Tư vấn thiết kế nội thất phòng họp có diện tích nhỏ siêu hợp lý

 Không phải công ty nào cũng có đủ những điều kiện về cơ sở vật chất cũng như nhân sự. Nên với việc sử hữu phòng họp có diện tích khiêm tốn là điều không thể tránh khỏi. Nhưng để sắp xếp thiết kế nội thất phòng họp hợp lý để tiết kiệm diện tích khá khó khăn với họ.

Thiết kế phòng họp diện tích nhỏ

Thiết kế nội thất phòng họp diện tích nhỏ

Dưới đây là một vài tư vấn thiết kế nội thất phòng họp diện tích nhỏ nhưng vô cùng hợp lý

Tối giản nội thất phòng họp

Bạn cần chú ý sử dụng những đồ dùng nội thất cần thiết như bàn ghế, tủ tài liệu, ghế phụ...Đối với những đồ dùng không cần thiết kế lược bớt để tiết kiệm diện tích. Lưu ý khi chọn nội thất cho phòng họp này. Nên chọn những kiểu dáng thanh thoát, đường nét đơn giản nhẹ nhàng. Nên sử dụng tranh treo tường để tạo thêm không gian phòng họp. Lựa chọn bàn họp nhỏ hình chữ nhật

Phòng họp nhỏ nhưng số lượng người tối thiểu cũng nên từ 8 - 12 người, chính vì vậy nên chọn bàn họp hình chữ nhật có chiều dài 2,4m - 3,6m sẽ thích hợp với diện tích khoảng từ 15 - 20m2
Bố trí dãy ghế phụ

Bạn nên sử dụng những chiếc ghế gấp để có thể linh hoạt thay đổi khi không sử dụng đến. Khi không sử dụng đến bạn có thể gấp lại và cất gọn vào một nơi nào đó. Như vậy sẽ tiết kiệm được nhiều diện tích trong phòng
Chọn tông màu sáng

Do phòng có diện tích nhỏ nên khi chọn màu sơn tường và màu nội thất bạn nên lựa chọn những màu sắc tươi sáng. Gam màu sáng sẽ phản chiếu tốt hơn ánh sáng và tạo ra hiệu ứng không gian căn phòng rộng rãi.
Lựa chọn phong cách thiết kế trẻ trung

Phong cách thiết kế cũng quyết định rất nhiều tới diện tích. Những đồ dùng nội thất thiết kế phong cách trẻ trung thường sẽ gọn gàng và hiện đại với những màu sắc bắt mắt và tạo điểm nhấn đẹp.
Sử dụng cây treo tường tạo không gian xanh

Để giảm bớt sự khô cứng trong phòng họp, nhiều kiến trúc sư tại ASP Việt Nam khuyên bạn nên sử dụng thêm những cây xanh dạng treo tường. Điều này tạo nên sức sống trong phòng họp.
Tận dụng ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng tự nhiên sẽ làm không gian phòng họp trật hẹp thay đổi đáng kể. Bạn cũng nên kết hợp với đèn hắt sáng hướng lên trên sẽ cảm giác trần nhà cao hơn.

Báo giá thiết kế nội thất phòng họp

Với phòng họp có diện tích nhỏ khiêm tốn thì giá thiết kế phòng họp sẽ không nhiều chính vì vậy bạn nên nhờ sự tư vấn và thiết kế của những kiến trúc sư để có một không gian lý tưởng cho cả công ty.

Những mẫu thiết kế phòng họp diện tích nhỏ đẹp bạn nên tham khảo

Thiết kế phòng họp hiện đại

Mẫu phòng họp diện tích nhỏ

Phong cách thiết kế phòng họp
 

 
Các tin tức khác
icon Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp hiện đại
icon Ý tưởng thiết kế nội thất phòng giám đốc diện tích nhỏ
icon Tiêu chuẩn thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên theo diện tích
icon Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói uy tín chất lượng
icon Đơn vị thi công nội thất văn phòng chất lượng
icon Báo giá thiết kế nội thất văn phòng cao cấp mới nhất
icon Thiết kế nội thất văn phòng luật sư chuyên nghiệp
icon Xu hướng thiết kế văn phòng làm việc nổi bật
icon Thiết kế canteen công ty thư giãn thoải mái
icon Công ty thiết kế thi công văn phòng chất lượng ở Sài Gòn
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn