Xu hướng thiết kế không gian văn phòng mở

Phòng làm việc chật chội và bức bí sẽ không kích thích được cảm hứng sáng tạo cho nhân viên. Phòng làm việc quá cứng nhắc và truyền thống cũng không còn phù hợp ở hiện tại. Xu hướng thiết kế không gian văn phòng mở tạo sự tương tác dễ dàng trong công việc đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Cùng tìm hiểu về xu hướng này ở bài viết dưới đây.

Xu hướng thiết kế không gian văn phòng mở

Xu hướng thiết kế không gian văn phòng mở

Nội thất văn phòng đậm chất mở

Thiết kế văn phòng không gian mở là phong cách loại bỏ những bức tường ngăn cách, những vị trí làm việc bị giới hạn mở ra khoảng không gian chung để nhân viên thoải mái trao đổi, làm việc, họp nhóm một cách thuận lợi đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Mỗi công ty đều có văn hóa, phong cách và cá tính làm việc riêng vì vậy quan sát thiết kế không gian văn phòng cũng phần nào nắm được nét độc đáo đó.

Nội thất đơn giản với chất liệu gỗ tạo điểm nhấn cho không gian văn phòng

Nội thất đơn giản với chất liệu gỗ tạo điểm nhấn cho không gian văn phòng

Nội thất trong không gian làm việc được sắp xếp đơn giản và phân chia vị trí khoa học hợp lý làm văn phòng trở nên thoáng đãng, ngăn nắp. Các chất liệu gỗ MFC điểm ở phần khung của cửa sổ tạo điểm nhấn khác biệt cho nơi đây.
>>> Thi công văn phòng nhỏ hẹp

Sử dụng gam màu sáng

Không còn bó buộc ở những gam màu rực rỡ chói lóa, hướng đi cho không gian mở là tiếp nhận ánh sáng bên ngoài hòa nhịp với ánh sáng bên trong tạo nên một sự hài hòa gắn kết. Cùng với đó gam màu sáng cũng được tận dụng tối ưu từ ánh sáng của đèn, của nền, của trần tạo nên sự nhẹ nhàng trẻ trung và tăng sự thông thoáng cho không gian làm việc ấy.

Màu sắc trong thiết kế nội thất văn phòng với gam trắng chủ đạo

Màu sắc trong thiết kế nội thất văn phòng với gam trắng chủ đạo

Đồng thời không gian này cũng tiếp nhận một phần không gian bên ngoài tràn vào hòa nhập với không gian bên trong tạo nên một sự cân bằng và tạo cảm giác dễ chịu khi làm việc. Đồng thời những chiếc ghế tiện lợi màu đen, màu vàng nâu tạo điểm nhấn màu sắc của văn phòng. Mỗi văn phòng đều có view rộng lớn vừa đón ánh sáng vừa là nơi giải tỏa tâm lý trong công việc cho mỗi nhân viên, tăng thêm hiệu quả công việc.

Sử dụng vách ngăn kính phá vỡ rào cản sự phân tách không gian

Xu hướng sử dụng vách ngăn kính đang là một sự lựa chọn hàng đầu trong thiết kế không gian văn phòng mở hiện nay.

Vách ngăn kính chìa khóa cho không gian văn phòng mở

Vách ngăn kính chìa khóa cho không gian văn phòng mở

Vách ngăn kính trong suốt vừa giúp nới rộng không gian vừa tạo hiệu quả thẩm mỹ trong kiến trúc làm văn phòng hấp thụ tối đa lượng ánh sáng. Những vách kính được bố trí hợp lý càng làm mở rộng thêm cho không gian văn phòng.
Tin hay: Ý tưởng thiết kế văn phòng đẹp độc lạ

Thiết kế cây xanh cho không gian thêm sức sống

Các công dân hiện đại được tận hưởng môi trường làm việc với không gian xanh

Các công dân hiện đại được tận hưởng môi trường làm việc với không gian xanh

Nếu như những mảng kính, những chiếc bàn vô tri làm không gian văn phòng của bạn trở nên cứng nhắc thì thiết kế xanh được xem một nét chấm phá hài hòa, giải tỏa những căng thẳng của những giờ làm việc căng não. Nếu trước kia chỉ sắp xếp một vài cây xanh đơn thuần thì nay việc đặt để đều dưới sự tính toán tỷ mỉ của các kiến trúc sư.

Thiết kế văn phòng xanh – xu hướng của không gian làm việc hiện đại

Thiết kế văn phòng xanh – xu hướng của không gian làm việc hiện đại

Thiết kế xanh còn mang vượng khí đến cho văn phòng tạo động lực làm việc cho nhân viên. Từ ngoài cửa đến trong văn phòng ở mỗi góc cạnh đều được bố trí cây xanh kết hợp với nguồn ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác thoáng đãng mà vẫn sang trọng.

Trên đây là một mẫu thiết kế văn phòng hiện đại cơ bản đã được thi công mà được chủ đầu tư hết sức hài lòng. Nếu bạn đang tìm không gian cho nơi làm việc có thể tham khảo các tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng của Casara ở website: Casara.vn hoặc trực tiếp liên hệ hotline 0987 696 686, chúng tôi sẽ giải quyết mọi nhu cầu và thắc mắc của các bạn.

Các tin tức khác
icon Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp hiện đại
icon Ý tưởng thiết kế nội thất phòng giám đốc diện tích nhỏ
icon Tiêu chuẩn thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên theo diện tích
icon Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói uy tín chất lượng
icon Đơn vị thi công nội thất văn phòng chất lượng
icon Báo giá thiết kế nội thất văn phòng cao cấp mới nhất
icon Thiết kế nội thất văn phòng luật sư chuyên nghiệp
icon Xu hướng thiết kế văn phòng làm việc nổi bật
icon Thiết kế canteen công ty thư giãn thoải mái
icon Công ty thiết kế thi công văn phòng chất lượng ở Sài Gòn
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn