Thiết kế văn phòng từ nhà biệt thự công ty An Phú

Khi nhận công trình thiết kế văn phòng từ nhà biệt thự công ty An Phú các kiến trúc sư của Casara đã thiết kế biệt thự theo phong cách hiện đại và kết hợp hai không gian văn phòng làm việc và nhà ở vào trong cùng một kiến trúc. Đây sẽ là một trong những thiết kế có kiến trúc đặc biệt trong các thiết kế văn phòng làm việc.

Tận dụng các không gian sẵn có

Để  tận dụng được các không gian sẵn có thành nơi làm việc, các kiến trúc sư đã sử dụng các phòng trong biệt thự thành nơi là việc. Các phòng trong biệt thự được sử dụng một cách tối đa và các khu vực làm việc trong văn phòng đều được chia tách rõ ràng bởi các vách ngăn và các phòng khác nhau.

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng

Các đồ nội thất có thể sử dụng đều được các kiến trúc sư tận dụng một cách tối đa. Như khu vực phòng bếp được cải tạo và được thiết kế thành khu làm việc và khu nghỉ ngơi. Giúp các nhân viên có thể thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Cải tạo các phòng thành nơi là việc

Cải tạo các phòng thành nơi là việc

Thiết kế hiện đại nhờ màu sắc

Tuy thiết kế nội thất văn phòng làm việc của công ty An Phú có gam màu sáng, đơn giản, không có thiết kế nổi bật, đặc sắc, nhưng chính nhờ sự kết hợp hài hòa các màu sắc nên đã tạo được một thiết kế nội thất văn phòng sang trọng. Sàn được ốp bằng gạch sẫm màu và một số phòng được ốp sàn gỗ tối màu đã làm giảm đi sự đơn điệu, tẻ nhạt trong các thiết kế phòng làm việc.

Màu sắc trong thiết kế nội thất văn phòng

Màu sắc trong thiết kế nội thất văn phòng

Bên cạnh đó, những tấm vách ngăn tường hay màu sắc của cửa phòng, cầu thang và một số tủ trưng có màu sắc đơn giản, giúp cho không khí làm việc của văn phòng thêm phần thoải mái, xóa đi sự căng thẳng khi làm việc.

Trang trí không gian văn phòng làm việc

Trang trí không gian văn phòng làm việc

Ngoài ra trong không gian làm việc cũng được thiết kế thêm những chậu cây cảnh trang trí, những bức tranh đơn giản… cũng làm tăng thêm sự hài hòa của không gian làm việc Giúp cho không gian làm việc này không quá cứng nhắc mà chúng rất gần gũi như một ngôi nhà chung ấm áp. 

Phân chia không gian hợp lý

Với ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng các kiến trúc sư đã phân bố không gian từng phòng trong ngôi nhà thành những khu vực làm việc với các chức năng khác nhau. Tuy nhiên các phòng này đều được liên kết với nhau để dễ dàng làm việc.

Xu hướng thiết kế hiện đại

Xu hướng thiết kế hiện đại

Các thiết kế văn phòng làm việc công ty An Phú được cập nhập những xu hướng và phong cách hiện đại giúp không gian trở nên gần gũi và thoải mái. Việc tối giản hóa không gian làm các cấu trúc trở nên hài hòa, gọn gàng và ngăn nắp là điều mà các kiến trúc sư của Casara định hướng để cải tạo lại không gian làm việc.
>>> Độc đáo với thiết kế văn phòng hiện đại đẹp trên chung cư

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng

Bên cạnh đó, những thiết kế bàn làm việc nhân viên đơn giản, vách ngăn gỗ đơn giản và kệ tủ mở đã giúp không gian trở nên nhẹ nhàng, đơn giản nhưng rất thoải mái, dễ chịu.

Đây là thiết kế nội thất văn phòng đẹp theo phong cách hiện đại phù hợp cho sự kết hợp giữa chức năng phòng làm việc và nhà ở. Thiết kế này mang đến một không gian chuẩn mực của văn phòng làm việc những vẫn giữ được hình ảnh riêng, đầy sáng tạo. Để tìm hiểu kỹ hơn về phong cách thiết kế này xin vui lòng liên hệ với Casara qua website: Casara.vn để được tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng.

Các tin tức khác
icon Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp hiện đại
icon Ý tưởng thiết kế nội thất phòng giám đốc diện tích nhỏ
icon Tiêu chuẩn thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên theo diện tích
icon Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói uy tín chất lượng
icon Đơn vị thi công nội thất văn phòng chất lượng
icon Báo giá thiết kế nội thất văn phòng cao cấp mới nhất
icon Thiết kế nội thất văn phòng luật sư chuyên nghiệp
icon Xu hướng thiết kế văn phòng làm việc nổi bật
icon Thiết kế canteen công ty thư giãn thoải mái
icon Công ty thiết kế thi công văn phòng chất lượng ở Sài Gòn
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn