Thiết kế thi công văn phòng diện tích nhỏ độc đáo, ấn tượng

Thiết kế thi công văn phòng diện tích nhỏ độc đáo, ấn tượng

Với những công ty, doanh nghiệp sở hữu những văn phòng diện tích nhỏ thì việc thiết kế đem lại hiệu quả thẩm mỹ và đảm bảo khoa học là điều vô cùng quan trọng. Thiết kế thi công văn phòng diện tích nhỏ hài hòa, mang lại cảm giác làm việc thoải mái cho nhân viên là điều quan trọng. Mẫu thiết kế văn phòng diện tích nhỏ của dưới đây giúp chúng ta thấy được sự sáng tạo đầy ấn tượng.

Mẫu thiết kế thi công văn phòng công ty nhỏ ấn tượng, sáng tạo

Những ý tưởng sáng tạo trong thiết kế nội thất cho văn phòng nhỏ của công ty thiết kế Carasa giúp tiết kiệm diện tích tối đa về không gian làm việc cho các doanh nghiệp. Đồng thời mang lại cảm giác làm việc hiệu quả, thoải mái cho nhân viên.

Màu sắc

Tông màu chủ đạo được sử dụng trong phòng họp là màu trắng, màu kem và vàng nhẹ pha lẫn chút màu đen đầy tươi sáng. Hệ thống ánh sáng trong phòng cũng được thiết kế hài hòa, phù hợp với màu sắc trần nhà cũng như tường và nền nhà. Mang lại không gian làm việc sáng sủa, rộng rãi và tiện nghi theo quy chuẩn thiết kế văn phòng.  

Thiết kế thi công văn phòng diện tích nhỏ độc đáo, ấn tượng

Căn phòng họp sử dụng bàn lớn thay vì các bàn nhỏ riêng lẻ theo quy chuẩn thiết kế văn phòng nhỏ

Lựa chọn đồ nội thất

Việc lựa chọn đồ nội thất nhỏ gọn, tiện lợi, đa năng và bố trí hài hòa, hợp lý mang đến không gian làm việc khoa học, thoải mái và chuyên nghiệp cho nhân viên. Những chiếc bàn, ghế có thể di chuyển, xoay, gấp gọn và sắp xếp giúp tiện lợi hơn rất nhiều.

Thiết kế thi công văn phòng diện tích nhỏ độc đáo, ấn tượng 

Đồ nội thất nhỏ gọn, tiện lợi và bày trí khoa học khi thiết kế văn phòng làm việc nhỏ giúp tiết kiệm diện tích tối ưu

Vật liệu

Căn phòng làm việc đơn giản nhưng lại sang trọng, gọn gàng, tươi sáng với thiết kế độc đáo, sáng tạo. Ngoài vật liệu là thạch cao, gỗ cao cấp hay đá hoa thì việc sử dụng cửa kính mỏng làm vách ngăn hay gương phản mang lại sự tươi sáng, thoáng đãng không gò bó cho căn phòng.

Ngoài ra, dùng ghế xoay dễ dàng di chuyển hay việc sử dụng một vài bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc giúp tạo nên sự sinh động, gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế thi công văn phòng diện tích nhỏ độc đáo, ấn tượng

Căn phòng làm việc riêng bỗng trở nên rộng rãi, thoáng đãng và sáng hơn nhờ sự tinh tế trong việc sử dụng gương

Một căn phòng năng động, trang nhã đầy cá tính và trở nên lớn hơn với thiết kế màu sáng cho tường và cửa kính ra vào tương thích.

Thiết kế thi công văn phòng diện tích nhỏ độc đáo, ấn tượng

Sự độc đáo trong phối màu mang lại ấn tượng mạnh cho căn phòng

Ánh sáng

Hệ thống ánh sáng tập trung, vừa đủ từ hệ thống đèn huỳnh quang và đèn âm trần giúp không gian trở nên sáng sủa và tối ưu diện tích. Ổ điện được thiết kế gần gũi và sử dụng chân bàn để bố trí các đồ dùng khác giúp căn phòng chưa đựng được nhiều vật dụng hơn.

Sử dụng góc chết

Khi thiết kế văn phòng siêu nhỏ thì không gian góc cũng được các nhà thiết kế tận dụng để trang trí thành một gian phòng dùng cho vệ sinh nhanh, phục vụ nhu cầu giải khát và đặt bình uống nước.

Thiết kế thi công văn phòng diện tích nhỏ độc đáo, ấn tượng

Sử dụng đồ nội thất với khối hình vừa vặn khi thiết kế văn phòng siêu nhỏ biến căn phòng bé xíu trở nên hữu dụng đầy lợi ích

Ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ không chỉ giúp tiết kiệm diện tích, chi phí mà còn mang lại sự độc đáo, ấn tượng về thẩm mỹ cho văn phòng của doanh nghiệp cũng như cảm giác làm việc thoải mái cho nhân viên.

Quý khách hàng đang sở hữu doanh nghiệp với diện tích văn phòng vừa và nhỏ muốn có một thiết kế độc đáo, ấn tượng riêng biệt hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline 0987.696.686 để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất

Các tin tức khác
icon Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp hiện đại
icon Ý tưởng thiết kế nội thất phòng giám đốc diện tích nhỏ
icon Tiêu chuẩn thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên theo diện tích
icon Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói uy tín chất lượng
icon Đơn vị thi công nội thất văn phòng chất lượng
icon Báo giá thiết kế nội thất văn phòng cao cấp mới nhất
icon Thiết kế nội thất văn phòng luật sư chuyên nghiệp
icon Xu hướng thiết kế văn phòng làm việc nổi bật
icon Thiết kế canteen công ty thư giãn thoải mái
icon Công ty thiết kế thi công văn phòng chất lượng ở Sài Gòn
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn