Thiết kế thi công văn phòng diện tích 300m2 JTI

Thiết kế thi công văn phòng diện tích 300m2 JTI

Môi trường làm việc hiện đại, lý tưởng là một trong những yếu tố tạo nên sức sống và sự sáng tạo mãnh liệt cho nhân viên công ty. Ngoài ra, nó cũng là tiêu chí để xây dựng nên phong cách làm việc của một công ty. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế, Casara đã tạo nên bộ mặt mới khi thiết kế thi công văn phòng diện tích 300m2 JTI. Vậy văn phòng này có gì nổi bật?

JTI – hướng đến phong cách hiện đại, chuyên nghiệp

Khu văn phòng JTI có diện tích lên đến hơn 300m2. Đây là nơi làm việc có sức chứa hàng trăm nhân viên. Vì vậy, cần phải thiết kế làm sao cho vừa tận dụng tối đa không gian, vừa tạo nên tính thẩm mỹ riêng cho khu văn phòng.

Thiết kế thi công văn phòng diện tích 300m2 JTI

Thiết kế văn phòng không gian mở

Tại JTI, Casara đã đề xuất ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại. Tính hiện đại này được thể hiện rõ nét ở các đặc điểm sau:

       Gam màu chủ đạo của văn phòng là màu trắng tinh tế

       Các vật dụng, trang thiết bị nội thất đa dạng về kích thước, mẫu mã

       Cách bài trì tự nhiên, phóng khoáng, không mang nặng yếu tố gò bó nhưng cũng không lộn xộn.

       Hiện đại trong cách đặt vị trí các bóng đèn chiếu sáng và màu sắc hài hòa với tổng thể

       Ở mỗi phòng ban, các chi tiết trang trí lại sáng tạo và có điểm nhấn riêng có.

Điểm nhấn trong thiết kế nội thất văn phòng JTI

Về màu sắc chủ đạo

Có thể nói, không có màu sắc nào có thể diễn tả hết sự sang trọng và tinh tế của một gian phòng. Tại JTI, sắc trắng được tận dụng tối đa từ trần nhà, tường bao, màu sắc tổng thể của bàn ghế, sopha, bàn làm việc, kệ đặt đồ,…Ngoài ra, những vòng tròn chứa những chiến lược hoạt động của công ty là điểm nhấn riêng biệt của khu văn phòng.
 

Thiết kế thi công văn phòng diện tích 300m2 JTI

Thiết kế văn phòng sáng tạo

Lựa chọn ánh sáng tinh tế

Ở nhiều công ty, khu văn phòng, màu bóng đèn được sử dụng nhiều nhất là màu vàng cam. Nhưng không thuận theo xu hướng này, JTI lại được chiếu sáng bởi hàng loạt các bóng đèn LED tiết kiệm điện màu trắng. Ánh sáng đã thực sự hòa hợp với không gian và đẩy sự sang trọng của tổng thể lên một tầm cao mới.

Về cách bố trí nội thất

Lựa chọn dịch vụ thi công nội thất văn phòng trọn gói của Casara, JTI đã được trang bị những sản phẩm nội thất gồm bàn ghế, sopha, bàn hội nghị,…từ chất liệu gỗ công nghiệp MDF và MFC tiện nghi. Theo đánh giá của những người chuyên thi công nội thất văn phòng thì chúng được gọi là chất liệu của tương lai mang nhiều ưu điểm về hình dáng, mẫu mã, màu sắc và cả giá thành sản phẩm. Tại JTI, toàn bộ bàn làm việc và bàn họp đều được sử dụng gỗ công nghiệp phủ Melamine tông sáng rất hiện đại.

Xem thêm: Độc đáo xu hướng thi công nội thất văn phòng trần thô

 

Thiết kế thi công văn phòng diện tích 300m2 JTI

Thi công nội thất văn phòng

Cách bố trí phòng làm việc sáng tạo

JTI gồm cả phòng làm việc tập trung và phòng làm việc theo nhóm. Ở mỗi phòng, điểm nhấn bố trí nội thất lại mang những nét độc đáo riêng. Đây là mẫu thiết kế văn phòng không phải công ty nào cũng dám thử. Thế nhưng, tại JTI, chúng đã tỏ ra sự hiệu quả và thành công thực sự.

Mỗi phòng ban lại có thiết kế nội thất riêng

Chính nhờ ưu điểm về diện tích, việc thiết kế thi công văn phòng diện tích 300m2 JTI trở nên dễ dàng hơn. Các phòng làm việc được phân ra làm nhiều loại: phòng làm việc tập trung, thiết kế văn phòng giám đốc khác, phòng họp của nhân viên khác, phòng họp của lãnh đạo sang trọng hơn, phòng nghỉ ngơi, giải trí với nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo,…

Thiết kế thi công văn phòng diện tích 300m2 JTI

Tìm kiếm dịch vụ thi công thiết kế nội thất văn phòng trọn gói

Sự thành công trong phương án thiết kế nội thất của văn phòng JTI đã ghi dấu ấn rõ nét của phong cách thiết kế Casana. Đồng thời cũng tạo nên không gian làm việc hiện đại cho đối tác. Để biết thêm thông tin chi tiết về các phong cách thiết kế nội thất cũng như thỏa thuận hợp đồng thi công nội thất văn phòng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0987.696.686 để được tư vấn cụ thể.

Các tin tức khác
icon Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp hiện đại
icon Ý tưởng thiết kế nội thất phòng giám đốc diện tích nhỏ
icon Tiêu chuẩn thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên theo diện tích
icon Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói uy tín chất lượng
icon Đơn vị thi công nội thất văn phòng chất lượng
icon Báo giá thiết kế nội thất văn phòng cao cấp mới nhất
icon Thiết kế nội thất văn phòng luật sư chuyên nghiệp
icon Xu hướng thiết kế văn phòng làm việc nổi bật
icon Thiết kế canteen công ty thư giãn thoải mái
icon Công ty thiết kế thi công văn phòng chất lượng ở Sài Gòn
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn