Xu hướng thiết kế văn phòng làm việc nổi bật

Cùng sự chuyển dịch của công nghệ, thiết kế văn phòng làm việc bây giờ được chuyển dịch theo hướng năng động, linh hoạt hơn. Sau đây là những xu hướng thiết kế văn phòng làm việc được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn nhất.

Thiết kế văn phòng làm việc theo không gian xanh

Thiết kế mang không gian xanh là lấy nguồn cảm hứng thiên nhiên làm trung tâm, với các họa tiết gợi cảm hứng về môi trường. Điều này đã mang đến một cảm giác thư giãn, những trải nghiệm cực kỳ độc đáo cho chốn công sở.
Khi cuộc sống đô thị ngày càng hối hả, nơi đâu cũng chỉ là những bức tường kiên cố thô sơ và cứng ráp thì việc đặt những chậu cây xanh sẽ rất hữu ích, mang đến nhiều năng lượng và nhiều người cảm hứng hơn trong quá trình làm việc. Văn phòng được bao bọc bằng kính, để tiếp nhận nhiều ánh sáng tự nhiên hơn.
 
Xu hướng thiết kế văn phòng làm việc nổi bật
Xu hướng thiết kế văn phòng xanh không gian mở

Thiết kế văn phòng làm việc linh hoạt và năng động

Một văn phòng có tính linh động cực kỳ cao, là nơi mà nhân viên được quyền lựa chọn nơi và cách làm việc mà họ yêu thích. Thiết kế thi công nội thất văn phòng theo kiểu này sẽ phá tan mọi nguyên tắc trong phong cách thiết kế. Thay vào đó là những vật dụng, nội thất có thể dễ dàng di chuyển và sắp xếp lại theo ý thích.
Cụ thể như những bộ sofa hay chiếc ghế bành năng động. Chính nơi này là góc “phiêu” cho những nhân viên tâm huyết trải lòng cùng với công việc. Và thậm chí những chiếc bàn và chiếc ghế linh động này có thể biến phòng làm việc thành phòng họp khi cần thiết.
 
Xu hướng thiết kế văn phòng làm việc nổi bật
Thiết kế trang trí văn phòng phong cách phủi

Thiết kế văn phòng với không gian mở, tương tác nhiều hơn

Tùy vào đặc thù công việc mà văn phòng làm việc sẽ được thiết kế sao cho phù hợp. Thay thế bằng không gian riêng tư đó chính là một thiết kế văn phòng làm việc mang không giản mở.
Với mục đích tăng tính liên kết giữa các nhân viên để tạo ra một môi trường làm việc đoàn kết, thân thiện.Bên cạnh đó cũng tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc xây dựng và thiết kế văn phòng. Bởi vậy mà giúp các văn phòng diện tích nhỏ có nhiều không gian trống hơn.

Thiết kế văn phòng mang phong cách thương hiệu

Phong cách thiết kế văn phòng làm việc mang phong cách thương hiệu này dựa trên ý tưởng mỗi công ty đều có một câu chuyện, một nguồn cảm hứng riêng. Đây chính là nút thắt quan trọng để các nhân viên cùng làm việc hướng đến mục tiêu chung và mang đến dấu ấn đậm nét cho khách hàng khi ghé thăm và hợp tác.
Đối với một số cơ sở thương hiệu được khẳng định qua những họa tiết hay cấu trúc mô tả đặc tính công ty. Văn phòng được thiết kế với các vật dụng, thảm trải, logo, bàn ghế theo cùng chủ đề, màu sắc.
 
Xu hướng thiết kế văn phòng làm việc nổi bật
Trang trí văn phòng theo đặc trưng ngành kinh doanh

Công ty theo thiết kế “công nghệ hóa - hiện đại hóa"

Một môi trường làm việc với thiết bị công nghệ hiện đại sẽ giúp nhân viên có nhiều nguồn cảm hứng để làm việc thông minh hơn và nhanh hơn rất nhiều lần. Điều này mang lại nhiều năng suất lao động hơn đối với lợi ích trong công việc kinh doanh của bạn.
Một văn phòng được tích hợp đầy đủ bởi các thiết bị điện tử hiện đại sẽ tạo nên một diện mạo sang trọng từ làm việc đến trao đổi với các đối tác. 
Với kỹ thuật công nghệ hiện đại bao gồm: máy chiếu cho những buổi thuyết trình, kết nối các chi nhánh khác ở xa, Wifi kết nối dữ liệu nội bộ, thiết bị quét vân tay ghi nhận ra vào của nhân viên và mở khóa văn phòng…
 
Xu hướng thiết kế văn phòng làm việc nổi bật
 
Nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất văn phòng làm việc. Xin vui lòng liên hệ với ASP Việt Nam để nhận được tư vấn tốt nhất.

-> Mẫu bàn ghế văn phòng thiết kế theo xu hướng mới
Các tin tức khác
icon Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp hiện đại
icon Ý tưởng thiết kế nội thất phòng giám đốc diện tích nhỏ
icon Tiêu chuẩn thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên theo diện tích
icon Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói uy tín chất lượng
icon Đơn vị thi công nội thất văn phòng chất lượng
icon Báo giá thiết kế nội thất văn phòng cao cấp mới nhất
icon Thiết kế nội thất văn phòng luật sư chuyên nghiệp
icon Thiết kế canteen công ty thư giãn thoải mái
icon Công ty thiết kế thi công văn phòng chất lượng ở Sài Gòn
icon Tư vấn thiết kế nội thất phòng họp có diện tích nhỏ siêu hợp lý
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn