Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Chắc chắn bạn biết điều này, không gian phòng làm việc ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả và năng suất công việc của nhân viên. Nếu phải làm việc trong văn phòng có không gian gò bó, chật hẹp, thiếu sáng tạo thì liệu bạn có thoải mái làm việc với cường độ cao nhất.

Một nghiên cứu nhỏ cho thấy, nhân viên nếu làm việc căng thẳng 8 tiếng mỗi ngày tại văn phòng sẽ bị ảnh hưởng 43,8%. Trong khi những nhân viên được làm việc trong không gian thoải mái, thiết kế sáng tạo thì hiệu quả công việc tăng lên 31,5%.

Đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng để trang bị không gian làm việc lý tưởng nhất cho nhân viên của mình.

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng
Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng

Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc của CASARA

Nhận số liệu mặt bằng


Sau khi nhận được thông tin số liệu cụ thể về mặt bằng, những kiến trúc sư của Casara sẽ tính toán phân bổ các khu vực không gian phù hợp với yêu cầu của bạn.

Yêu cầu chung của một không gian văn phòng lý tưởng là: 1 Sảnh lễ tân, khu khách chờ. 2 Phòng Giám đốc. 3 Phòng Phó giám đốc hoặc quản lý. 4 Khu làm việc nhân viên của từng bộ phận. 5 Phòng Họp. 6 khu thư giãn, hút thuốc nếu có

Ngoài ra khi phân bổ các phòng chức năng, những kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tư vấn yếu tố phong thủy cho khách hàng. Trong trường hợp khách hàng đi thuê văn phòng thì sẽ có ít sự lựa chọn hơn hướng cửa chính nhưng vẫn có thể thoải mái sắp xếp không gian bên trong.
Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng


Công năng


Mỗi phòng làm việc sẽ có những công năng riêng khác nhau. Nhưng cần thiết kế nội thất phòng làm việc sao cho cùng thống nhất bố cục và công năng hoạt động tối đa nhất. Những kiến trúc sư tài ba của Casara đã và đang làm tốt điều này cho khách hàng.

Những kiến trúc sử của Casara sẽ đưa ra nhiều cách bố trí nội thất trên cùng một diện tích văn phòng để cho khách hàng thoải mái lựa chọn và sẻ tư vấn công năng của mỗi bản vẻ.
Tư vấn lựa chọn vật liệu và đơn vị thi công


Vật liệu là yếu tố cốt lõi quyết định tới chi phí thiết kế văn phòng. Do có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nên những kiến trúc sư sẽ lắm rõ giá chi tiết tầng chất liệu. Từ đó sẽ có những tư vấn cụ thể phù hợp với yêu cầu và kinh phí của khách hàng.

Công ty nội thất Casara sẽ trực tiếp thi công nếu khách hàng yêu cầu. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng những sản phẩm chất lượng với cơ sở nhà xưởng rộng gần 2000m2 cùng trang thiết bị máy móc hiện đại.

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tối ưu nhất của Casara

Công ty nội thất Casara cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói. Chúng tôi đã có kinh nghiệm trên 10 năm và là một trong những đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Với cơ sở nhà xưởng gần 2000m2 cùng trang thiết bị máy móc nhập khẩu hiện đại, chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu thiết kế của khách hàng.

Lợi ích khi thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Casara

·         Nâng tầm doanh nghiệp

·         Đáp ứng đầy đủ công năng giữa các phòng làm việc

·         Tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp

·         Tăng năng suất làm việc của nhân viên

·         Tối ưu nhất không gian và thời gian làm việc

·         Cung cấp phân phối các sản phẩm nội thất tốt nhất với giá tốt nhất thị trường

·         Đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công nhanh chóng


1 2 3 Tiếp

Những phong cách thiết kế nội thất văn phòng thời thượng

Phong cách thiết kế văn phòng không gian mở


Đối với những công việc đòi hỏi làm việc nhóm cần sự đoàn kết thì phong cách thiết kế văn phòng này là hoàn toàn phù hợp. Những kiểu dạng văn phòng đơn nhỏ chia rẽ sẽ được thay thế bằng không gian làm việc thông thoáng, dễ dàng kết nối giữa các nhân viên.

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng


Chú trọng tiện ích khi thiết kế văn phòng


Ngày nay, rất nhiều văn phòng lựa chọn phong cách thiết kế đi kèm tiện ích. Bởi họ biết rằng khi nhân viên được thoải mái thì năng suất công việc sẽ tự động được cải thiện. Chính vì vậy những trò chơi, môn thể thao nhỏ có thể được thiết kế kèm theo trong phong cách này.

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng

Linh hoạt trong việc bố trí không gian làm việc


Phong cách thiết kế này sẽ không cố định. Những nhân viên có thể tự do, thoải mái sắp xếp đồ đạc bố trí vị trí làm việc của mình nếu họ cảm thấy thoải mái.

Theo thống kê nhỏ có tới 71% người cho biết họ sáng tạo được nhiều hơn khi làm việc tại đây, 62% người cho rằng phương pháp làm việc của họ được cải thiện đáng kể và 90% nhân viên họ cảm thấy thoải mái trong không gian này.

Sử dụng vật liệu thô 


Đối với một số người những vật liệu thô có thể gây nhàm chán bởi hình dáng xấu xí. Nhưng khi qua tay những kiến trúc sư của Casara những nguyên liệu này được hô biến và ứng dụng vào sử dụng rất tốt. Phong cách này mang tới không gian làm việc độc lạ và tiết kiệm tối đa chi phí.

Thiết kế văn phòng xanh

 

Phong cách thiết kế văn phòng xanh

Thiết kế văn phòng xanh

Được làm việc trong một không gian xanh, những nhân viên sẽ cảm thấy thoải mái hơn và tràn đầy năng lượng. Những chậu cây được đưa vào nhiều hơn trong thiết kế văn phòng dạng này hoặc những bức tường được phủ xanh...

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng hãy liên hệ với chúng tôi để có tư vấn hợp lý và giảm thiểu tối đa giá thiết kế.

Chúc quý khách có được một không gian làm việc lý tưởng!

Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn