Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng không gian mở hiện đại

Không còn sự khuôn mẫu và cứng nhắc, các công ty ngày nay luôn tìm kiếm các mẫu thiết kế văn phòng trẻ, năng động và kích thích tinh thần làm việc của nhân viên. Đối với một số công ty trong lĩnh vực đặc biệt như truyền thông, báo chí, công nghệ... càng cần thiết hơn một không gian làm việc tăng cường hoạt động trao đổi, xây dựng ý tưởng phát triển. Do đó, ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng không gian mở ra đời đáp ứng nhu cầu bức thiết này. Dưới đây là một dự án thiết kế nội thất điển hình cho xu hướng văn phòng không gian mở mà Nội thất Casara từng thực hiện.

Văn phòng thiết kế nội thất không gian mở là như thế nào?

Thiết kế nội thất văn phòng không gian mở là xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại mới có trong thời gian gần đây.

Thiết kế không gian mở là việc xóa bỏ các vách ngăn của một văn phòng truyền thống. Thông thường văn phòng truyền thống sẽ phân chia phòng ban làm việc rõ ràng, cụ thể và riêng biệt. Văn phòng không gian mở sẽ xóa bỏ hoàn toàn sự cách biệt này bao gồm tường, vách ngăn, cửa, rèm che...

Thiết kế mới này sẽ là điều kiện tăng cường giao tiếp, trao đổi, tăng cường làm việc nhóm giữa các nhân viên trong văn phòng. Ngoài ra, không gian cũng trở nên rộng mở hơn, môi trường làm việc năng động hơn, từ đó kích thích ý tưởng sáng tạo của nhân viên.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng không gian mở tiêu biểu

Với 10 năm hoạt động sôi nổi trong nghề, Casara nhanh chóng nắm bắt các xu hướng thiết kế nội thất mới nhất. Dưới đây là dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng không gian mở tiêu biểu mà Casara hoàn thiện gần đây.

Phòng làm việc thiết kế hội tụ

Phòng làm việc thiết kế hội tụ

Phòng làm việc của nhân viên là khu vực trung tâm quan trọng nhất với mỗi văn phòng. Văn phòng thiết kế rộng, xu hướng nhiều nhóm làm việc nhỏ hội tụ thành nhóm làm việc lớn.

Hệ thống cửa kính trong

Hệ thống cửa kính trong

Thay vì sử dụng cửa gỗ kín, các văn phòng lãnh đạo sử dụng cửa kính có thể nhìn bao quát bên ngoài. Đây cũng là một cách tăng cường giao tiếp giữa lãnh đạo và nhân viên trong văn phòng.

Thiết kế văn phòng đón ánh sáng tự nhiên tối đa

 Thiết kế văn phòng đón ánh sáng tự nhiên tối đa

Một mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại không chỉ mở khoảng cách giữa người với người mà còn mở khoảng cách giữa con người và thiên nhiên. Hệ thống của kính đón nắng ấm vừa đem lại sinh khí tốt vừa giảm tiêu thụ điện năng chiếu sáng cho văn phòng.
>>> Tham khảo Thiết kế văn phòng đậm chất thể thao

Trang trí bằng hệ thống cây xanh
Trang trí bằng hệ thống cây xanh

Không gian nội thất cũng thân thiện hơn nhờ trang trí bằng hệ thống cây xanh trồng trong nhà. Cây xanh vừa giúp giảm áp lực công việc, lọc không khí tốt cho sức khỏe đồng thời tạo ra môi trường sống hài hòa hơn.

Ngoài ra, nội thất văn phòng sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp từ sàn, cột nhà, cửa và tường... cho không gian tinh tế, đẳng cấp mà vẫn mộc mạc, ấm cúng.

Thiết kế nội thất văn phòng xu hướng không gian mở tuy điểm mạnh là tăng cường giao tiếp nhân viên song cũng có thể tác dụng ngược. Nếu như nhân viên không có ý thức hạn chế tiếng ồn sẽ khiến mọi người mất tập trung. Do vậy các cá nhân, tổ chức cần cân nhắc trước khi lựa chọn thiết kế nội thất văn phòng mới này.

Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn, tham khảo các ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng không gian mở khác hãy liên hệ với Công ty Cổ phần Casara Việt Nam thông qua hotline 0987.696.686 hoặc truy cập website: Casara.vn

Các tin tức khác
icon Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp hiện đại
icon Ý tưởng thiết kế nội thất phòng giám đốc diện tích nhỏ
icon Tiêu chuẩn thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên theo diện tích
icon Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói uy tín chất lượng
icon Đơn vị thi công nội thất văn phòng chất lượng
icon Báo giá thiết kế nội thất văn phòng cao cấp mới nhất
icon Thiết kế nội thất văn phòng luật sư chuyên nghiệp
icon Xu hướng thiết kế văn phòng làm việc nổi bật
icon Thiết kế canteen công ty thư giãn thoải mái
icon Công ty thiết kế thi công văn phòng chất lượng ở Sài Gòn
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn