư

Các phòng chức năng trong công ty được thiết kế rộng rãi và thoáng mái. Khu vực tiếp tân có thiết kế đơn giản, chỉ bố trí bàn tiếp đón và một kệ tủ để trưng bày. Khu vực nghỉ ngơi thư giãn được thiết kế tinh tế, khu vực này là cầu nối giữa 2 khu là việc để nhân viên dễ dàng di chuyển và giao lưu với nhau.

Đan xen khu vực nghỉ ngơi và khu làm việc

Đan xen khu vực nghỉ ngơi và khu làm việc

Thiết kế văn phòng theo không gian xanh

Đây là xu hướng thiết kế nội thất văn phòng khá phổ biến hiện nay. Không gian là việc được kết hợp với những chậu cây cảnh tạo sự thư thái cho nhân viên làm việc. Một chậu cây cảnh nhỏ trên bàn hay những khu vực có cây xanh sẽ giúp giảm bớt sự căng thẳng khi làm việc.
Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất văn phòng thông minh

Thiết kế văn phòng xanh

Thiết kế văn phòng xanh

Sử dụng gam màu xanh trắng tạo nên sự trẻ trung

Với đặc thù là một công ty phần mềm nên sự trẻ trung năng động trong không gian làm việc là điều không thể thiết. Hai màu sắc chủ đạo là trắng và xanh được sử dụng sẽ giúp không gian có sự thoải mái nhẹ nhàng. Bên cạnh đó trong văn phòng làm việc cũng được trang trí thê các kệ tủ có màu sắc bắt mắt để tránh sự nhàm chán đơn điệu trong văn phòng.

Thiết kế không gian văn phòng theo hướng trẻ trung hiện đại

Thiết kế không gian văn phòng theo hướng trẻ trung hiện đại

Những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng đã được các kiến trúc sư của Casara áp dụng chắc chắn sẽ đem lại một không gian là việc thoải mái cho nhân viên. Nếu bạn yêu thích sự kế hợp này có thể liên hệ với chúng tôi qua website Casara.vn để được tư vấn và hỗ trợ  cụ thể.

Các tin tức khác
icon Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp hiện đại
icon Ý tưởng thiết kế nội thất phòng giám đốc diện tích nhỏ
icon Tiêu chuẩn thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên theo diện tích
icon Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói uy tín chất lượng
icon Đơn vị thi công nội thất văn phòng chất lượng
icon Báo giá thiết kế nội thất văn phòng cao cấp mới nhất
icon Thiết kế nội thất văn phòng luật sư chuyên nghiệp
icon Xu hướng thiết kế văn phòng làm việc nổi bật
icon Thiết kế canteen công ty thư giãn thoải mái
icon Công ty thiết kế thi công văn phòng chất lượng ở Sài Gòn
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn